chơi bài xì dách Lewis Hamilton có thể tham gia Team GGPoker không?

Lewis Hamilton chơi bài xì phé trực tuyến tại GGPoker
Sự xuất hiện bất ngờ của Lewis Hamilton, tại GGPoker khiến người hâm mộ tự hỏi liệu anh có trở thành đại sứ mới nhất của thương hiệu hay không.

Hôm qua, tay đua Công thức một kỷ lục Lewis Hamilton đã ra mắt tại GGPoker. Đó là một bất ngờ lớn cho thế giới poker, và chẳng mấy chốc các thành viên của cộng đồng poker trực tuyến đã tự hỏi liệu Nhà vô địch thế giới 7 lần sắp trở thành sẽ trở thành đại sứ mới nhất của GGPoker.

Anh ấy hay thắng anh ấy?

Trong khi các thành viên của Diễn đàn Poker rất háo hức để tìm hiểu xem Hamilton có trở thành thành viên của Team GG hay không, thương hiệu đang giữ thẻ của nó gần với ngực của nó. Theo một đại diện cho trang web poker trực tuyến, Hamilton là Chỉ là một vị khách.

Tuy nhiên, bạn sẽ mong đợi một người nổi tiếng sẽ ẩn danh khi chơi bài xì phé trực tuyến - trừ khi họ có kế hoạch lớn hơn ngoài việc chỉ tham gia một giải đấu duy nhất. Vì vậy, một phần nhỏ trong tôi vẫn đang hy vọng rằng Hamilton cuối cùng sẽ trở thành một cái tên trong thế giới poker trực tuyến.

Tuy nhiên, nếu anh ấy làm, anh ấy sẽ cần một chút dạy kèm. Hamilton kết thúc vào năm 113thứ tự Địa điểm (trong số 130 người chơi), sau khi mù quáng. Đó là một sai lầm của tân binh, nhưng có thể hiểu được - và, với một chút trợ giúp từ đội ngũ đại sứ hiện tại của GGPoker, anh ta nên chạy sâu ngay lập tức.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Danh sách Đại sứ GGPoker hiện tại

Bộ sưu tập đại sứ của GGPOKER, khá đa dạng, với các streamer, người chơi cổ phần cao và các chuyên gia huyền thoại từ khắp nơi trên thế giới. Nhóm GGPoker hiện tại bao gồm:

  • Fedor Holz: Một poker pro của Đức, Holz xếp hạng 8thứ tự Trong danh sách tiền mọi thời đại của Hendon Mod với 32 triệu đô la thu nhập giải đấu trực tiếp. Anh ta có hai vòng tay WSOP với tên của mình.
  • Bertrand Grospellier: Được biết đến nhiều hơn với cái tên Elky, người chơi poker người Pháp này lần đầu tiên bắt đầu là một người chơi esports. Anh ấy đã tiếp tục giành chiến thắng trong các sự kiện trong WSOP, EPT và EPT.
  • Daniel Negreanu: Là một cựu chiến binh trong thế giới poker, Negreanu đã giành được vòng tay WSOP đầu tiên của mình vào năm 1998. Trong những năm qua, anh ta đã tích lũy được hơn 42 triệu đô la trong các khoản giành chiến thắng giải đấu trực tiếp.
  • Felipe Ramos: Một chuyên gia người Brazil, Ramos là người chơi mới nhất tham gia Đội GG. Anh ấy đã giành được một số sự kiện quốc tế cao cấp và trong khi anh ấy vẫn chưa ghi được vòng tay WSOP, ngôi sao Ramos, chắc chắn đang gia tăng.

Các vận động viên trong thế giới poker

Chơi bài xì phé một cách chuyên nghiệp đòi hỏi một lịch trình linh hoạt và rất nhiều vốn bắt đầu - làm cho nó trở nên phù hợp hoàn hảo cho các vận động viên. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi đã thấy rất nhiều nhân vật thể thao nổi tiếng về cảm giác thường xuyên.

Neymar jr là một trong những ngôi sao thể thao lớn nhất tạo nên tên tuổi cho mình trong thế giới poker. Tiền đạo Paris Saint-Germain có hàng tá giải thưởng bóng đá dưới vành đai của mình, và từng là thành viên của Đội Pokerstars. Trong khi anh ấy đã chạy sâu trong nhiều giải đấu uy tín, Neymar JR đã làm tiêu đề để giành được 20.000 đô la trong một tay poker trực tuyến.

Một vận động viên khác nổi tiếng về cảm giác là Paul Pierce. Trong khi trò chơi lựa chọn của anh ấy là PLO, anh ấy là một người chơi Texas Hold Khănem. Trên thực tế, Pierce đã xoay sở để chạy khá sâu trong sự kiện chính World Series World Series 2014.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Vì vậy, Lewis Hamilton sẽ ở trong công ty tuyệt vời với tư cách là một vận động viên trong lĩnh vực poker. Thật tuyệt khi thấy người lái xe tài năng này đang thử sức mình tại một môn thể thao khéo léo khác. Anh ấy chắc chắn là một người phù hợp tuyệt vời cho GGPoker, với tư cách là một Guinness World Record Breaker.

Để lại một bình luận