chơi bài tiến lên miền nam Làm thế nào Daniel Negreanu trở thành đại sứ tốt nhất poker

Daniel Negreanu, Đại sứ cho Pokerstars và khuôn mặt thân thiện nhất bạn có thể gặp ở bàn
Daniel Negreanu, Đại sứ cho PokerStars và khuôn mặt thân thiện nhất bạn có thể gặp tại các bàn (Nguồn: Mirror.co.uk)

Daniel Negreanu (phát âm là Neh-Grah-noo) là một người gốc Canada và sinh ra ở Toronto vào năm 1974. Anh ấy, một cách tự nhiên, thích khúc côn cầu và bạn vẫn thấy anh ấy mặc một chiếc áo Jersey của Toronto Maple Leafs và nhiều giải đấu truyền hình.

Ngay trước sinh nhật lần thứ 24 của mình vào năm 1998, Negreanu đã lấy chiếc vòng tay giới hạn (mục nhập WSOP đầu tiên của anh ấy) tại WSOP, trở thành người chơi trẻ nhất từng giành chiến thắng WSOP Vòng đeo tay tại thời điểm đó.

Sức mạnh chính của anh ấy tại bàn poker là khả năng tuyệt vời của anh ấy để đọc đối thủ của anh ấy có thể nắm giữ. Hãy chú ý đến mức độ chính xác của anh ta là lần tới khi anh ta nói chuyện với kẻ thù của anh ta có khả năng trên TV.

Từ hội trường hồ bơi đến bàn poker

Daniel Negreanu đã dành những năm tuổi thiếu niên của mình tại hội trường hồ bơi địa phương. Hustling tại hồ bơi đã chứng minh khá khả thi nhưng thực tế đó không ngăn cản người Canada trẻ tuổi tìm kiếm các dòng thu nhập có thể khác. Đó là cách mà anh ấy phát hiện ra poker và anh ấy ngay lập tức bị cuốn hút.

Anh bắt đầu chơi tại các phòng từ thiện địa phương, thường chống lại những người lớn tuổi hơn anh. Điều này không ngăn cản Negreanu; Nếu bất cứ điều gì, nó phục vụ như một động lực để trở nên tốt hơn.

Negreanu quyết định nghỉ học trung học vào gần cuối năm cuối cấp. Với poker, Daniel đã phát hiện ra niềm đam mê thực sự của mình và anh biết chính xác những gì anh muốn làm trong cuộc sống: trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp. Mặc dù những câu chuyện này thường không có kết thúc có hậu, nhưng trong trường hợp Negreanu, nhưng nó hoàn toàn ngược lại.

Daniel Negreanu xông vào cảnh poker trực tiếp

Giữa năm 1997-1999, Negreanu đã giành được 12 chiến thắng giải đấu lớn và thu hút sự chú ý của thế giới poker. Năm 2004, anh đã chứng minh lý do tại sao anh là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Những thành tựu của nhóm Kid Kid Poker, (được đặt theo tên một cách khéo léo theo chiến thắng WSOP năm 1998 của anh ấy) vào năm 2004 bao gồm thêm 2 vòng tay WSOP (làm cho nó tổng cộng 3), 2 WPT Các tiêu đề, được đặt tên là Người chơi của Tạp chí Cardplayer của năm, và ghi lại danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm của ESPN/Toyota.

đây mới chỉ là khởi đầu thôi. Trong những năm sau đó, Kid Poker tiếp tục đăng kết quả ấn tượng trong các giải đấu trên toàn cầu. Vòng tay WSOP tiếp theo của anh ấy đến vào năm 2008, sau khi hạ gục một sự kiện Giới hạn trị giá 2.000 đô la.

Năm năm sau, vào năm 2013, anh tiếp tục giành được thêm hai đồ trang sức vàng, bao gồm cả chiến thắng trong sự kiện chính của WSOP APAC, đưa tổng số vòng tay WSOP của anh lên sáu.

Daniel Negreanu trong năm 2014 của anh ấy cho màn trình diễn thả, cuối cùng đã thu về anh ấy 8,3 triệu đô la
Daniel Negreanu trong buổi biểu diễn Big One năm 2014 của anh ấy, cuối cùng đã thu về anh ấy 8,3 triệu đô la.

Đứng đầu danh sách tiền mọi thời đại

Nhiều như Ivey, Negreanu đã tiến gần đến việc thực hiện tất cả trong sự kiện chính, vào năm 2008 và 2015. Cả hai lần, cuộc chạy của anh ấy đã bị cắt ngắn với vị trí thứ 11 và hy vọng chiến thắng của anh ấy bị hoãn lại trong một thời gian khác. Đó có lẽ là tiêu đề duy nhất bị thiếu trong CV chuyên nghiệp của anh ấy, vì anh ấy hiện đang đứng đầu danh sách tiền mọi thời đại, với Tổng số tiền thắng vượt quá $ 32.000.000. Tiền mặt lớn nhất của anh ấy cho đến nay là kết thúc á quân trong năm 2014 $ 1.000.000 Một cái lớn cho một giọt Sự kiện, đã thu về anh ta 8,3 triệu đô la.

Bí quyết thành công của anh ấy phần lớn là chơi đối thủ của anh ấy (nếu không tốt hơn) như thẻ của anh ấy. Negreanu cảm thấy rằng anh ta có thể làm cho những người chơi khác cảm thấy thoải mái tại bàn và nhiều hơn nữa để cung cấp thông tin vật lý và thông tin vô tình về việc nắm giữ của họ.

Di sản Negreanu

Kết quả của Daniel Negreanu, và thái độ luôn thân thiện và trò chuyện của anh ấy tại các bàn đã không được chú ý bởi những người quan trọng. Vào năm 2007, những người khổng lồ poker trực tuyến Pokererstars đã ký hợp đồng với anh ấy là một trong những thành viên của đội của họ và đó là một thời gian dài trước khi Kid Poker sẽ trở thành đại sứ chính cho trang web.

Ngoài vai trò của anh ấy tại PokerStars, Negreanu được biết đến là người thẳng thắn và rất quan tâm đến bất cứ điều gì liên quan đến poker (hoặc bất cứ điều gì khác thu hút sự chú ý của anh ta, cho vấn đề đó). Trong blog, cột và thông qua phương tiện truyền thông xã hội, anh thường chia sẻ quan điểm của mình và anh không ngại tham gia vào các cuộc tranh luận và tranh luận. Năm 2016, anh ấy có được quyền công dân Hoa Kỳ, chủ yếu để ông có thể bỏ phiếu chống lại ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump.

Poker trẻ em có thể thân thiện với cảm giác, nhưng anh ấy không ngại nói lên suy nghĩ của mình
Cấm Kid Poker có thể thân thiện với cảm giác, nhưng anh ấy không ngại nói lên suy nghĩ của mình (nguồn: poker.co.uk)

Hội trường danh vọng poker

Năm 2014, Daniel Negreanu bước sang tuổi 40, đáp ứng các yêu cầu về tuổi Hội trường danh vọng poker. Không có gì đáng ngạc nhiên, ngay khi tính kỹ thuật này đã hết, poker trẻ em được giới thiệu và tham gia Doyle BrunsonThì Johnny Chan, và Phil Hellmuth. Đó là một trong những trường hợp hiếm hoi mà mọi người chỉ đơn giản biết rằng Negreanu sẽ được giới thiệu; Không bao giờ có bất kỳ nghi ngờ về nó.

Anh ấy đã có rất nhiều lần xuất hiện trên nhiều chương trình poker khác nhau, bao gồm cả GSN, Cổ phần cao poker, NBC, Poker After Dark, PokerStars The Big Game, v.v. Daniel cũng được huyền thoại poker doyle Brunson ủy quyền để viết phần Chiến lược vẽ ba cho Super System 2.

Daniel Negreanu Cuộc sống và từ thiện cá nhân

Tắt cảm giác, Negreanu cũng là một nhân vật rất thú vị. Anh ấy là một người thuần chay, rất cam kết sống một cuộc sống khỏe mạnh và cân bằng. Ngoài ra, bằng sự thừa nhận của riêng mình, anh ấy thích xem phim Rocky trước khi bắt đầu mọi loạt bài xì phé trên thế giới để nhận được trong khu vực. Từ khi poker và các cam kết liên quan khác mất rất nhiều thời gian, anh ấy có một trợ lý cá nhân, Patty Landis , Ai đã ở với anh ta trong một thời gian dài và luôn đi cùng anh ta trong các chuyến đi của anh ta để đảm bảo mọi thứ đều theo thứ tự hoàn hảo.

Thú cưng và bạn đồng hành yêu thích của Negreanu: Mushu
Thú cưng và bạn đồng hành yêu thích của Negreanu: Mushu.

Anh kết hôn vào năm 2005, nhưng cuộc hôn nhân của anh với Lori Weber chỉ kéo dài hai năm. Mặc dù mọi thứ không thành công, nhưng trong nhiều cuộc phỏng vấn trong những năm qua, Negreanu luôn nhấn mạnh rằng họ là những người bạn thực sự và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống.

Sự tham gia từ thiện

Daniel Negreanu luôn luôn tham gia từ thiện. Kể từ năm 2009, anh ấy đã tổ chức một giải đấu golf từ thiện hàng năm, được tiến hành từ đó đến tổ chức từ thiện khác nhau, chủ yếu giúp trẻ em có nhu cầu. Một số tổ chức Poker Kid Poker đã giúp bao gồm Lili Claire Foundation, Ante Up đến Châu Phi cũng như Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude.

Bạn có thể theo dõi các tweet rất thường xuyên của Daniel @Realkidpoker

Để lại một bình luận