châu âu có bao nhiêu suất dự world cup 2022 Daniel Negreanu 2018 Mục tiêu poker: Một năm đầy tham vọng khác dành cho Kidpoker

Mục tiêu poker Negreanu 2018
Daniel Negreanu đã một lần nữa công bố danh sách các mục tiêu poker của mình cho năm tới, rõ ràng sẽ làm cho năm 2018 trở thành một năm tuyệt vời khác.

Daniel Negreanu dễ dàng là một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trong cộng đồng poker, với cả người chơi và người hâm mộ. Ngoài thành công của anh ấy trên mạch poker và thực tế là anh ấy là một đại sứ cho phòng poker trực tuyến lớn nhất, PokerStars, Negreanu còn được biết đến với cách tiếp cận cuộc sống được truyền cảm hứng và trò chơi anh ấy yêu rất nhiều.

Trong nhiều năm qua, Kidpoker đã xuất bản mục tiêu hàng năm Vào đầu một năm mới, tìm cách thúc đẩy bản thân nhưng cũng tạo ra chương trình làm bài xì phé cá nhân của mình. Nó không khác trong năm nay, vì vậy hãy để xem nhanh kết quả năm 2017 và Mục tiêu poker Negreanu 2018.

Tóm tắt kết quả năm 2017

Điều đầu tiên đầu tiên, trong Blog FullContactPoker, Negreanu nhìn lại năm qua và cố gắng đưa mọi thứ vào viễn cảnh. Kidpoker đặt ra một số thay vì Mục tiêu đầy tham vọng cho năm 2017 và, một cách tự nhiên, không phải tất cả chúng đều xuất hiện.

Mục tiêu của WSOP không hoàn toàn ở đó

Một trong những thử thách nhất là chiến thắng Ba vòng tay WSOP. Tất nhiên, Negreanu có lẽ muốn cho mình lý do để chơi càng nhiều sự kiện WSOP càng tốt vào năm ngoái và đây là một động lực tốt. Tuy nhiên, Kidpoker đã thất bại trong việc thêm bất kỳ đồ trang sức vàng nào vào sơ yếu lý lịch của mình.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một mục tiêu liên quan đến WSOP khác phải làm với chiến thắng Cầu thủ của năm Tiêu đề. Negreanu đã có một khởi đầu tốt của bộ truyện, nhưng không thể mang nó về nhà. Trong blog của mình, Daniel một phần đổ lỗi cho nó trên một hệ thống điểm bị lỗi hiện đang được áp dụng - điều mà anh ấy đã nói về những năm qua, đưa ra một số ý tưởng thú vị cho những thay đổi có thể xảy ra.

Mục tiêu poker Negreanu 2018
Năm ngoái, Daniel đã không đạt được một số mục tiêu WSOP đầy tham vọng hơn của mình, điều này khiến anh phải sửa đổi một chút kế hoạch năm 2018

Cuối cùng, Daniel muốn làm Ngày chín tháng 11, nhưng đó là một trong những mục tiêu mà thực sự khó kiểm soát vì may mắn có liên quan nhiều đến nó. Điều đó nói rằng, không có hại gì trong việc thiết lập mục tiêu của bạn cao, miễn là bạn không có tâm trí quá nhiều nếu không phải tất cả chúng đều thành hiện thực.

Đánh dấu khá nhiều trong danh sách

Mặc dù Negreanu didn quản lý để đạt được hai trong số những mục tiêu đầy tham vọng nhất mà anh ấy đặt ra, nhưng anh ấy đã làm khá tốt, đánh dấu khá nhiều mục trong danh sách năm 2017 của mình. Ví dụ, anh ấy đã hoàn thành năm là số một trong Danh sách tiền tất cả thời gian, đó là một thành tích khá.

Tiền mặt cho ít nhất 2,5 triệu đô la Trong các giải đấu là một mục tiêu khác và được đưa ra số lượng chơi, điều này thực sự không thực tế. Kidpoker đã thực hiện điều này, kiếm được 2,7 triệu đô la, mặc dù năm 2017 hóa ra là một năm mất một chút. Nó chỉ cho bạn thấy rằng poker giải đấu có thể khá khó khăn.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Nhìn chung, Negreanu đã đánh dấu thêm ba mục từ danh sách năm 2017 của mình, làm cho nó trở thành 5/8 vững chắc.

Mục tiêu poker Negreanu 2018

Với tất cả các kinh nghiệm bổ sung được thu thập từ năm ngoái, cuộc chạy đua, Kidpoker đã đưa ra danh sách của mình Mục tiêu cho năm 2018 Và, một lần nữa, nó là một điều khá tham vọng, như chúng tôi mong đợi. Tại đây, sự nhanh chóng của các mục tiêu poker Daniel Negreanu 2018.

Cải thiện mục tiêu tiền

Như Negreanu đã giải thích trong blog của mình, chơi các giải đấu ở cấp độ của anh ấy là một việc đắt tiền và kiếm được 2,5 triệu đô la là những gì bạn cần làm để khá nhiều hòa vốn. Do đó, vào năm 2018, Kidpoker sẽ tăng thanh, tìm kiếm tiền mặt với giá ít nhất 5 triệu đô la.

Mục tiêu poker Negreanu 2018
Kidpoker đã xuất hiện về kết quả giải đấu của anh ấy năm ngoái, cho thấy rõ ràng có một sự khác biệt lớn giữa tiền mặt và lợi nhuận thực tế, đặc biệt là đối với những người đưa vào một khối lượng lớn

Trên đầu tiền mặt, anh ấy cũng muốn thực hiện Lợi nhuận khoảng 2 triệu đô la. Như ông giải thích, việc mua dự kiến ​​của ông sẽ ở gần 3.000.000 đô la, vì vậy 5 triệu đô la tiền mặt không phải là một sự đảm bảo về điều này xảy ra.

Kidpoker cũng đã để mắt đến việc vượt qua mốc 40 triệu đô la cho Thu nhập giải đấu trực tiếp Và ở lại vị trí đầu tiên của danh sách tiền mọi thời đại, sau đó có thể chứng minh khá nhiều thách thức nếu những người hiện đang theo dõi anh ta bắt được một thẻ tốt.

WSOP & các mục tiêu khác

Cho WSOP 2018, Kidpoker đã thay đổi mục tiêu của mình phần nào, khiến chúng trở nên dễ đạt hơn. Năm nay, anh ấy sẽ nhắm đến để giành chiến thắng ít nhất Một vòng tay WSOP Thay vì ba, và điều này đã đủ của một thử thách. Ngoài ra, anh ấy sẽ tìm cách đưa tổng số tiền mặt WSOP của mình lên 115 (hiện hơn 100).

Khác với điều này, Negreanu có đôi mắt của mình để giành chiến thắng SHRB hoặc một giọt, và ít nhất là đưa vào 120 giờ học bài xì phé.

Mục tiêu poker Negreanu 2018
Bất kể số lượng mục tiêu thực tế mà anh ta đạt được, rõ ràng Kidpoker sẽ bỏ ra rất nhiều giờ trong năm 2018, trong và ngoài các bảng, chắc chắn sẽ tạo ra một số kết quả tốt.

Khi năm 2018 bắt đầu, sẽ rất thú vị khi theo dõi tiến trình của Kidpoker và xem có bao nhiêu trong số này anh ấy quản lý trong năm nay. Một lần nữa, Negreanu dường như đã sẵn sàng đưa vào một năm tuyệt vời khác, vì vậy hãy để xem liệu các vị thần poker có hợp tác không.

1 suy nghĩ về mục tiêu poker của Daniel Daniel Negreanu 2018: Một năm đầy tham vọng khác dành cho Kidpoker

  1. Muốn biết liệu Daniel Negreanu sẽ chơi ở khu vực Toronto năm nay vì muốn xem anh ấy chơi vì tôi là một người hâm mộ kể từ khi anh ấy bắt đầu. Cảm ơn vì thông tin trước

    Đáp lại

Để lại một bình luận