cau vip mb Quest for New Champion Begins: Sự kiện chính của WSOP 2018 bắt đầu tối nay

Sự kiện chính của WSOP 2018
Sự kiện chính của WSOP 2018 cuối cùng đã đến đây vì người chơi sẽ tập trung ngày hôm nay tại Rio để bắt đầu cuộc tìm kiếm nhà vô địch mới

Phiên bản 2018 của World Series of Poker đang được tiến hành tốt. Chúng tôi đã thấy Hơn 60 người chơi Thêm a Vòng tay WSOP Đối với hồ sơ của họ - một số lần đầu tiên làm điều đó, những người khác tăng số lượng đồ trang sức poker được thèm muốn nhất.

Tuy nhiên, trong tất cả các vòng đeo tay ngoài kia, có một chiếc giữ một vị trí đặc biệt và vẫn là giấc mơ của hầu hết mọi người chơi poker trên hành tinh. Tất nhiên, chúng tôi nói về chiếc vòng tay mà Lừa được trao cho Người chiến thắng sự kiện chính mỗi năm. Tối nay, hành động cuối cùng sẽ được tiến hành trong sự kiện chính của WSOP 2018 khi cuộc tìm kiếm nhà vô địch poker mới bắt đầu.

Hành trình sự kiện chính của WSOP 2018

Ngày nay, Rio sẽ thấy người chơi từ khắp nơi trên thế giới kết hợp với một mục tiêu duy nhất trong tâm trí - chiến thắng sự kiện chính và trở thành một Một phần của lịch sử poker. Đó sẽ là một hành trình dài và một hành trình đầy đủ với tất cả các loại chướng ngại vật, nhưng là một hành trình đáng để thực hiện.

Sự quyến rũ của các giải đấu bùng cháy tươi sáng cho những người nghiệp dư và các chuyên gia và 10.000 đô la mua vào (mà vẫn không thay đổi trong những năm qua), đối với nhiều người, một cái giá nhỏ phải trả để có cú sút của họ vào lịch sử và chà khuỷu tay với những thứ tốt nhất.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Giống như mọi năm trước, Sự kiện chính của WSOP 2018 Sẽ tập hợp các ngôi sao của trò chơi, các cầu thủ trẻ đầy tham vọng và những người đam mê poker từ mọi nơi trên thế giới. Không có giải đấu poker nào khác cung cấp loại đa dạng trong mọi cách có thể tưởng tượng được.

Thẻ sắp bay

Sự kiện chính của WSOP 2018 sẽ được tiến hành chỉ trong một vài giờ và nó sẽ bắt đầu chuyển động giải đấu poker lớn nhất trong năm. Hôm nay và hai ngày tiếp theo sẽ thấy Ba chuyến bay bắt đầu Diễn ra, trong khi ngày 7 tháng 7 sẽ là lần đầu tiên tất cả những người vẫn còn trong sự kiện chính sẽ đến với nhau trong cùng một phòng.

Nó được mong đợi Bong bóng sẽ vỡ Cuối ngày 7 tháng 7, trong ngày 3. Điều đó có nghĩa là mọi người còn lại trong giải đấu sau thời điểm đó sẽ kiếm được tiền và có thể tiếp tục nhiệm vụ cho bảng cuối cùng lớn khi biết những nỗ lực của họ đã tạo ra một kết quả hữu hình.

Sự kiện chính của WSOP 2018
Tất cả các cầu thủ sẽ đến với nhau trong cùng một phòng lần đầu tiên cho ngày 3 vào ngày 7 tháng 7

Bảng cuối cùng sẽ được tiến hành 12 tháng Bảy, trong khi nhà vô địch mới nên được trao vương miện vào ngày 14 tháng 7, tiếp quản từ người chiến thắng năm ngoái, Scott Blumstein.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Nó không kết thúc với sự kiện chính

Mặc dù theo truyền thống, World Series of Poker kết thúc với kết luận của sự kiện chính, nhưng điều này đã giành được trường hợp trong năm nay. Khi sự kiện chính của WSOP 2018 mở ra, sẽ có một vài Sự kiện vòng tay khởi động.

Sau đó, vào ngày 15 tháng 7, sau khi nhà vô địch mới được trao vương miện, 1.000.000 đô la lớn cho một lần nữa Sẽ khởi động. Vì vậy, ngay cả sau khi giải đấu lớn nhất trong năm kết thúc, có một sự kiện tuyệt vời khác để thưởng thức, chắc chắn chứa đầy tất cả những tên tuổi lớn nhất trong poker.

Theo kịp hành động

Nếu bạn muốn cập nhật sự kiện chính của WSOP 2018 vì nó mở ra và không bỏ lỡ bất kỳ sự phát triển quan trọng nào, ESPN và poker đi Sẽ phát trực tiếp hành động trực tiếp mỗi ngày bắt đầu từ hôm nay. Lịch trình phát sóng đầy đủ có thể được tìm thấy tại Trang chính của WSOP.

Để lại một bình luận