cau mb ngay mai Các trang web poker mới mà bạn thực sự có thể tin tưởng


Bởi josh h, Chủ sở hữu và biên tập viên


Tôi đoán bạn đang tìm kiếm các trang web poker mới nhất vì 1 trong 3 lý do:

 1. Bạn mệt mỏi với những gì nhà poker trực tuyến hiện tại của bạn đang phục vụ bạn.
 2. Bạn là một người chơi kỳ cựu, người đã nhìn thấy tất cả trước đây và muốn một cái gì đó khác biệt.
 3. Bạn là một người chơi hiểu biết, biết rằng các trang web poker mới nhất thường được điền nhiều hơn với những người chơi có thể đánh bại.

Là một người đã chơi trực tuyến hơn 13 năm, tôi nghĩ rằng tôi có thể trả lời bất kỳ nhu cầu nào trong số đó với một số gợi ý, nhưng trước tiên tôi có Một số tin tốt và tin xấu.

Các trang web poker mới

Tin tốt: Tôi có thể nghĩ về một số trang web poker mới cung cấp một cái gì đó mới cho những người chơi mệt mỏi. Một loại trò chơi mới, cấu trúc tiền thưởng mới hoặc phần mềm mới.

Các tin xấu: Tôi đã thấy những người chơi bị đốt cháy đủ thời gian bởi các trang web poker hoàn toàn mới trung thực (và theo thuật ngữ poker trực tuyến, điều đó có nghĩa là nó đã xuất hiện chỉ 1-2 năm) mà tôi không giới thiệu chúng.

Tôi sẽ cho bạn thấy một số trang web poker "mới" mà tôi cảm thấy đã đạt được điểm ngọt ngào.

Tôi nghĩ rằng hỗn hợp sinh tố poker mới hoàn hảo là sự pha trộn của:

 • Các trang web poker thành lập cung cấp một cái gì đó mới.
 • Một lịch sử thanh toán đáng tin cậy.
 • Nhận được lợi thế của các trang web mới nhất mà không có rủi ro vốn có.

Poker không bùng nổ ngay bây giờ. Ngày nay, các trang web poker trực tuyến phải chiến đấu nhiều hơn cho người chơi mới.

Điều đó có nghĩa là gì đối với bạn là những cái tên cũ mà bạn đã thấy trong nhiều năm đang suy nghĩ bên ngoài hộp - và sau đó đưa cho bạn hộp trên đầu nếu bạn sẽ thực hiện khoản tiền gửi đó.

Hãy tìm ra ai cảm thấy mới một lần nữa:

Poker toàn cầu

Poker toàn cầu là trang web poker mới có tham vọng nhất, biến poker trực tuyến tiền thực trên đầu bằng cách biến nó thành hợp pháp cho 49 tiểu bang Hoa Kỳ.

Ra mắt vào năm 2017, Global là trang web poker mới nhất trong danh sách này, nhưng nó có lưu lượng truy cập cao và các khoản thanh toán tài khoản ngân hàng khiến nó trở thành ứng cử viên tốt nhất trên thị trường.

Poker toàn cầu

Trang web poker mới này hợp pháp 100%

 • Một trang web poker trực tuyến mới đã có lưu lượng truy cập cao. Rào cản lớn nhất của các trang web poker mới nhất hầu như luôn luôn là lưu lượng người chơi. Nhờ có khả năng quảng cáo trên Google và phương tiện truyền thông xã hội, Poker toàn cầu Đã nằm trong top 3 cho lưu lượng người chơi Hoa Kỳ.
 • Một mô hình kinh doanh mới để làm cho các trò chơi hợp pháp. Global Poker ra mắt với một ý tưởng poker trực tuyến mới: Bán tiền chơi tiền có giá trị tiền thật. Kết quả? Những bài xì phé trực tuyến duy nhất không nghi ngờ gì cho người chơi Mỹ.
 • Một cách tiếp cận mới trả cho người chơi ngay với tài khoản ngân hàng của họ. Không giống như các trang web poker mới khác phải gửi tiền rút tiền bằng séc hoặc bitcoin, Poker toàn cầu trả tiền Người chơi điện tử ngay vào tài khoản ngân hàng của họ. Bạn có thể dễ dàng hơn thế.
Phần thưởng poker mới

Phần thưởng người chơi mới:

$ 1.000 freeroll tư nhân

thêm

rút tiền vào ngân hàng của bạn

Có thể chơi trên:

các cửa sổ
Mac
iOS
Android
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận

Tất cả người chơi Hoa Kỳ được chấp nhận

Trang web poker toàn cầu mới

Mặc dù Poker Global là một trong những trang web poker trực tuyến mới nhất ở Hoa Kỳ, nhưng họ đã có một lượng lưu lượng truy cập tiền thật cao nhờ các trò chơi là 100% hợp pháp.

Đánh bóng poker

Về mặt kỹ thuật, Đánh bóng poker là trang web poker mới nhất thành công nhất mở cửa cho Mỹ. Họ cũng dẫn đầu lưu lượng người chơi bằng một biên độ rộng.

Làm thế nào mà điều đó xảy ra? Bởi vì họ đã có nguồn gốc trở lại hơn một thập kỷ. Trang web poker mới, giao diện mới, lịch sử xuất chi đáng tin cậy. Tốt nhất của cả hai thế giới.

Đánh bóng poker

Trang web poker mới nhất mang lại cho cả hai thế giới tốt nhất

 • Cái tên này rất mới. Ngay cái nhìn đầu tiên, Đánh bóng poker là một trang web poker mới rất thành công cho người chơi Hoa Kỳ. Về mặt kỹ thuật, điều đó đúng vì họ chỉ cung cấp poker kể từ năm 2016. Tuy nhiên, về cơ bản, họ đã tiếp quản cho Bodog và Bovada, những người đã tồn tại gần 20 năm.
 • Tại sao nó là tốt nhất của cả hai thế giới. Những gì bạn nhận được khi đánh lửa là các đặc quyền của một trang web được thiết lập như giao thông tuyệt vời, lịch sử rút tiền dài và gấp nhanh. Sau đó, có một số mảnh mới như thương hiệu mới và một số chương trình khuyến mãi mới.
 • Tốc độ tăng trưởng đã được tuyệt vời. Chỉ 3 hoặc 4 năm trước, tôi sẽ không tin bất kỳ cái mới nào Hoa Kỳ phục vụ Trang web sẽ phá vỡ top 5 trong lưu lượng người chơi toàn cầu. Đánh lửa đã làm điều đó - và bây giờ họ nằm trong top 3.
Phần thưởng poker mới

Phần thưởng người chơi mới:

100% lên đến $ 1.000 cho poker

thêm

100% lên đến $ 1.000 cho sòng bạc

Có thể chơi trên:

các cửa sổ
Mac
iOS
Android
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận

Tất cả các cầu thủ của chúng tôi đã chấp nhận

Trang web poker trực tuyến mới của USA

Mặc dù về đánh lửa về đánh lửa về mặt kỹ thuật là một trang web poker mới với diện mạo mới, nhưng họ thực sự là cùng một nhóm đã ở trong hơn một thập kỷ.

Betonline Poker

Betonline's Phần poker đã được ra mắt vào năm 2011, nhưng nó gần như trở thành một trang web poker hoàn toàn mới trong năm qua nhờ rất nhiều bổ sung mới.

Phần thưởng 200% riêng tư, phần mềm di động tốt nhất ở Mỹ và Freerolls 5.000 đô la tư nhân là bổ sung tốt nhất. Nó luôn luôn tốt hơn khi bạn đang chiến đấu.

Betonline Poker

Một nỗ lực mới để trở thành điểm thu hút poker mới nhất ở Mỹ

 • Phần mềm di động mới vượt qua đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng, việc phát hành ứng dụng poker tuyệt vời giống như một trang web poker hoàn toàn mới mở ra. Betonline Poker Bây giờ có một trong hai ở Mỹ và rõ ràng là tốt hơn trong hai vì nó hỗ trợ các giải đấu và nhiều bảng.
 • Cải thiện phần mềm máy tính để bàn lớn. Bản phát hành phần mềm poker mới, được phát triển nội bộ thay vì tái hiện một khách hàng mạng lỗi thời, là những năm ánh sáng tốt hơn và cảm thấy rất tươi. Gone là cửa sổ Blackjack cũ đáng ghét, được thay thế bằng thẩm mỹ hiện đại sắc nét.
 • Cung cấp Freeroll tư nhân mới đáng kể. Một lần nữa, tôi đã thấy nhiều trang web poker mới thử các freerolls phô trương, nhưng cái này đáng giá khi bạn nhận được nó tại một cường quốc được thành lập của Hoa Kỳ trong Betonline. Nó riêng tư, nó là 5.000 đô la và chỉ có một vài trăm người chơi bước vào. Về cơ bản, nó giống như nhận được một giải đấu miễn phí $ 20.
Phần thưởng poker mới

Phần thưởng người chơi mới riêng tư:

200% lên đến $ 2.500

thêm

$ 135 vào cược miễn phí

Có thể chơi trên:

các cửa sổ
Mac
iOS
Android
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận

Tất cả các cầu thủ của chúng tôi đã chấp nhận

Phần mềm mới tại BetOnline Poker

Cardroom châu Mỹ

Thế nào là Cardroom châu Mỹ Một trang web poker mới khi chúng được thành lập vào năm 2001? Nhờ một sự tái tạo trong 5 năm qua.

Họ dễ dàng nắm bắt nhiều cơ hội nhất về ý tưởng mới ở Mỹ, với các chế độ giải đấu mới và phần thưởng ngay lập tức mà không ai khác đang cạnh tranh.

Cardroom châu Mỹ

Làm cho một trong những cảm giác lâu đời nhất như một trang web poker hoàn toàn mới

 • Thương hiệu cung cấp cho bạn các đặc quyền của một trang web cũ. Lại, Cardroom châu Mỹ Về mặt kỹ thuật là thương hiệu poker lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, nhưng họ đưa ra những ý tưởng poker mới với tốc độ điên cuồng. Bạn nhận được lợi ích của một lịch sử ổn định lâu dài và cá nhân tôi đã được trả tiền đúng hạn trong nhiều năm từ đây.
 • Phần thưởng giải đấu tức thời mới. Đây là tội phạm bị đánh giá thấp và một trong những phần thưởng trang web poker mới yêu thích của tôi ở bất cứ đâu. Bạn nhận được 20 thẻ miễn phí mà trao cho bạn số tiền giải đấu lên tới 6 đô la. Bạn được đảm bảo tổng cộng $ 50. Đây chính xác là những gì một phòng poker hoàn toàn mới sẽ làm để thu hút sự chú ý nhanh chóng.
 • Ngồi và đi 2.0. Có vẻ như một mánh lới quảng cáo khác của một trang web poker mới, nhưng nó ở ACR. Người chơi chọn ngẫu nhiên thẻ từ một bộ bài để thử giải thưởng giải độc đắc trước khi ngồi và đi tiêu chuẩn. Tôi không nghĩ rằng nó kiếm được biệt danh của nó như một sự lặp lại mới của các giải đấu, nhưng đó là một ý tưởng ban đầu thú vị nhẹ.
 • Cái lồng. Đây là một trò chơi poker mới rất thông minh pha trộn các trò chơi tiền mặt với các giải đấu. Bạn bị khóa trong chơi trong vài giờ với chip giá trị đô la và rèm leo thang. Không ai khác đang làm điều này.
Phần thưởng poker mới

Phần thưởng poker mới:

100% lên đến $ 1.000

thêm

20 giải đấu giải độc đắc miễn phí

Có thể chơi trên:

các cửa sổ
Mac
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận

Tất cả các cầu thủ của chúng tôi đã chấp nhận

Ý tưởng poker mới của Cardroom

America Cardroom đã khá sáng tạo với những ý tưởng poker mới trong vài năm qua. Yêu thích của tôi? Phần thưởng giải đấu giải độc đắc ngay lập tức đảm bảo $ 50 trong các mục miễn phí.

Trang web poker mới tốt nhất

Poker toàn cầu

người chiến thắng

Một loại trang web poker mới, Pháp lý tại 49 tiểu bang có thanh toán tài khoản ngân hàng.

Phần thưởng người chơi mới: $ 1.000 Freeroll tư nhân và $ 10 miễn phí cho khoản tiền gửi thứ hai.

Trang web pokerPhần thưởng poker mới nhấtSố lượng người chơi mớiTính năng mới nổi bậtLiên kết
Poker toàn cầu$ 1.000 FreerollVừa phảiTrò chơi hợp pháp của Hoa KỳChơi ở đó
Đánh bóng pokerTiền thưởng 100%CaoKhu vực nhanh chóngChơi ở đó
Betonline PokerPhần thưởng riêng tư 200%Vừa phảiỨng dụng di động mớiChơi ở đó
Phòng thẻ của Mỹ20 giải đấu miễn phíVừa phảiNgồi và đi 2.0Chơi ở đó
888 poker€ 88 miễn phíCaoBLAST POKERChơi ở đó
PokerStars€ 30 tiền thưởng tức thìVừa phảiSpin & GoChơi ở đó
Bữa tiệc poker€ 20 tiền thưởng tức thìVừa phảiTrò chơi tiền mặt ẩn danhChơi ở đó
Unibet poker€ 20 miễn phíVừa phảiBí danh không giới hạnChơi ở đó

Các trang web poker trực tuyến mới nhất

Thêm về các trò chơi và tính năng trang web poker mới nhất

BetOnline Poker phần mềm mới

BetOnline có một máy khách phần mềm poker mới thổi vào cánh cửa ra khỏi cái cũ. Đây là một ví dụ về tính năng phát lại lịch sử tay hấp dẫn.

888 poker cảm thấy mới một lần nữa

Giải đấu poker mới cung cấp vụ nổ đã là một hit bất ngờ cho 888 poker. Người chơi có thời gian giới hạn cho đến khi mọi người buộc phải đi tất cả trong mỗi bàn tay.

PokerStars phần thưởng trang web poker mới

Ưu đãi tiền thưởng tức thì € 20 từ PokerStars cảm thấy như một trang web poker hoàn toàn mới sẽ làm, nhưng họ đã buộc phải cố gắng kháng cáo nhiều hơn với những người chơi cổ phần thấp trong những năm gần đây.

Đánh lửa trang web poker mới nhất của Hoa Kỳ

Thêm một Freeroll có kích thước khá vào hỗn hợp là một cách đánh lửa, tên trang web poker mới nhất ở Mỹ, đang cố gắng nổi bật.

Các trang web poker mới ngồi và đi

Mặc dù Sit & Go 2.0 không thực sự cất cánh, Americas Cardroom đã có một số ý tưởng mới rất thông minh, chẳng hạn như lồng, poker giải độc đắc và tiền thưởng tức thì.

Unibet poker trang web mới

Unibet là một trong những trang web poker mới nhất trực tuyến, chỉ độc lập vào năm 2016. Họ đang thử một số chiến thuật không chính thống, như phần mềm táo bạo và tiền miễn phí ngay lập tức cho mọi người.

Các câu hỏi thường gặp
✅ Các trang web poker mới có an toàn không?

Không phải tất cả trong số họ là. Nó sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như quyền sở hữu của trang web poker, lịch sử của họ và hồ sơ thanh toán của họ. Tôi đã thử nghiệm gần như tất cả chúng và nói với bạn ở đây, người mà tôi cảm thấy hoàn toàn an toàn.

✅ Có trang web poker mới nào cho người chơi Hoa Kỳ không?

Đúng. Đáng ngạc nhiên, một số trang web poker mới được xếp hạng hàng đầu của tôi dành cho người chơi Mỹ. Trên thực tế, Global Poker, trang web poker mới yêu thích của tôi, dành riêng cho người Mỹ và người Canada.

✅ Các trang web poker tốt nhất là gì?

Tôi không bao giờ muốn tuyên bố một trang web poker tốt nhất vì chúng có một kích thước phù hợp với tất cả. Người chơi poker trực tuyến là những cá nhân có ưu tiên riêng của họ. Xem trang này để biết một số mục yêu thích mới nhất của tôi và tại sao tôi thích chúng.

Câu hỏi thường gặp về trang web poker mới

Các trang web poker mới ra mắt

Tại sao bạn không đề xuất các trang web poker vừa ra mắt?

Tôi có một cách tiếp cận bảo thủ hơn với các trang web poker mới đơn giản chỉ vì tôi đã ở đó đủ lâu để thấy phần lớn trong số chúng thất bại. Tuổi thọ không đảm bảo an toàn, như chúng ta đã thấy với PKR biến mất sau một thập kỷ, nhưng tỷ lệ cược có lợi cho các trang web đã được chứng minh.

Các vấn đề chính với các trang web poker mới là lưu lượng truy cập thấp, gần như phổ biến và quá mức để hạ cánh những người chơi mới. Họ có thể cung cấp cho người chơi tiền miễn phí và các chương trình khuyến mãi tuyệt vời, nhưng có lẽ họ sẽ mất tiền để làm điều đó.

Tôi nghĩ rằng điểm ngọt ngào cho người chơi đang tìm kiếm một cái gì đó mới là đi với một trang web an toàn đang thử một cái gì đó độc đáo. Điều đó xảy ra nhiều hơn những ngày này.

Phần thưởng trang web poker mới tốt nhất

Phần thưởng trang web poker mới tốt nhất ngay bây giờ là gì?

Đây là thời điểm tốt để trở thành một người chơi poker đại lý miễn phí. Với ít người chơi mới tham gia vào trò chơi, có rất nhiều tiền thưởng poker mới xuất hiện thường xuyên từ những tên tuổi lớn đang cố gắng thu hút bạn. Tôi không thể nghĩ về một thời điểm khác khi những cái tên cũ hoạt động như các trang web "mới" với những ưu đãi rất hào phóng.

Cho người chơi Hoa Kỳ, Cardroom châu Mỹ Bây giờ đảm bảo $ 50 bằng tiền giải đấu miễn phí trên mức ưu đãi 100%.

Người chơi poker mới

Người chơi poker mới có nên thử các trang web mới không?

Tôi nghĩ rằng môi trường tốt nhất cho một người chơi mới là một trang web poker đã thành lập, người thực hiện một số tay cầm tay. Người chơi mới cũng nên cẩn thận để tìm một ngôi nhà với nhiều người chơi khác ở cấp độ của họ. Các trang web poker mới có một số rủi ro vì chúng chưa được chứng minh, thường có lưu lượng truy cập thấp và không có lịch sử thanh toán lâu dài.

Sau đó, ở một thái cực khác, có một trang web đã được chứng minh đáng kinh ngạc như PokerStars Ai có một số quảng cáo hấp dẫn cho người chơi mới, nhưng sau đó đổ chúng vào Thủy cung Shark.

Tôi thích sự cân bằng của một trang web như 888 poker, những người phục vụ cho những người chơi mới với một số tiền miễn phí và miễn phí, nhưng sau đó có các trò chơi khá mềm để dễ dàng học tập.

Đối với chúng tôi, người chơi cũng vậy Betonline Hoặc Cardroom châu Mỹ cũng cho một sự cân bằng tốt.

Trò chơi poker mới nhất

Có trò chơi poker mới nào không?

Ngày nay, có cảm giác như mọi người đang theo đuổi "điều lớn lao tiếp theo" trong các trò chơi poker mới. Điều gì sẽ là ngồi tiếp theo và đi nhanh hoặc nhanh chóng? Các trang web poker rất vui khi ném mì spaghetti vào tường để xem những gì gậy.

PokerStars đã thực sự đẩy mạnh trò chơi R & D của mình với các trò chơi poker mới như thỏa thuận và đánh bại đồng hồ gần đây. Unibet có một trò chơi vui nhộn có tên Banzai, ngăn chặn mọi người cho các trò chơi Crazy Cash All-In Fests.

Về phía Mỹ, Cardroom châu Mỹ Đã thử Sit & Go 2.0 và một khái niệm trò chơi giải đấu/tiền mặt lai có tên The Cage.

Các trang web poker mới cho mac

Có trang web poker mới nào cho Mac không?

Đây là những ngày bá đạo cho người chơi Poker Mac. Không giống như ngày xưa, mọi trang web poker mới hiện đang phát hành bản tải xuống Mac gốc cùng với phiên bản Windows.

Mỗi trang web tôi liệt kê trên trang này đều có phiên bản Mac. Chỉ cần truy cập trang web từ máy Mac của bạn và bạn sẽ thấy khoảng 489 nút tải xuống háo hức chờ đợi nhấp chuột mang nhãn hiệu táo của bạn.

Các trang web poker mới cho người Mỹ

Có trang web poker mới nào cho người Mỹ không?

Đây là những năm ổn định nhất trong Hoa Kỳ Poker Người chơi kể từ Thứ Sáu Đen đạt vào năm 2011. Các cầu thủ lớn đang root sâu hơn và tôi thực sự hài lòng rằng không có trang web poker mới nào của Hoa Kỳ đang bước vào cuộc cạnh tranh sau những cuộc tranh luận như Full Flush Poker. Tuy nhiên, những người già đang làm rất nhiều như các trang web poker mới.

Đánh lửa là lớn nhất trên thị trường Hoa Kỳ và về mặt kỹ thuật là tên mới nhất, mặc dù chúng chỉ là Bovada trong một bộ trang phục mới.

Betonline Có một ứng dụng poker mới dễ dàng là nhà lãnh đạo Hoa Kỳ, hỗ trợ mọi trò chơi tiền mặt, giải đấu và nhiều bảng.

Vì vậy, trong khi chúng có thể không phải là các trang web "mới" của Hoa Kỳ, nhưng chúng có vài năm qua đã thấy một số phát triển mới.

Ứng dụng poker mới nhất

Các ứng dụng poker mới nhất là gì?

Phải mất một thời gian, nhưng các phòng poker trực tuyến cuối cùng đã bắt kịp với phần còn lại của thế giới về mặt di động. Thật nực cười khi buộc người chơi với máy tính để bàn quái vật khi rất nhiều hộ gia đình đi mà không có họ ở tất cả những ngày này. Một số trang web đã phát hành các ứng dụng poker mới hoặc cải tiến.

Ứng dụng poker mới nhất phát hành từ 888 poker là một điều tốt vì nó có mọi thứ mà khách hàng máy tính có. Unibet poker Có một trong những ứng dụng đẹp nhất mới nhất hỗ trợ nhiều bảng.

Cho chúng tôi người chơi, Betonline có một ứng dụng poker mới tuyệt vời để đánh bại quần Đánh lửa Nhờ chơi giải đấu và nhiều bảng.

Đánh giá

Đánh giá trung thực

Xem xét một nhà poker trực tuyến mới? Đọc không thể chối cãi Vua đánh giá cho người chơi thực sự.

Hoa Kỳ Poker

Hướng dẫn Epic USA

Bạn sẽ không nhìn vào Hoa Kỳ poker Theo cách tương tự sau khi đọc hướng dẫn cuối cùng của tôi cho thị trường.

Trang web dễ nhất

Trang web dễ nhất

Của tôi i n depth featur es là nơi bạn sẽ tìm thấy chi tiết vô song để giúp bạn đưa ra quyết định poker tốt hơn.