poker trực tuyến Dan Bilzerian ra mắt Blitzpoker, thương hiệu poker trực tuyến ở Ấn Độ

Blitzpoker Dan Bilzerian Ấn Độ
Dan Bilzerian đã ra mắt thương hiệu poker trực tuyến mới của mình, Blitzpoker, ở Ấn Độ - một thị trường mà Poker Playboy nói rằng đã cho thấy rất nhiều lời hứa.

Dan Bilzerian là một nhân vật khét tiếng trong thế giới poker, nổi tiếng với những trò hề điên rồ, nguy hiểm và lối sống Playboy của anh ta. Là một người chơi poker cuồng nhiệt nổi tiếng trong giới cấp cao, người chơi triệu phú đã quyết định thử sức mình sau hậu trường.

Hôm nay, Bilzerian đã ra mắt thương hiệu Blitzpoker mới của mình ở Ấn Độ. Đây là một khách hàng poker mới cung cấp cho người chơi trên cả nước cơ hội tham gia các giải đấu và trò chơi tiền mặt khác nhau, như khẩu hiệu tuyên bố, là Càng lớn hơn, tốt hơn, bóng.

Về Dan Bilzerian

Điều đầu tiên trước tiên - nếu bạn không biết Dan Bilzerian là ai, bạn đã ở đâu? Với hơn 32 triệu người theo dõi Instagram Và ước tính trị giá ròng 200 triệu đô la, anh ấy là một cựu nhà đầu tư mạo hiểm, người công khai những cuộc phiêu lưu kỳ quặc của mình trên khắp phương tiện truyền thông xã hội.

Anh ta được biết đến với một số pha nguy hiểm gây tranh cãi, như ném nữ diễn viên khiêu dâm Janice Griffiths ra khỏi mái nhà trong buổi chụp hình cho Người hối hả Tạp chí và bị bắt tại LAX vì sở hữu một thiết bị nổ hoặc gây cháy.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Bilzerian cũng là một người chơi poker lăn cao. Trong khi anh ta chỉ có một giải đấu tiền mặt với tên của mình, anh ta đã chơi trong một số trò chơi poker cổ phần rất cao. Anh ấy thậm chí còn tuyên bố rằng Anh ta đã từng giành được 3,6 triệu đô la trong một trò chơi tiền mặt.

Những gì Blitzpoker cung cấp cho người chơi

Tại blitzpoker (không bị nhầm lẫn với Blitz Poker tại Cardroom America America), người chơi sẽ tìm thấy sự lựa chọn điển hình của Texas Hold Khănem Poker và Omaha Poker với các trò chơi tiền mặt và các giải đấu theo nhiều định dạng. Người chơi cũng sẽ tìm thấy Boost Poker, đó là biến thể gấp nhanh của Blitzpoker.

Mở Face Poker Trung Quốc là một biến thể thú vị khác đang được giới thiệu trên trang web. Đó là một hình thức poker tương đối mới mà chỉ bắt đầu trở nên phổ biến trong số những người chơi khoảng 10 năm trước.

Rất nhiều chương trình khuyến mãi cũng sẽ có sẵn cho người chơi trên trang web mới. Để khởi động mọi thứ, sẽ có một giải đấu Freeroll diễn ra vào ngày 22 tháng 8. Người chiến thắng Sẽ nhận được một chuyến đi được trả lương toàn diện tới Los Angeles để dự tiệc với chính Vua tự xưng của chính Instagram.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Poker trực tuyến ở Ấn Độ

Thị trường poker trực tuyến đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng to lớn ở Ấn Độ trong vài năm qua. Luật pháp trong nước có phần của một khu vực màu xám, vì vậy nhiều thương hiệu đã mở cửa hàng để được các cầu thủ mong muốn thưởng thức các trò chơi poker yêu thích của họ trên mạng.

PokerStars là một trong những thương hiệu lớn nhất để mở ra ở Ấn Độ cho đến nay. Cùng với chỉ một số ít các trang web khác như Spartan Poker và Adda52, 70% thị phần chỉ thuộc về một vài thương hiệu. Tuy nhiên, Blitzpoker nhằm mục đích lấy một miếng bánh cho chính nó.

Ấn Độ tiếp tục là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất khi nói đến các trò chơi chơi game và kỹ năng trực tuyến trực tuyến. Trong lĩnh vực poker trực tuyến, Ấn Độ đã thể hiện rất nhiều lời hứa đã cho tôi sự tự tin để ném vào chip của tôi cũng như - Dan Bilzerian.

Trang web cũng đã rất phổ biến. Vào ngày đầu tiên của nó, Các số liệu thống kê trực tiếp cho thấy có hơn 2100 người chơi tại 270 bảng. Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể mong đợi trang web sẽ tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn trong vài tuần tới.

Để lại một bình luận