cau lo dep nhat Đằng sau thành công quyến rũ của poker từ Phil Ivey

Tiger Woods of Poker, Phil Ivey đã giành được khá nhiều thứ để giành chiến thắng, ngoài sự kiện chính của WSOP
Tiger Woods of Poker, Phil Ivey đã giành được khá nhiều thứ để giành chiến thắng, ngoài sự kiện chính của WSOP.

Phil Ivey có dòng máu Gambler chảy trong huyết quản.

Bây giờ được coi là một trong những người chơi poker giỏi nhất thế giới, người bản địa Nam California này đã chuyển đến New Jersey khi anh vẫn còn là một đứa trẻ.

Phil tin rằng ông của anh ta lần đầu tiên đưa anh ta vào poker, mặc dù đó không phải là ý định của ông nội.

Anh ta đã từng lừa dối một cách công khai tại Five-Card Stud để ngăn cản cháu trai của mình đánh bạc, nhưng nó có tác dụng ngược lại. Lớn lên, anh nói với người lớn rằng tham vọng của anh là trở thành một con bạc chuyên nghiệp.

Những lựa chọn đầy tham vọng của Phil Ivey

Tại 17, Ivey thường xuyên đến các sòng bạc ở thành phố Atlantic và được người chơi Cardroom và người quản lý biết đến với tư cách là Jer Jerome cho đến khi anh ta rẽ vào tuổi. Đó là khi anh ấy thực sự bắt đầu thực hiện việc chơi chuyên nghiệp.

Tham vọng của Ivey sườn là kiếm được nhiều tiền anh ta có thể trong các trò chơi lớn nhất mà anh ta có thể giành chiến thắng tại. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng rất ít người có sự táo bạo mà Phil Ivey làm. Nghe anh ấy nói về trò chơi, rõ ràng anh ấy không thấy bất kỳ lý do nào để chơi với nỗi sợ mất tiền.

Phil doesn nhìn thấy điểm trong việc chơi trừ khi anh ấy thử thách bản thân và chơi tại bàn của 4.000 đô la/8.000 trở lên.

Khi được hỏi về những gì nó cần để trở thành một trong những người chơi hàng đầu, anh ấy nói rằng nó sẽ đánh bại mọi hình thức poker ở mọi giới hạn và kiếm được nhiều tiền nhất. Nó có thể là gì khác?

Không có nhà Jerome, một chàng trai trẻ nhanh chóng trở thành một lực lượng nghiêm trọng để được tính toán.

Có thể hiểu được, mối quan tâm chính của Phil Ivey, là với các trò chơi tiền mặt của Las Vegas, nơi anh ta có thể thực hiện (hoặc thua) lên tới 1 triệu đô la mỗi phiên. Anh ta thường xuyên sử dụng trò chơi lớn tại Bellagio - thường xuyên lan truyền cho những người chơi như Doyle Brunson và Daniel Negreanu.

Trong các cuộc phỏng vấn, Ivey đã mô tả các kịch bản trong đó anh ta sẽ loại bỏ các chip giải đấu của mình và đi đến một trò chơi phụ $ 4.000/$ 8.000, nơi anh ta có thể vượt quá số tiền đầu tiên của giải đấu vào một buổi tối.

Đây là một khái niệm mà nhiều người nghiệp dư don lồng hiểu về ưu và giải đấu lớn: họ không thường chơi vì họ cần tiền - họ chơi để giành chiến thắng.

Phil Ivey trên mạch giải đấu

Mặc dù chơi một lịch trình giải đấu thưa thớt để tập trung vào các trò chơi tiền mặt và cuộc sống ở nhà ở Las Vegas với vợ Ivey đã tạo ra một cái tên cho mình trong trò chơi giải đấu.

WSOP thắng

Anh đã giành được vòng tay WSOP đầu tiên vào năm 2000 và mới nhất vào năm 2014 với tổng số 10 người mọi thời đại. Để đặt điều đó vào quan điểm, Phil Ivey đã kiếm được một nửa số vòng đeo tay Doyle BrunsonJohnny Chan trước khi bước sang tuổi 30 khi anh ta có năm người trong số họ vào năm 2005.

Đóng, nhưng không có xì gà. Phil Ivey đã có hai sự kiện chính sâu vào năm 2003 và 2008, nhưng kết thúc ở vị trí thứ 10 và 9, tương ứng
Đóng, nhưng không có xì gà. Phil Ivey đã có hai sự kiện chính sâu vào năm 2003 và 2008, nhưng kết thúc ở vị trí thứ 10 và 9, tương ứng

Thu nhập mọi thời đại của Phil Ivey

Hiện tại, Ivey ngồi ở vị trí thứ 5 của danh sách tiền mọi thời đại, với các khoản tiền thắng cuộc trọn đời kết hợp đóng cửa với mức 24.000.000 đô la.

Tiền mặt lớn nhất của anh ấy cho đến nay đến từ chiến thắng trong năm 2014 $ 250k Aussie Millions Challenge, cho thấy anh ấy mang về nhà 4.000.000 đô la, có nghĩa là khoảng 3,6 triệu đô la Mỹ.

Ivey cũng đã có hai sự kiện chính WSOP rất sâu vào năm 2003 và 2008, lần lượt hoàn thành thứ 10 và 9. Đó là những kết quả đáng thất vọng đối với người đàn ông mà nhiều người coi là người chơi tốt nhất thế giới, vì chiến thắng sự kiện chính thực tế sẽ hoàn thành chuyên nghiệp của anh ấy sơ yếu lý lịch.

Kết quả poker trực tuyến

Ngoài kết quả trực tiếp của mình, Phil Ivey cũng có rất nhiều thành công về Virtual Feel.

Theo Highstakesdb, anh ta đã giành được 20.000.000 đô la chơi trên toàn bộ độ nghiêng từ năm 2007 đến 2011.

Sau khi độ nghiêng đầy đủ đi xuống và xuất hiện trở lại, Ivey xuất hiện dưới một bí danh mới: Phân cực.

Một sự suy giảm lớn trong những năm gần đây

Những thứ mà thiên đường đã rất nóng trong khoảng thời gian từ năm 2013 đến 2016 đối với Tiger Woods of Poker, khi anh ta tích lũy tổng tổn thất của 6,3 triệu đô la.

Ngoài ra, theo một số nguồn -2,5 triệu đô la năm 2016.

Ngay cả với tất cả những tổn thất này đã bổ sung Ivey vẫn là một trong những người chiến thắng trực tuyến lớn nhất mọi thời đại. Trong những năm vàng nghiêng đầy đủ, anh ấy là một vật cố định thường xuyên Cổ phần cao poker Bàn, sợ hãi bởi những người chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Phil Ivey cũng là mối đe dọa về cảm giác ảo (Nguồn: Highstakesdb.com)
Phil Ivey cũng là mối đe dọa về cảm giác ảo (Nguồn: Highstakesdb.com)

Phil Ivey và vụ bê bối sắp xếp cạnh

Ngoài các kỹ năng poker không thể chối cãi của mình, Ivey đã thu hút sự chú ý của truyền thông vì những lý do không liên quan đến poker. Cụ thể, anh ta đã bị hai sòng bạc buộc tội, có trụ sở tại London Crockfords và thành phố Đại Tây Dương Borgata, rằng anh ấy đã sử dụng kỹ thuật được biết đến như là Ed Edge Sắp xếp để đánh bại ngôi nhà trong trò chơi Punto Banco.

Thủ tục tố tụng pháp lý

Crockfords từ chối trả cho Ivey tiền thắng của anh ta và vụ án kết thúc trước tòa án ở London, trong khi Borgata đệ đơn kiện, yêu cầu Ivey trả lại tiền.

Số tiền trong câu hỏi là 12 triệu đô la9,6 triệu đô la tương ứng. Cả hai trường hợp vẫn đang được tiến hành.

Mất mát và kháng cáo

Ivey đã mất đi vụ kiện chống lại Crockfords trước Tòa án tối cao London vì thẩm phán cho rằng việc sắp xếp cạnh là gian lận và do đó không có căn cứ nào để yêu cầu tiền thắng.

Đội ngũ quốc phòng tuyên bố sự chú ý của họ để kháng cáo, và họ đã xuất hiện trước tòa phúc thẩm vào tháng 4 năm 2016 để trình bày trường hợp của họ một lần nữa. Các thẩm phán của tòa phúc thẩm nhận thấy rằng yêu cầu của họ có giá trị, và nếu họ đưa ra phán quyết khác, đó sẽ là một chiến thắng hoành tráng trước một sòng bạc lớn.

Vụ án Borgata chưa bắt đầu vào năm 2016. Đội ngũ phòng thủ của Ivey, đang chuẩn bị chiến lược để giải quyết trường hợp tương tự nhưng vẫn khác vì Ivey là người nắm giữ tiền.

Hướng ngoại không ngạc nhiên

Dù sao đi nữa, Phil doesn dường như bị xáo trộn bởi tất cả sự ồn ào, và tiếp tục nghiền nát poker. Anh ấy đã có phần ít hoạt động hơn trong vòng đua giải đấu vào cuối khi anh ấy tìm thấy nhiều trò chơi vui vẻ hơn ở Macau.

Bạn có thể theo dõi Phil Ivey trên Twitter @Philiveey