casino trực tuyến uy tín vodich88 Cardroom châu Mỹ gửi 10 người chơi để thưởng thức sự kiện chính của poker ở Uruguay

Punta del Este Takedown Americas Cardroom
10 người chơi tại Americas Cardroom sẽ giành được các gói kỳ nghỉ 8.000 đô la cho sự kiện chính của loạt bài poker thưởng thức tại khu nghỉ dưỡng sòng bạc Uruguay Punta del Este.

Trong tháng này, Americas Cardroom sẽ tổ chức Punta del Este Takedown - một loạt các vệ tinh và giải đấu sẽ gửi 10 người chơi đến Uruguay, thưởng thức Punta del Esta, nơi có sòng bạc lớn nhất ở Mỹ Latinh.

Các gói được định giá 8.000 đô la, mang lại cho người chiến thắng mọi thứ họ cần để có kỳ nghỉ poker hoàn hảo ở Uruguay.

Thưởng thức các vệ tinh sự kiện chính của loạt bài xì phé tại Cardroom châu Mỹ

Hai vệ tinh sẽ được tổ chức tại Cardroom châu Mỹ vào ngày 16 tháng 1thứ tự và ngày 23 tháng 1RD vào luc 4 giờ chiều. Việc mua cho cả hai sự kiện sẽ là $ 109 và năm gói sẽ được tặng trong mỗi sự kiện.

Các gói được định giá 8.000 đô la. Điêu nay bao gôm:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

  • Ba mục tham gia vào sự kiện chính của loạt bài xì phé
  • $ 2000 cho vé máy bay
  • $ 1000 tiền chi tiêu
  • Chỗ ở 7 đêm trong phòng tuyển dụng đôi tại khu nghỉ dưỡng Punta del Este từ ngày 7 tháng 2thứ tự đến ngày 13 tháng 2thứ tự

Thưởng thức Punta del Este là một địa điểm tuyệt đẹp, nằm dọc theo bờ biển Uruguay Atlantic Atlantic. Với tầm nhìn ra đại dương tuyệt đẹp, các tính năng của khu nghỉ mát được xếp hạng hàng đầu Một sòng bạc xa hoa, một số nhà hàng, cơ sở spa, bể bơi và sân tennis.

Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở tất cả các nước Mỹ Latinh, và là điểm đến phổ biến cho du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Các vệ tinh poker trực tuyến giá cả phải chăng tại Americas Cardroom

Nếu 109 đô la là một chút quá nhiều cho ngân hàng của bạn, thì có rất nhiều cơ hội để bạn chơi bắt đầu từ ngày 8 tháng 1thứ tự. Mỗi ngày từ ngày 8 tháng 1thứ tự đến ngày 23 tháng 1RD, một freeroll sẽ diễn ra lúc 11 giờ sáng. Ở đó cũng là $ 11 và $ 1,10 vệ tinh có sẵn hàng ngày Điều đó sẽ thúc đẩy bạn hướng tới cơ hội của bạn để giành được một kỳ nghỉ poker trị giá 8.000 đô la ở Uruguay.

Đó là một trong những điều tuyệt vời khi chơi Cardroom châu Mỹ. Trang web luôn đảm bảo rằng tất cả người chơi có cơ hội giành chiến thắng theo cách của họ đến các sự kiện lớn, bất kể quy mô của ngân hàng của họ.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Tài trợ ACR của Punta del Este, phòng poker

Vào tháng 9 năm 2021, Americas Cardroom đã công bố hợp đồng tài trợ mới của mình Với phòng poker tại một trong những khu nghỉ dưỡng sòng bạc hàng đầu của Uruguay, hãy thưởng thức Punta del Este. Là một phần của thỏa thuận này, nhà cung cấp poker trực tuyến sẽ tổ chức một loạt các sự kiện poker trên tài sản - và, đây sẽ là lần đầu tiên trong số nhiều sự kiện.

America Cardroom không xa lạ gì với thế giới poker trên đất liền-cũng không phải là không quen thuộc với thị trường chơi game Mỹ Latinh. Trong những năm qua, nhà điều hành đã tổ chức một số sự kiện trực tiếp, bao gồm The Cage Live và Punta Cana Poker Classic ở Cộng hòa Dominican.

Chúng tôi mong muốn nhiều tin tức hơn từ Cardroom châu Mỹ và thưởng thức Punta del Este. Họ tạo nên một đội ngũ tuyệt vời, và chắc chắn sẽ tổ chức một số sự kiện tuyệt vời cùng nhau.

Để lại một bình luận