casino trực tiếp PokerStars bắt đầu tìm người chơi trò chơi tiền mặt tốt nhất với tất cả các ngôi sao

Người chơi trò chơi tiền mặt tốt nhất
Pokerstars đã sẵn sàng tìm người chơi trò chơi tiền mặt tốt nhất với cuộc thi All Stars của họ

Trả lời câu hỏi ai là người Người chơi trò chơi tiền mặt tốt nhất Ở ngoài kia chắc chắn là dễ dàng. Có rất nhiều yếu tố để xem xét, và câu trả lời thường sẽ là nó phụ thuộc. Tuy nhiên, PokerStars, phòng poker trực tuyến lớn nhất thế giới, dường như sẽ tìm ra một câu trả lời dứt khoát hơn với cuộc thi của All All Stars.

Tìm người chơi trò chơi tiền mặt tốt nhất

Trong blog họ đã xuất bản chỉ ngày hôm qua, PokerStars thông báo rằng họ đã sẵn sàng để có được quả bóng lăn với "Tất cả các ngôi sao" Cạnh tranh diễn ra vào tháng Tư và tháng Năm. Bộ mặt của poker trực tuyến chắc chắn đã thay đổi, và các cạnh ngày càng mỏng hơn một ngày. Những người đã từng được coi là tốt nhất có thể không còn trong thể loại đó.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm kiếm người chơi trò chơi tiền mặt tốt nhất?

Ý tưởng về tất cả các ngôi sao là một điều đơn giản. Phòng chỉ có kế hoạch mời Người chiến thắng đã được chứng minh và để họ cạnh tranh với nhau tại các bảng trò chơi tiền mặt đặc biệt. Tại sao người chơi đồng ý với một ý tưởng như vậy, phải chơi với những người chơi giỏi thay vì đi sau cá?

Hai lý do: cuộc đua, cuộc thikhông có cào Môi trường.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Người chiến thắng chỉ

Tiêu chí duy nhất cho người chơi được mời tham gia cuộc thi này là hiệu suất của họ. PokerStars sẽ đi qua cơ sở dữ liệu của họ trong hai tháng qua, mở rộng lời mời đến tất cả Người chơi đủ điều kiện. Sẽ có hai cấp độ khác nhau:

  • Thạc sĩ: Chơi tại các bảng NL200 và mở cho người chơi với 10.000 đô la+ tiền thắng trong 12 tháng qua khi chơi NL100-NL400
  • Tất cả các ngôi sao: Chơi tại các bảng NL2000, với giá 25.000 đô la+ người chiến thắng chơi NL500 trở lên

Tất cả các bảng cạnh tranh sẽ chỉ mở cho người chơi được mời và cào sẽ là $ 0. Trên hết, có 100.000 đô la giải thưởng bảng xếp hạng để lấy. Tất nhiên, người chơi vẫn sẽ không giới hạn quyền truy cập vào tất cả các bảng và giải đấu trò chơi tiền mặt PokerStars khác.

Người chơi trò chơi tiền mặt tốt nhất
Phòng sẽ xin phép chia sẻ một số bàn tay thú vị nhất đã chơi trên đường để tìm người chơi trò chơi tiền mặt tốt nhất ngoài kia

Để làm cho sự kiện này thú vị hơn cho khán giả, căn phòng sẽ xin phép người chơi chia sẻ một số Bàn tay thú vị nhất.

Tạo tiếng vang

Mặc dù có thể khó nói nếu cuộc thi này sẽ thực sự xác định ai là người chơi trò chơi tiền mặt tốt nhất, nó sẽ tạo ra một số tiếng vang trong cộng đồng. Tuy nhiên, điều đó sẽ phụ thuộc phần lớn vào tham dự. PokerStars sẽ bắt đầu gửi lời mời đến những người chơi đủ điều kiện trong thời gian ngắn và họ hy vọng sẽ có phản hồi tốt.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Theo blog, nếu tất cả các ngôi sao mùa 1 là một thành công, đã có kế hoạch cho Phần 2 rồi.

Cuộc thi này chắc chắn có thể hồi sinh bài xì phé trực tuyến và khôi phục một số vinh quang trước đây của nó, mang lại những ký ức về những ngày xưa tốt đẹp của sự ly kỳ hành động chảy máu cam (mặc dù cổ phần không cao gần như cao). Nhưng, người chơi sẽ phản ứng thế nào với nó?

Người chơi trò chơi tiền mặt tốt nhất
Cuộc thi để xác định người chơi trò chơi tiền mặt tốt nhất chắc chắn sẽ tạo ra một số lợi ích và nó có thể giúp hồi sinh bài xì phé trực tuyến ở một mức độ nào đó

Chúng ta sẽ tìm thấy người chơi trò chơi tiền mặt thực sự tốt nhất?

Bàn không có cào và tiền bảng xếp hạng chắc chắn là những ưu đãi tốt đẹp, nhưng câu hỏi là, liệu nó có đủ để có được người chơi ra khỏi vùng thoải mái của họ? Có phải sự vắng mặt của cào và thêm giải thưởng là một khoản bồi thường đủ để chơi người chiến thắng đã được chứng minh thay vì tìm kiếm các điểm mềm?

Ai đó có thể (và có lẽ sẽ) làm toán.

Môi trường poker trực tuyến hiện tại tập trung rất nhiều vào Lựa chọn bảng và chỗ ngồi quyền lực, "đi sau tiền dễ dàng. Vì vậy, thật khó để nói ý nghĩa của việc trở thành người chơi trò chơi tiền mặt tốt nhất trong thời đại ngày nay. Nhưng, với tất cả những gì trong tâm trí, sẽ rất thú vị để xem điều này sẽ đi qua như thế nào.

Rốt cuộc, bất cứ điều gì tạo ra một số tiếng vang chỉ có thể tốt cho poker.

Để lại một bình luận