casino trực tiếp Người chơi DFS chính tham gia lực lượng: DraftKings và Fanduel sáp nhập

Dự thảo và sáp nhập fanduel
DraftKings và Fanduel sáp nhập, được công bố vào thứ Sáu, sẽ tạo ra một người khổng lồ thị trường DFS với tỷ lệ chia sẻ 80%.

Hai công ty thể thao giả tưởng hàng đầu (DFS) hàng đầu, Dự thảo & Fanduel, đã thông báo rằng họ sẽ tham gia lực lượng trong khi chờ phê duyệt cần thiết. DraftKings và Fanduel sáp nhập không phải là một bất ngờ, do thực tế là kết hợp, hai công ty này chiếm một phần lớn của thị trường DFS.

Tuy nhiên, chính thực tế đó có thể đặt một số trở ngại trong thỏa thuận.

Bản nháp và kết quả sáp nhập fanduel của các cuộc đàm phán lâu dài

Hai công ty đã nói về một khả năng sáp nhập được một lúc rồi. Ngay cả trước khi DFS đã trở nên phổ biến rất lớn, các bản nháp và khả năng sáp nhập fanduel đã có trên bàn. Tuy nhiên, các vấn đề pháp lý và các trận chiến đã buộc họ phải tập trung vào những thứ khác.

Bây giờ, tuy nhiên, dường như gần như tất cả các điều kiện tiên quyết đã được đáp ứng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đặc điểm của bản nháp và sáp nhập fanduel

Mặc dù các công ty thiên đường đã phát hành quá nhiều chi tiết về việc sáp nhập sắp tới, một số thông tin đã được cung cấp. Ví dụ, các bản nháp và sáp nhập fanduel có thể sẽ không xảy ra trước khi Nửa cuối năm 2017, với điều kiện phê duyệt theo quy định được đưa ra.

Ủy ban Thương mại Liên bang sẽ phải đưa ra ánh sáng xanh trước khi thỏa thuận được hoàn thành bởi vì, một khi kết hợp, hai người khổng lồ DFS này sẽ trở thành một công ty duy nhất hoạt động xung quanh 80% thị trường. Trong những trường hợp như vậy, mối quan tâm độc quyền luôn luôn có mặt.

Theo ESPN, công ty mới thành lập nên được tạo ra Với sự chia 50/50 Giữa Fanduel và DraftKings. Tên của thực thể DFS mới này đã được tiết lộ, nhưng những chi tiết nhỏ hơn này có thể sẽ được giải quyết khi thời gian sáp nhập đến gần.

Dự thảo và sáp nhập fanduel
Ủy ban Thương mại Liên bang sẽ phải đưa ra một ánh sáng xanh cho các bản nháp và sáp nhập fanduel, xem xét có một số mối quan tâm độc quyền trong trò chơi

DraftKings và Fanduel sáp nhập

Theo PRS từ cả hai công ty đi cùng với thông báo về sáp nhập Fanduel thứ Sáu, động thái này sẽ cho phép họ tiếp tục trên con đường của mình để cung cấp Trải nghiệm DFS tốt nhất có thể cho khách hàng của họ.

Kinh nghiệm kết hợp và nhóm của cả hai công ty làm việc cùng nhau sẽ giúp tốc độ đổi mới, tạo ra môi trường chơi game được cải thiện và thú vị hơn nhiều mà cả hai công ty đều không thể tự phát triển, đặc biệt là trong một thời gian ngắn.

Cả hai trang web hiện cũng tham gia vào các trận chiến pháp lý khác nhau, vì thiên đường thể thao giả tưởng hàng ngày đã được quy định đúng ở nhiều tiểu bang Hoa Kỳ. New York là một tiểu bang mà DFS đã được cung cấp Khung pháp lý thích hợpThì

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

DraftKings và Fanduel sáp nhập: Nó có ý nghĩa gì cho poker trực tuyến?

Đối với hầu hết các phần, DFS và poker trực tuyến đã được coi là hai vấn đề hoàn toàn riêng biệt, với DFS thường nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ các nhà lập pháp. Tuy nhiên, việc sáp nhập này có thể có tác động tích cực đến Poker trực tuyến ở Hoa Kỳ, ngay cả khi gián tiếp.

Dự thảo và sáp nhập fanduel
Các bản nháp và sáp nhập fanduel có thể có tác động tích cực gián tiếp đến quy định poker trực tuyến ở Hoa Kỳ

Các bản nháp và sáp nhập fanduel sẽ tạo ra một người khổng lồ chơi game với nghiêm túc phương tiện tài chính và ảnh hưởng. Công ty mới thành lập, không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ đầu tư rất nhiều vào các trận chiến pháp lý khác nhau và thông qua luật xác định trạng thái DFS.

Với hóa đơn DFS mới, Quy định poker trực tuyến Có thể lợi nhuận là tốt. Nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp với DFS và các tiểu bang bắt đầu thấy tiền thuế lăn vào mà không có bất kỳ tác động bất lợi nào, điều này có thể dẫn đến Các nhà lập pháp cởi mở hơn với ý tưởng về poker trực tuyến được quy định ở các tiểu bang khác của Hoa Kỳ.

Để lại một bình luận