casino online uy tín Câu chuyện đầy cảm hứng của Chris Moneymaker, 2003 WSOP cho đến ngày nay

Khoảnh khắc của Chris Moneymaker 2003 WSOP Triumph, đã thay đổi bài xì phé mãi mãi
Khoảnh khắc của Chris Moneymaker, 2003 WSOP Triumph, đã thay đổi cảnh quan poker mãi mãi.

Chris Moneymaker

Chris Moneymaker là người chiến thắng một cách khéo léo (vâng, đó là người chiến thắng tên thật của anh ấy) của năm 2003 World Series of Poker Sự kiện chính. Anh ấy chủ yếu được ghi nhận là giúp bắt đầu poker trực tuyến và World Series of Poker Mania. Moneymaker đã minh họa cho người mơ mộng poker hàng ngày, người đã hy vọng nhưng thiếu tiền và kinh nghiệm.

Thực tế là Chris hoàn toàn không có trải nghiệm giải đấu trực tiếp khi bước vào WSOP và bước ra một nhà vô địch thế giới poker. Bộ ba Poker Stars of Champs đầu tiên, Moneymaker đã biến một vệ tinh 39 đô la khiêm tốn tại trang web poker trực tuyến thành chiến thắng 2,5 triệu đô la tại sự kiện chính trước một người chơi 839 kỷ lục sau đó.

Nếu người kiếm tiền có thể làm điều đó, bất cứ ai cũng có thể

Chiến thắng WSOP của anh ấy rất hoành tráng bởi vì môn thể thao của người Viking phần lớn đã bị chi phối bởi những ưu điểm cho đến thời điểm đó. Đối với khán giả truyền hình, Chris là một chàng trai bình thường giống như họ. Bằng cách giành chiến thắng trong giải đấu poker lớn nhất thế giới, Chris đã đặt ra một loạt những người nghiệp dư tự hỏi, nếu người kiếm tiền có thể làm điều đó, tại sao tôi có thể tôi?

Chris Moneymaker đã sa thải hy vọng của mỗi Joe trung bình ngoài kia. Tại sao họ cũng không thể làm điều đó?
Chris Moneymaker đã sa thải hy vọng của mỗi Joe trung bình ngoài kia. Tại sao họ cũng không thể làm điều đó? (Nguồn: PokerStars.com)

Chiến thắng của anh ấy là một trong những lý do chính khiến người chơi poker mới đổ xô vào trò chơi (đặc biệt là các trò chơi trực tuyến) và mơ về sự bất tử poker và giải thưởng lớn. Chúng tôi đã thấy poker trực tuyến phát triển đến với vị thế to lớn trong xã hội của chúng tôi và theo dõi WSOP biến thành một cảnh tượng tuyệt đối với các lĩnh vực lớn và các giải thưởng.

Chris Moneymaker từ nền khiêm tốn

Một kế toán viên bằng thương mại kiếm được khoảng 40.000 đô la mỗi năm cho đến khi WSOP, người kiếm tiền có bằng thạc sĩ của Đại học Tennessee và sau đó anh nhớ lại những ngày đó là một trong những người giỏi nhất trong cuộc đời của anh trên các siêu sao poker FSN. Bạn có thể tin tưởng vào các trò chơi của bà ngoại của anh ấy, cha của anh ấy là tình yêu của anh ấy về blackjack, và những người làm phim với những người giới thiệu anh ấy vào trò chơi.

Với một phòng thẻ sòng bạc cách nhà hàng giờ, anh ấy đã quay sang PokerStars Là một người chơi poker mới. Phần còn lại là lịch sử.

Đường đến chiến thắng tại WSOP 2003

Tôi cung cấp cho Chris rất nhiều tín dụng cho những thành tựu của anh ấy. Anh ấy thảo luận về kinh nghiệm poker thế giới đầu tiên của mình như một sự pha trộn của sự phấn khích và tự ý thức, nhưng không lo lắng. Rốt cuộc, đây là giải đấu trực tiếp đầu tiên của anh ấy. Ông vẫn được thu thập trong vài ngày đầu tiên của người lớn. Có lẽ bắt đầu từ những người làm tròn, một trong những anh hùng poker của Chris, là Johnny Chan.

Đến ngày thứ 3 của sự kiện chính, Chris đã đưa nó vào một chiếc bàn tính năng của ESPN và bị thế chấp khi Chan phải nhắc nhở anh rằng đến lượt anh ta trong tay vì anh ta đã mất quá nhiều thời gian. Tất nhiên, anh ấy tiếp tục giành chiến thắng Sammy Farha.

Sammy Farha, một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, đã trở thành nạn nhân của Bluff lớn của Moneymaker. Phần còn lại là lịch sử.
Sammy Farha, một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, đã trở thành nạn nhân của Meringmaker, Big Big Bluff trong WSOP 2003. Phần còn lại là lịch sử.

Mặc dù tất cả mọi người coi anh ta là một người nghiệp dư may mắn, nhưng thực tế là anh ta đã chơi một tuần tuyệt vời của poker và là một người chơi tài năng. Kể từ khi giành chiến thắng, anh ấy đã làm khá tốt trong trận đấu lớn kết thúc tại 2 bàn cuối cùng trong 3 sự kiện lớn vào năm 2004. Năm 2011, anh ấy đã đứng thứ hai trong Giải vô địch NBC National Heads Up Championship, thua Eric Seidel Trong vòng cuối cùng. Của anh Tổng thu nhập trực tiếp Tính đến năm 2016 là $ 3.600.000.

Thực tế là Chris Moneymaker có lẽ sẽ là một người chơi giải đấu thành công theo cách riêng của mình để có cơ hội để làm điều đó. WSOP 2003 đã cho anh cơ hội đó. Từ các cuộc phỏng vấn và đưa tin trên truyền hình, anh ta có vẻ như là một anh chàng hàng ngày có giọng nói nhẹ nhàng, người mà người nổi tiếng là người nổi tiếng sải bước. Anh ấy cũng là thành viên của đội PokerStars.

Chris Moneymaker và cuộc sống sau chiến thắng

Chirs đã rất biết ơn những cơ hội mà thỏa thuận tài trợ của anh ấy với Pokerstars đã tạo ra cho anh ấy. Người đàn ông đóng vai trò không nhỏ trong việc mở rộng poker toàn cầu đã có hàng ghế đầu tiên cho cảnh tượng, xem trò chơi phát triển vượt ra ngoài trí tưởng tượng của bất kỳ ai.

Kể từ năm 2003, rất nhiều điều đã thay đổi trong poker, và Moneymaker nhận thức rõ về thực tế. Các giải đấu chiến thắng những ngày này khó hơn nhiều sau đó nó đã từng trở lại vào đầu năm 2000. Một người chơi trung bình đã trở nên tốt hơn nhiều, và ngày càng khó khăn hơn để theo kịp tốc độ.

Bạn có thể nhìn vào những đứa trẻ 21 tuổi không làm gì khác ngoài việc học bài xì phé, nói chuyện về poker và chơi bài xì phé, và đó là tất cả những gì chúng làm 24 giờ một ngày về cơ bản. (C. Người kiếm tiền cho Blog PokerStars)

Đi trước đường cong đòi hỏi rất nhiều thời gian và năng lượng, và đôi khi rất khó để tiếp tục học hỏi và trở nên tốt hơn với tất cả các nghĩa vụ hàng ngày khác.

Tuy nhiên, Chris duy trì anh ấy làm tốt nhất có thể trong những ngày này để sửa chữa rò rỉ của mình và học những điều mới. Anh ta có thể không có tất cả thời gian trên thế giới để cống hiến cho bài xì phé một mình, nhưng anh ta chắc chắn chưa ném vào khăn.

Bạn có thể theo dõi Chris trên Twitter @CMoneyMaker

Để lại một bình luận