casino com Hội trường danh vọng Poker 2016: 10 vận động viên cuối cùng được công bố

Hội trường danh vọng poker 2016
Tên của 10 người vào chung kết cho Hội trường danh vọng Poker 2016 đã được công bố.Vòng bỏ phiếu cuối cùng bây giờ sẽ quyết định một hoặc hai ứng cử viên sẽ nhận được danh hiệu trong năm nay.

Tên của mười người vào chung kết cho Hội trường danh vọng Poker 2016 đã được công bố Hôm qua bởi wsop.com. Bây giờ chúng tôi có danh sách rút gọn của những người thực hiện cắt giảm cuối cùng; Một hoặc hai trong số họ sẽ được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker vào ngày 26 tháng 10, sau khi tất cả các phiếu bầu được thu thập. Những người được giới thiệu cũng sẽ được công nhận chính thức trong WSOP chín tháng 11 năm 2016.

Chung kết Hội trường Danh vọng 2016

Danh sách cuối cùng chứa mười tên: chín trong số những người được đề cử còn sống, trong khi một người chơi thực sự xứng đáng, Dave ‘Devilfish, Ulliott, thật đáng buồn là không còn với chúng tôi nữa. Devil Devilfish, đã làm rất nhiều để phổ biến poker ở Anh, là một trong những nhân vật thực sự của trò chơi. Trên hết, Ulliott vẫn giữ vị trí thứ hai trong danh sách tiền mọi thời đại của Anh với thu nhập 6,2 triệu đô la.

Todd Brunson, một người con trai của huyền thoại poker cuối cùng và là thành viên của Hội trường danh vọng Doyle Brunson, đã đạt được rất nhiều trong sự nghiệp của mình. Mặc dù anh ta thường được công nhận là con trai Doyle, nhưng Todd có một chiếc vòng tay WSOP với tên của anh ta, chỉ là 4,3 triệu đô la tiền thưởng trực tiếp, và là một trận đấu thường xuyên trong các trò chơi tiền mặt cao, giữ quyền tốt nhất.

Chris Moneymaker thường được gọi là lý do tại sao tất cả chúng ta ở đây. Người đàn ông gần như đã tự tay khởi động sự bùng nổ poker chắc chắn có vị trí của mình trong số những người vĩ đại, có thể là Hall of Fame năm 2016, hoặc một số năm khác. Bất cứ điều gì xảy ra trong poker tiếp theo, Hiệu ứng kiếm tiền sẽ không bao giờ bị lãng quên.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Eli Elezra là người chơi mà chúng tôi đã biết chủ yếu thông qua sự xuất hiện của anh ấy trên Cổ phần cao poker, nơi anh pha trộn nó với những người như Daniel Negreanu, Phil Ivey và Tom ‘Durrrr, Dwan. Ngoài sự xuất hiện thường xuyên của anh ấy trong các trò chơi Cash Cổ phần cao, người chơi sinh ra ở Israel còn có ba vòng tay WSOP với tên của mình và 3 triệu đô la tiền thắng giải đấu.

Hội trường danh vọng poker 2016
Chris Moneymaker và Eli Elezra trong số những người có thể giành được vị trí của họ trong Đại sảnh Danh vọng Poker danh tiếng

Humberto brenes, hay còn gọi là cá mập, chắc chắn sẽ được nhớ đến nhiều nhất cho đồ cổ và sân khấu bàn của mình. Tuy nhiên, Costa Rico này có thành tích thực sự nổi bật là 86 WSOP Cashes, chín trong số đó đến từ sự kiện chính. Brenes thỉnh thoảng có vẻ hơi ngoài kia, nhưng kỹ năng poker của anh ta là không thể phủ nhận và đề cử bài xì phé năm 2016 của anh ta nhiều hơn là hợp lý.

Người Tây Ban Nha Carlos Mortensen chắc chắn đã để lại dấu ấn của mình trên cảnh poker trực tiếp. Còn được gọi là Matador Matador, ông Mort Mortensen tự hào vượt quá 11,9 triệu đô la thu nhập giải đấu trực tiếp cũng như danh hiệu sự kiện chính của WSOP 2001. Ông cũng giữ kỷ lục về nhiều tiền nhất giành được trên WPT Circuit.

Max Pescatori Có lẽ là người chơi poker người Ý nổi tiếng nhất, giữ vị trí hàng đầu trong danh sách tiền mọi thời đại của Ý. Yêu cầu hội trường danh vọng poker năm 2016 của anh ấy cư trú với bốn người Vòng tay WSOP và hơn 4 triệu đô la tiền thưởng trực tiếp. Trên hết, ‘Cướp biển Ý cũng đã viết hai cuốn sách poker bằng tiếng Ý, giúp quảng bá trò chơi ở đất nước của mình.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Chris Bjorin Mưa đến từ Thụy Điển. Người đàn ông 68 tuổi hiện đang cư trú ở Anh có 80 tiền mặt WSOP với tên của anh ta, hai vòng tay vàng, nhiều tiền mặt lớn và khoảng 5,5 triệu đô la thu nhập giải đấu trực tiếp. Với nhiều hồ sơ và thành tích khác, Bjorin chắc chắn đã đứng trước thử thách của thời gian và được chứng minh rằng anh ta thuộc về hàng ngũ của giới thượng lưu.

Đứng cao cho Pháp là Bruno Fitoussi. Anh ấy là người đã giới thiệu Texas Hold KhănEM cho các sòng bạc Pháp và anh ấy cũng đã xây dựng một sự nghiệp thành công như một người chơi trong những năm qua. Đưa poker lên TV ở Pháp có lẽ là đóng góp lớn nhất của anh ấy cho trò chơi vì nó thực sự giúp phổ biến Hold KhănEM.

Hội trường danh vọng poker 2016
Năm 2016 sẽ là năm khi huyền thoại của trò chơi, Dave Devilfish, Ulliott sẽ được trao vị trí của anh ấy trong số những người vĩ đại poker?

Người không chơi duy nhất trong danh sách các vòng chung kết của Hội trường danh vọng Poker 2016 là Matt Savage. Một giám đốc giải đấu có kinh nghiệm, Savage đã đóng góp của mình trong nhiều sự kiện lớn và là một trong những Người sáng lập TDA. Cam kết của anh ấy đối với trò chơi và ảnh hưởng chung của anh ấy trong giới poker không thể được cường điệu hóa.

Hall of Fame năm 2016: Quy tắc & bỏ phiếu

Các quy tắc cho một người nào đó được đề cử cho Hội trường danh vọng poker vẫn không thay đổi liên quan đến năm ngoái. Một số yêu cầu là:

  • Tối thiểu 40 tuổi
  • Người chơi đã chơi cho Cổ phần cao và đứng trước bài kiểm tra thời gian
  • Người chơi thích sự tôn trọng của các đồng nghiệp của anh ấy / cô ấy
  • Nếu không phải là người chơi: đóng góp đáng kể và rõ ràng cho sự phát triển và phát triển của trò chơi

Các lá phiếu chính thức cho năm 2016 Hội trường danh vọng poker Bầu chọn bây giờ sẽ được gửi đến các địa chỉ có liên quan, bao gồm các phương tiện truyền thông poker và các thành viên Đại sảnh Danh vọng. Sau khi phiếu bầu, họ sẽ được tính và một hoặc hai người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 26 tháng 10.

Để lại một bình luận