cao thu chot so mb Pokermania Review: Có thực sự đóng cửa không?

Đánh giá Pokermania
Mặc dù hiện tại nó đã đóng cửa, Pokermania là một trang web poker dựa trên đại lý độc quyền, cung cấp trò chơi tiền thật cho hầu hết các cầu thủ Mỹ.

Pokermania là một phòng poker thành công, là một phần tập hợp chọn lọc của các trang web chơi game hoạt động bằng cách sử dụng các đại lý để tuyển dụng người chơi. Pokermania hoạt động trong bốn năm trước khi nó đột nhiên ngừng hoạt động, khiến các thành viên của cộng đồng poker tự hỏi chính xác những gì đã xảy ra với một trang web thịnh vượng như vậy.

Tôi đã đào sâu vào nền của Pokermania để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cách này Trang web bất thường và độc quyền đã làm việc, và những gì giữ cho nó đi quá lâu.

Một trang web poker dựa trên tác nhân, như Pokermania là gì?

Các trang web đại lý như Pokermania là Không phổ biến lắm trong thị trường poker ngày nay. Hầu hết các công ty muốn bắt đầu một trang web poker trực tuyến chỉ cần phát triển phần mềm poker, nhận giấy phép và mở trang web. Thực sự không có bất kỳ nhu cầu nào cho mô hình đại lý.

Tuy nhiên, nếu bạn bắt gặp một trang web poker đại lý ngày nay, đây là cách bạn có thể mong đợi chúng hoạt động.

Đầu tiên, bạn có thể đăng ký trực tiếp vào một trang web poker đại lý. Bạn sẽ phải liên lạc với một đại lý làm việc cho trang web và họ sẽ đăng ký bạn. Bất kỳ khoản tiền gửi nào bạn muốn thực hiện và bất kỳ khoản rút tiền nào cũng sẽ phải được xử lý thông qua một đại lý, và thông thường bạn chỉ có thể chỉ sử dụng tiền điện tử để làm như vậy. Đây là cách Pokermania làm việc.

Vì bạn chỉ có thể có được quyền truy cập vào loại trang web này thông qua một đại lý, bạn đã giành được một phần của loại cơ sở người chơi khổng lồ mà bạn đã tìm thấy tại Các trang web poker chính lớn hơn. Các trang web đại lý chỉ có vài chục đến vài trăm người chơi, nhưng đây có thể là một điều tốt với một số người.

Bảng phần mềm Pokermania
Điều này tương tự như một bảng Pokermania trông như thế nào, chạy trên máy khách phần mềm Poker Mavens.

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến việc kết nối với những người chơi poker khác để có trải nghiệm xã hội và Trở thành một phần của một câu lạc bộ ưu tú tương tự như các trò chơi poker ngầm, sau đó các trang web poker đại lý như pokermania hoặc pppoker sẽ hấp dẫn bạn. Nhóm người chơi nhỏ cho phép bạn tìm hiểu nhau ngay cả trong thế giới chơi game ảo.

Thật không may, có sự không chắc chắn khi chơi tại các trang web poker đại lý. Phòng poker dựa trên đại lý là Hầu như không bao giờ được cấp phép bởi bất kỳ cơ quan chơi game trực tuyến nào, điều đó có nghĩa là các nhà khai thác không thực sự có trách nhiệm thực hành các biện pháp phòng ngừa nhất định để giữ an toàn cho người chơi của họ.

Trang web poker đại lý ESOP
ESOP là một trong những trang web poker đại lý thành công hơn dựa trên cùng một phần mềm mavens poker mà Pokermania đã sử dụng.

Tuy nhiên, vì các trang web đại lý phụ thuộc rất nhiều vào danh tiếng truyền miệng của họ, các nhà khai thác của họ thường làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng người chơi được giữ an toàn và an toàn.

Pokermania đặc biệt phổ biến Trong số những người chơi có trụ sở tại Hoa Kỳ, người có xu hướng khoan dung hơn với các trang web poker không có giấy phép.

Nhận $ 20 miễn phí tại Poker Global

Lợi ích và nhược điểm của các trang web poker đại lý

Ưu điểm Nhược điểm
  • Cộng đồng gần gũi, độc quyền
  • Phạm vi cổ phần
  • Liên hệ cá nhân với đại lý
  • Không có giấy phép chơi game
  • Chỉ có tiền điện tử
  • Không đăng ký trực tiếp
  • Ngân hàng chỉ được cung cấp thông qua các đại lý
  • Giao thông thấp hơn

Lịch sử của Pokermania

Trong khi các trang web poker dựa trên tác nhân có xu hướng được vận hành ở mức thấp, một đại diện của Pokermania đã tham gia các diễn đàn poker nổi tiếng như 2+2 Để cho người chơi biết thêm về trang web của họ ngay trước khi nó bị tắt.

Vì vậy, những gì ban đầu khá là một phòng poker trực tuyến bí ẩn đã làm sáng tỏ nền tảng và sự khởi đầu của nó.

Pokermania đã được ra mắt vào năm 2013, khi một nhóm bạn chơi trò chơi tại nhà hàng tuần của họ bằng cách sử dụng phần mềm poker công cộng từ Poker Mavens.

Poker Mavens cho phép bất cứ ai tạo một máy chủ poker giới hạn miễn phí chạy phần mềm của họ. Với một khoản phí, Poker Mavens cho phép người mua phiên bản Pro và Vàng tùy chỉnh phần mềm và chạy các bảng không giới hạn.

Briggs Softworks, chủ sở hữu của Poker Mavens, được cho là đã nói với nhóm Pokermania rằng họ sẽ có thể sử dụng nó nếu họ trả 30% cào.

Sảnh Pokermania
Pokermania đã sử dụng một phiên bản tùy chỉnh của poker mavens, đây là một nền tảng cho phép bất kỳ ai tạo bảng poker trực tuyến.

Nhiều người chơi tham gia nhóm, và sau đó một đại lý xuất hiện, người đã mang nhiều người chơi hơn. Trong những năm qua, Pokermania tích lũy một cơ sở người chơi đã đăng ký khoảng 4.000 người chơi.

Nó dường như gần với một cửa hàng mẹ và pop như một trang web poker có thể. Pokermania được coi là một cộng đồng gần gũi, nơi người chơi có thể kết nối với nhau và thích tham gia các trò chơi tiền mặt thú vị.

Việc đóng cửa và đóng cửa bí ẩn

Ban đầu nó là được lên kế hoạch để Pokermania chuyển đến Costa Rica Và mở ra một nhân viên thu ngân, cho phép trang web chấp nhận người chơi poker từ khắp nơi trên thế giới. Không có đại lý, người chơi có thể thực hiện tiền gửi và rút tiền trực tiếp từ trang web. Điều này không bao giờ xảy ra.

Pokermania đóng cửa và đóng cửa
Pokermania đã phá vỡ tin tức về trang web đóng cửa thông qua chủ đề chính thức của nó trên 2+2. Có một số bất thường về các khoản thanh toán, nhưng có vẻ như hầu hết mọi người chơi cuối cùng cũng nhận được số dư của họ.

Năm 2017, Pokermania tuyên bố sẽ đóng cửa. Các nhân viên của trang web đã làm việc nhanh chóng để đảm bảo rằng tất cả người chơi có thể nhận được sự rút tiền của họ, đảm bảo rằng danh tiếng của nó sẽ vẫn tích cực ngay cả sau khi Pokermania ngừng hoạt động.

Cho đến ngày nay, không ai thực sự biết tại sao Pokermania bị đóng cửa, nhưng có một số lý thuyết.

Một số người tin rằng trang web chỉ đơn giản là không thể giữ cho mô hình hoạt động, vì chạy một trang web poker không có giấy phép là bất hợp pháp trong hầu hết các khu vực pháp lý. Những người khác cho rằng nhiều Các đại lý còn lại để làm việc cho một trang web cạnh tranh, dẫn đến sự sụp đổ của Pokermania.

Chơi tại Pokermania

Nếu bạn tò mò về những gì nó giống như chơi tại một phòng poker trực tuyến độc quyền như Pokermania, hãy đọc tiếp.

Quá trình đăng ký

Đại lý Pokermania đã trinh sát người chơi thông qua nhiều con đường khác nhau. Thông thường, các đại lý sẽ tìm thấy người chơi thông qua truyền miệng, chỉ cần liên hệ với những người bạn của những người chơi hiện tại. Tuy nhiên, nó sẽ không bình thường khi được tiếp cận bởi một đại lý Pokermania tại một câu lạc bộ poker hoặc giải đấu trên đất liền.

Trang web đại lý Pokermania
Khi bạn đã liên lạc và thiết lập tiền gửi của mình với một đại lý Pokermania, bạn có thể truy cập các trò chơi poker của họ.

Bitcoin được sử dụng độc quyền

Tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền phải được thực hiện thông qua Bitcoin và được xử lý thông qua các đại lý Pokermania. Người chơi sẽ gửi tiền cho đại lý để gửi tiền và đại lý sẽ gửi họ đến sòng bạc. Sau đó, để rút tiền, các khoản tiền sẽ được gửi cho đại lý và sau đó người chơi sẽ nhận được tiền của họ từ họ.

Pokermania dường như có một quy trình rút tiền khá tốt cho người chơi. Theo người chơi trên các diễn đàn như 2+2, họ đã mất rất nhiều thời gian để họ nhận được sự rút tiền của họ.

Một người chơi tuyên bố rằng không bao giờ mất nhiều hơn một hoặc hai giờ để rút tiền, trừ khi yêu cầu vào đêm khuya. Ngay cả sau đó, nó sẽ chỉ mất tới 6 giờ.

Nhận $ 22 miễn phí tại slot.lv

Lựa chọn trò chơi và phần mềm

Vì các trang web poker đại lý hoạt động theo kiểu độc lập, bạn sẽ hy vọng chúng sẽ khá hạn chế về mặt lựa chọn trò chơi. Tuy nhiên, tại một trang web với hàng trăm người chơi như Pokermania đã phát triển để tổ chức, có rất nhiều cổ phần có sẵn. Cả các trò chơi nhỏ và các trò chơi con lăn cao đã được cung cấp cho cả Omaha giới hạn nồi và Texas Hold.

Trong những năm qua, lựa chọn các trò chơi của Pokermania đã phát triển để bao gồm các biến thể thú vị. Những điều đó được bao gồm Mở khuôn mặt Trung Quốc, Triple Draw Games, Rapid Poker và Big Omaha.

Khi nói đến chất lượng của phần mềm, phần mềm Poker Mavens tương tự như những gì bạn sẽ gặp ở một số phòng poker trực tuyến lớn hơn.

Có một sảnh nơi bạn có thể duyệt các trò chơi và cổ phần của họ, và các bàn được đặt ở một định dạng rõ ràng. Người chơi tại Pokermania didn thường có nhiều khiếu nại về kinh nghiệm của họ với phần mềm.

Người chơi Pokermania
Mặc dù Pokermania bị cáo buộc có 4.000 người chơi đã đăng ký, nhưng thường có ít hơn một chục bảng hoạt động tại một thời điểm.

Giao thông người chơi

Do có một nhóm người chơi tương đối nhỏ, Pokermania sẽ không có nhiều bảng chạy cùng một lúc. Trang web sẽ thấy một Trung bình 12 bảng chạy cùng một lúc Và hầu hết là 22. Nếu bạn đăng nhập trong giờ cao điểm, bạn vẫn tìm thấy ít nhất nửa tá bảng khi đang di chuyển.

Pokermania Cấp phép và An toàn

Đây là nơi mọi thứ có một chút xúc xắc lớn. Trước khi Pokermania có thể chuyển đến Costa Rica và có được giấy phép chơi game, trang web đã ngừng hoạt động. Vì vậy, về cơ bản, Pokermania không bao giờ là một trang web poker trực tuyến được cấp phép.

Khi một trang web poker trực tuyến có được giấy phép, nó đang hoạt động trên bảng và tuân thủ các quy tắc và quy định giữ cho người chơi của nó an toàn và các trò chơi của nó công bằng. Vì vậy, nếu không có giấy phép Pokermania, không thể thực sự đảm bảo mức độ bảo vệ tương tự mà các trang web poker được quy định khác sẽ cung cấp.

Mặc dù vậy, điều này dường như ngăn chặn những người chơi cam kết nhất của nó. Tại Prime, Pokermania đã có 4.000 người chơi đã đăng ký.

Pokermania có hợp pháp không?
Mặc dù ban quản lý tại Pokermania tuyên bố rằng họ sẽ chuyển ra ngoài khơi đến Costa Rica và mở rộng, họ đã đóng cửa trước khi nó diễn ra.

Họ tin tưởng các chủ sở hữu trang web và nhận họ bằng lời họ luôn luôn tìm kiếm sự thông đồng và gian lận. Pokermania cũng cấm sử dụng phần mềm poker bên ngoài Giống như màn hình lên đầu Điều đó có thể mang lại cho một số người chơi một lợi thế cạnh tranh so với những người khác.

Trong khi Pokermania có một nhóm người chơi chuyên dụng và một cộng đồng thịnh vượng, mô hình hoạt động của nó đã không có nhiều tuổi thọ. Thật thú vị khi xem trang web sẽ đi bao xa sau khi chuyển đến Costa Rica, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ không bao giờ biết.

Để lại một bình luận