ca cuoc uy tin Brian Rast gọi Sheldon Adelson: Thử thách 2.000.000 đô la

Bị kích động bởi những bình luận của Sheldon Adelson về poker trực tuyến không phải là một trò chơi kỹ năng, Brian Rast đã đưa ra một thách thức trị giá 2 triệu đô la cho tỷ phú (nguồn: ReviewJournal.com)
Bị kích động bởi những bình luận của Sheldon Adelson, về bài xì phé trực tuyến không phải là một trò chơi kỹ năng, Brian Rast đã đưa ra một thách thức trị giá 2 triệu đô la cho tỷ phú (Nguồn: ReviewJournal.com)

Nếu tên Sheldon Adelson Ring không quen thuộc với bạn mà chỉ có thể có nghĩa là bạn không có hứng thú với việc phát triển Quy định poker trực tuyến ở các bang. Mặt khác, bạn có thể nhận thức được rằng Adelson là một tỷ phú, người đã xây dựng sự giàu có của mình thông qua các sòng bạc trên đất liền và là một trong những đối thủ có tiếng nói nhất của cờ bạc trực tuyến được quy định.

Giám đốc điều hành của Las Vegas Sands Corporation không bao giờ bỏ lỡ cơ hội chỉ trích poker trực tuyến và đặt cho nó một cái tên xấu. Của anh Phỏng vấn gần đây cho Yahoo! Do đó, tài chính cũng giống như vậy, nhưng nó đã kích động một phản ứng từ một trong những ưu điểm được kính trọng nhất trong cộng đồng poker, cụ thể là Brian Rast.

Brian Rast gọi Sheldon Adelson về bài bình luận poker trực tuyến của mình

Trong cuộc phỏng vấn nói trên, Adelson một lần nữa bày tỏ ý kiến ​​của mình rằng các môn thể thao giả tưởng hàng ngày và poker trực tuyến chỉ là đánh bạc, đơn giản và đơn giản, và bất cứ ai cũng có thể làm điều đó.

Một số người nói poker không đánh bạc. Poker là đánh bạc. Họ nói poker là một trò chơi kỹ năng. Tôi không biết làm thế nào kỹ năng có thể áp dụng cho ai đó xáo trộn một bộ bài và ngẫu nhiên đưa chúng ra cho bạn. Bạn không có quyền kiểm soát nó. Ai đó có thể vô tội vạ và ai đó có thể đặt cược tốt hơn người khác không? Đúng. Nhưng điều đó không làm cho poker trở thành một trò chơi kỹ năng.

Đoạn này tổng hợp khá nhiều Toàn bộ triết lý về poker trực tuyến. Nó chỉ là một trò chơi đánh bạc khác trong đó may mắn là yếu tố quyết định, trong khi mọi thứ khác đóng vai trò nhỏ hơn. Mặc dù cuộc phỏng vấn tập trung nhiều hơn vào DFS, thông điệp của anh ấy rất to và rõ ràng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chủ sở hữu sòng bạc tỷ phú tiếp tục nhấn mạnh rằng cờ bạc trực tuyến khai thác người nghèo Và nhà nước không nên cho phép nó. Tất nhiên, tất cả chúng tôi đều tin chắc rằng các sòng bạc trên đất của anh ấy có các biện pháp rất hạn chế, nơi tài chính của bạn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bạn được phép đặt bất kỳ cược nào.

Rast-Adelson-2
Adelson gắn bó với lập luận của mình rằng cả poker và DFS đều không phải là trò chơi kỹ năng và họ nhắm vào những người nghèo, anh ấy đã dụ dỗ họ vào cờ bạc với tiền mặt kiếm được

Cuộc thảo luận đó sang một bên, Adelson, nhận xét về bài xì phé trực tuyến là sự may mắn thuần túy được cho là một trong những cầu thủ giỏi nhất xung quanh, Brian Rast, để đưa ra một thách thức, Mời các tỷ phú chơi một số poker với giá 2 triệu đô la.

Kỹ năng không bao giờ kết thúc so với lập luận may mắn

Có một cơ hội mỏng manh (không có gì) rằng Adelson thực sự sẽ chấp nhận thử thách bởi vì anh ta có lẽ nhận thức rõ rằng anh ta sẽ có nhiều cơ hội chống lại chất lượng của Rast. Hơn nữa, ngay cả khi anh ta tình cờ giành được bằng cách nào đó, Nó sẽ làm rất nhiều cho chương trình nghị sự của mình.

Rast, mặt khác, đã đưa ra một số điểm thú vị về Kỹ năng so với lập luận may mắn, mặc dù những điểm này đã được đưa ra hết lần này đến lần khác trong nhiều năm qua mà không có bất kỳ tiến triển đáng kể nào. Những người đã thuyết phục rằng Poker là đánh bạc Don dường như quan tâm đến việc nghe các cuộc tranh luận ngược lại.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Trong khi tất cả chúng ta sẽ hoàn toàn thích xem những người hoành tráng đối đầu giữa Adelson và Rast, nhưng nó sẽ không xảy ra. Điều đó chỉ chứng minh thêm quan điểm rằng Adelson không thực sự tin vào sự tuyên truyền của chính mình, nhưng đó là điều mà Phục vụ lợi ích của anh ấy tốt nhất.

Nếu chỉ là Sheldon Adelson, những người chơi đến từ Hoa Kỳ sẽ không bao giờ chơi một tay chơi bài xì phé trực tuyến khác
Nếu chỉ là Sheldon Adelson, những người chơi đến từ Hoa Kỳ sẽ không bao giờ chơi một tay chơi bài xì phé trực tuyến khác

Rõ ràng hơn tất cả những người hoàn toàn mù quáng rằng lý do Sheldon chống lại quy định trực tuyến nằm ở thực tế là nó có thể có một tác động tiêu cực về hoạt động kinh doanh trên đất của mình.

Mọi thứ khác, những người nghèo nói và phủ nhận poker như một trò chơi kỹ năng, là những công cụ tuyên truyền được tạo ra để đánh lạc hướng mắt công chúng Từ chương trình nghị sự thực sự. Nếu một mình tùy thuộc vào Sheldon Adelson, người Mỹ sẽ không bao giờ có được poker trực tuyến được quy định ở cấp liên bang - được đảm bảo!

Để lại một bình luận