ca cuoc the thao Apple bị kiện vì đã ra mắt các ứng dụng đánh bạc bất hợp pháp

Apple đã kiện vì đã ra mắt các ứng dụng đánh bạc bất hợp pháp
Apple đã bị ảnh hưởng bởi một vụ kiện để vận hành các ứng dụng đánh bạc bất hợp pháp.

Apple, một người khổng lồ công nghệ Mỹ và toàn cầu, Đối mặt với một vụ kiện vì cáo buộc tuyên bố rằng nó đã được cung cấp Phần mềm đánh bạc bất hợp pháp thông qua cửa hàng Apple của nó. Các ứng dụng khó khăn đã được tạo bởi một nhà phát triển phần mềm cụ thể, Doubleu Games.

Bản kiến ​​nghị chống lại công ty công nghệ và nhà phát triển phần mềm Hàn Quốc đã được nộp 6 tháng 4 bên trong Tòa án quận Hoa Kỳ cho Quận phía Bắc Columbia. Nó tuyên bố rằng các ứng dụng được cung cấp bởi Doubleu Games vi phạm một số luật của tiểu bang liên quan đến cờ bạc.

Vụ kiện tập trung vào các ứng dụng của Apple Ứng dụng Mua trong trò chơi

Vụ kiện đi xa để nói rằng Apple hoạt động như một sòng bạc không có giấy phép bởi vì các ứng dụng mà nó cung cấp tạo điều kiện cho các hoạt động đánh bạc bất hợp pháp. Cụ thể hơn, nó tuyên bố,

Theo đó, Apple chủ động cho phép, giấy phép, khuyến mãi và lợi nhuận từ cờ bạc bất hợp pháp.

Xương chính của sự tranh chấp là tiền tệ trong trò chơi Tìm thấy trong các trò chơi đánh bạc miễn phí. Vụ kiện nhận ra rằng, trong khi người chơi không sử dụng tiền thật để đánh bạc trong ứng dụng, họ sử dụng nó để mua chip và tiền xu trong trò chơi, nhưng không có khả năng kiếm tiền từ tiền thắng cược của họ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

“Trả tiền trong một trò chơi để có cơ hội giành được nhiều thời gian chơi vi phạm luật chống gamble trong số ít nhất 25 tiểu bang, ”

Các vụ kiện khẳng định. Kết quả của điều này, nó đề xuất rằng hành động pháp lý được thực hiện ở những quốc gia đó.

Vụ kiện chống lại gã khổng lồ công nghệ đã được Michael Helsel và Joshua McDonald đệ trình, cả hai đều bị cáo buộc trở thành nạn nhân của các ứng dụng bất hợp pháp của Apple. McDonald đã chi tiêu $ 4,99 trên tiền tệ trong trò chơi, trong khi các báo cáo Hensel đã được đặt lại bởi $ 107,99 trong một số trường hợp do Giao dịch tiền xu và khác Mua trong trò chơi.

Các vụ kiện trong quá khứ chống lại Apple

Đây không phải là lần đầu tiên Apple bị buộc tội tạo điều kiện cho phần mềm đánh bạc bất hợp pháp. Trong Tháng 10 năm 2020, Karen Workman đã kiện Apple cho báo cáo vận hành các ứng dụng sòng bạc bất hợp pháp. Sự kiện dẫn đến kết quả này là cô ấy đã chi hàng ngàn đô la cho các giao dịch mua trong trò chơi.

Chính xác là, Karen được cho là đã chi tổng cộng 3.312,19 đồng tiền mua trong thời gian sáu tháng. Nguyên đơn đã tìm kiếm một hoàn trả toàn bộ tổng, cùng với cô ấy phí luật sư và một phần thưởng

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Dịch vụ của cô ấy trong trường hợp này thay mặt cho lớp học.

Khiếu nại đọc rằng

Cấm Apple không phải là một số người tham gia nhỏ hoặc ngẫu nhiên trong các trò chơi đánh bạc bất hợp pháp này. Nó là hiệu trưởng người quảng bá và người hướng dẫn hoạt động bất hợp pháp. Apple duy trì sự kiểm soát độc tài đối với những ứng dụng nào có thể được tải xuống từ App Store và phương thức thanh toán để mua các mặt hàng trong ứng dụng.

Một trường hợp khác đã xảy ra vào tháng Hai khi công ty đang ở cuối một Vụ kiện trị giá 5 triệu đô la tuyên bố rằng Apple đã thu được lợi nhuận từ 30% cổ phần từ các giao dịch mua trong trò chơi trong các trò chơi kiểu sòng bạc.

Apple đã được nhắm mục tiêu để không chỉ hỗ trợ phân phối Ứng dụng gây tranh cãi nhưng cũng cung cấp cho các nhà phát triển Dữ liệu về khách hàng và tạo điều kiện mua hàng trong ứng dụng cho một phần lớn lợi nhuận.

Để lại một bình luận