ca cuoc 88 com Phân cực: Bảo vệ Poker hiện tại Phòng Poker Vegas

Bảo vệ Poker
Poker bảo vệ, được giới thiệu trong phòng poker Aria, tìm cách giảm bớt nỗi đau của những nhịp đập xấu. Ý tưởng này sẽ giúp trò chơi phổ biến?

Cứ sau vài tháng dường như có một ý tưởng mới Làm cho poker tốt hơn. Mặc dù một số người cho rằng poker là tốt và không cần sửa chữa, những người khác tin rằng một số tinh chỉnh nhất định cho trò chơi có thể làm tăng sự phổ biến của nó.

Nỗ lực mới nhất theo hướng này là Poker bảo vệ, Được giới thiệu đến phòng poker Aria ở Las Vegas.

Bảo vệ Poker chống lại những nhịp đập xấu

Nhịp đập xấu là một trong những điều mà người chơi poker phàn nàn nhiều nhất. Có của bạn Pocket aces Bị nứt bởi một bàn tay ngẫu nhiên luôn luôn đau, bất kể bạn có kinh nghiệm như thế nào. Nó chỉ cảm thấy như một sự bất công nghiêm trọng mặc dù chúng tôi đã phá vỡ tất cả các chia sẻ công bằng của chúng tôi về các cặp túi lớn.

Nhưng, khi chúng tôi làm điều đó, nó vì đối thủ của chúng tôi đã chơi nó rất tệ, phải không?

Phát minh mới nhất được giới thiệu cho phòng poker aria không có gì mang tính cách mạng, nhưng nó nên giảm bớt nỗi đau của những nhịp đập xấu. Bàn làm bài xì phé bảo vệ có các quy tắc độc đáo, theo đó nếu bạn đang nhận được kết thúc của một nhịp xấu khó chịu, bạn vẫn sẽ nhận được một phần của nồi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Bảo vệ các quy tắc poker

Các quy tắc đặc biệt sẽ khởi động khi có ít nhất một người chơi có nhiều thẻ hơn. Vì vậy, người chơi cần phải có được chip của họ ở giữa trước khi flop, trên flop, hoặc đến lượt. Cho các quy tắc đặc biệt được áp dụng, các điều kiện sau phải được đáp ứng:

 • Hành động cá cược phải dừng lại
 • Một người chơi phải có lợi thế thống kê ít nhất 65%

Nếu một người chơi toàn diện có Lợi thế 65%+ Anh ta sẽ được đảm bảo ít nhất 20% nồi.

Vì vậy, ví dụ, nếu bạn nhận được tất cả trong preflop, với các aces bỏ túi so với các nữ hoàng bỏ túi, nếu có 200 đô la ở giữa, bạn được đảm bảo sẽ nhận được ít nhất 40 đô la. Nếu đối thủ của bạn không hút vào bạn thì bạn sẽ giành được toàn bộ nồi.

Vốn chủ sở hữu chính xác được tính toán bằng cách sử dụng vật lý Máy tính tỷ lệ cược tại các bảng.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Bảo vệ Poker có phải là một ý tưởng tốt?

Nhìn bề ngoài, poker bảo vệ chắc chắn cảm thấy như một khái niệm tuyệt vời. Rốt cuộc, những người chơi giỏi don don nhận được điều đó gần như thường xuyên như những người chơi vui vẻ vì điều này có thể có tác động đáng kể đến phương sai ngắn hạn. Tuy nhiên, như một số ưu điểm đã chỉ ra, có khá nhiều nhược điểm cho ý tưởng này.

Đầu tiên và quan trọng nhất, về lâu dài những người chơi giỏi sẽ luôn chiếm ưu thế trên cá. Nó thực sự là một toán học đơn giản và bất cứ ai hiểu cách làm bài xì phé đều nhận thức rõ về thực tế này.

Rút ngắn thời hạn sử dụng của Recs

Thuyết bảo vệ bài xì phé thực sự là gì rút ngắn thời hạn sử dụng (nếu bạn muốn) của người chơi giải trí. Trong khái niệm này, khi họ gặp may mắn, họ thậm chí còn thắng ít hơn.

Phản ứng ban đầu của bạn về điều này có thể là người quan tâm, nhưng tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều quan tâm. Nếu người chơi giải trí nhận được Quá thất vọng Và mất tiền quá nhanh, họ ít có khả năng tiếp tục chơi. Đó không phải là thứ mà một người chơi poker nghiêm túc muốn xem.

Vấn đề là như thế này:

Sự hấp dẫn của poker dựa trên thực tế bất cứ ai cũng có thể giành chiến thắng.

Bạn có thể ngồi đối diện Phil Ivey và, với một số may mắn, Đưa anh ta đến Cleaner, ít nhất là trong một phiên duy nhất. Bảo vệ Poker làm giảm hiệu quả cơ hội đó khi Lucky hút ra bây giờ được tính ít hơn.

Nó có công bằng hơn không? Chắc chắn rồi! Như Hellmuth thích nói, Nếu đó không phải là may mắn, tôi sẽ giành chiến thắng. Ngay cả khi tuyên bố đó là đúng, có một chi tiết quan trọng thường bị bỏ qua ở đây.

Bảo vệ Poker
Mặc dù poker bảo vệ cung cấp bảo hiểm chống lại những nhịp đập xấu, nhưng thực tế vẫn là may mắn và phải duy trì một phần thiết yếu của trò chơi

Nếu có người sói may mắn, sẽ không có ai đánh bại và không có gì để giành chiến thắng.

Các chuyên gia chia sẻ suy nghĩ về poker bảo vệ

Vì nó là thông lệ trong môi trường poker hiện đại ngày nay, cuộc tranh luận về poker bảo vệ nhanh chóng tìm đường đến Twitter, người chơi poker. Lập luận lớn nhất nổ ra giữa Mike Sexton, người đã nhiệt tình chia sẻ khái niệm mới với thế giới, và David Williams.

Williams đã rất chỉ trích sự hỗ trợ của Sexton, đối với Poker bảo vệ, nêu rõ trong số những thứ khác:

Tôi có thể tin rằng bạn sẽ ủng hộ điều này. Những người chơi quan trọng nhất đối với nền kinh tế poker, là những người chơi nghiệp dư hoặc ít kinh nghiệm hơn và hệ thống này làm bất cứ điều gì ngoài việc bảo vệ họ.

Williams cũng lập luận rằng sự hiện diện của một máy tính tỷ lệ cược chắc chắn không tốt cho trò chơi, vì nó nhấn mạnh thực tế rằng một người chơi nghiệp dư có chip của mình ở giữa thực sự tệ. Đây không phải là những gì một giải trí muốn xem hoặc nghe về. Anh ấy đơn giản muốn có được may mắn và tiếp tục với ngày của anh ấy.

Một vài người khác bình luận trên Twitter đã lặp lại tình cảm của Williams.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là mọi người đều ghét ý tưởng này. Cũng có những người yêu thích sự thật rằng họ sẽ có thể chơi trong một trò chơi trong đó nhịp đập xấukhông tệ như vậy. Làm cho nó tốt và thua sẽ hút một chút, không nghi ngờ gì về điều đó, nhưng như một trong những người bình luận một cách khéo léo: Đó là bài xì phé.

Chúng ta có cần thêm kỹ năng so với may mắn không?

Một trong những lý do Poker đã mất một số sự nổi tiếng của nó là những người chơi nghiệp dư chỉ đơn giản là có thể (và don lồng thực sự quan tâm) Theo kịp với sự tiến hóa của trò chơi. Điều này đặc biệt rõ ràng trên mạng, nơi các trò chơi đã đạt đến điểm mà một người chơi giải trí về cơ bản là cơ hội không chiến thắng.

Poker là một trò chơi kỹ năng. Nó luôn luôn như vậy và nó sẽ luôn luôn như vậy.

Tuy nhiên, nếu kỹ năng được nhấn mạnh quá mức, nó có thể khiến những người nghiệp dư ngừng chơi hoàn toàn. Có lẽ nếu poker được chơi nhiều hơn vì uy tín và ít tiền hơn (ví dụ như cờ vua), điều đó sẽ có ý nghĩa. Nhưng, nếu người chơi muốn tiếp tục kiếm tiền từ trò chơi, may mắn phải có mặt.

Và đáng kể như vậy.

Bảo vệ Poker có một số loại lưu ý lãng mạn cho nó vì thiếu biểu hiện tốt hơn. Nó nhằm mục đích loại bỏ hoặc giảm bớt nhịp đập xấu. Nhưng những nhịp đập xấu là rất trung tâm của trò chơi; Không có nhịp đập xấu, có lẽ chúng tôi sẽ có Chris Moneymaker, The Poker bùng nổ, và trò chơi poker như chúng ta biết và yêu thích ngày nay.

6 Suy nghĩ về phân cực của người Viking: Bảo vệ Poker ngay tại phòng poker của Vegas, aria

 1. Tôi không thích quy tắc này.

  Nếu tôi có ASTS, bảng là KSJS4H2D, nồi là 4000 và tôi còn 5000, đối thủ của tôi đặt cược 5000, để đưa tôi vào tất cả nếu tôi gọi.

  5000 của tôi sẽ đại diện cho 26% của nồi 19000. Ước tính của tôi là tôi sẽ có 12 lần ra ngoài (Flush + Gutshot) cho tôi 26% vốn chủ sở hữu trong nồi, vì vậy tôi gọi.

  Đối thủ của tôi chuyển sang AA, vì vậy vốn chủ sở hữu của tôi thực sự là 27,3%.

  27% của 19000 là khoảng 5100, vì vậy cuộc gọi của tôi tốt hơn là gấp.

  Tuy nhiên, 3800 được kéo ra khỏi nồi và đảm bảo cho đối thủ của tôi.
  Bây giờ tôi chỉ cạnh tranh cho một nồi 15200.

  27% của 15200 là khoảng 4100, vì vậy tôi sẽ tốt hơn khi gấp.

  Bất kỳ quy tắc nào biến chiến thắng poker thành thua poker, có thể tốt cho poker.

  Đáp lại
  • Tôi nghe thấy bạn và đó là lý do tại sao tôi sẽ chơi ở kiểu bàn này. Bên cạnh việc nhận được các cặp túi lớn hơn bị nứt, nó mở ra tất cả các loại kịch bản lạ.

   Điều đó đang được nói, tôi chắc chắn Aria đã nhận được những gì họ muốn từ điều này: một loạt các công khai miễn phí.

   Mọi người luôn luôn cố gắng tìm ra điều lớn lao tiếp theo với poker hoặc đổi mới nó theo một cách nào đó họ có thể cấp bằng sáng chế để kiếm lợi nhuận. Chỉ cần để poker trực tiếp là poker.

   Tôi biết đó không phải là điểm mà bạn làm, điều mà tôi đồng ý, nhưng trong ví dụ của bạn, bạn chắc chắn sẽ không nhận được tỷ lệ cược phù hợp để thực hiện trò chơi đó trừ khi bạn bỏ một số?

   Nếu nồi là 4.000 và đối thủ của bạn đặt cược 5.000 bạn đã thực hiện cuộc gọi 5.000 trên một cái nồi 9.000. Đó là tỷ lệ cược 1: 8 đến 1 khi bạn có 27% cơ hội để giành chiến thắng.

   Đáp lại
   • Phải, 4000 ban đầu là một loại đánh máy loại FART não, nên đã đọc 9000, theo cách đó, đối thủ của tôi thêm 5000 và tôi thêm 5000 để đạt được tổng số 19000 mà tôi đã liệt kê.

   • Chắc chắn, yeah, không có vấn đề gì. Tôi đồng ý với bạn dù sao.

    Điều trớ trêu là loại thiết lập này thực sự có thể tạo ra hơn Hành động vì người chơi có bàn tay lớn sẽ cố gắng lấy tất cả số tiền trong công quyền để có được sự bảo vệ.

    Hoặc, ví dụ, một người chơi ở vị trí sớm được bỏ túi. Anh ta nâng nó lên trước flop lớn, có một người gọi ở vị trí giữa và tôi gọi bằng túi 6-6 trên nút.

    Flop là 6D-10-JS và người đột kích trước flop chỉ đi tất cả để bảo vệ khỏi tất cả những trận hòa rõ ràng đó trong khi anh ấy vẫn là người yêu thích, ngoại trừ anh ấy là anh ấy. Vị trí giữa rên rỉ, nếp gấp và tôi gọi là yêu thích. Tôi là người thực sự được bảo vệ.

    Anh ta không được bảo vệ, nhưng có thể đã có thể tiết kiệm được một số tiền của mình nếu đó là một chiếc bàn bình thường và anh ta chỉ chơi nó mạnh mẽ thay vì một trò chơi toàn diện. Có vẻ như nó chỉ biến thành một trò chơi đoán làm mất tập trung mọi người.

    Chỉ là một suy nghĩ.

   • Có vẻ như không có giới hạn Holdem được coi là quá bạo lực khi nói đến tất cả các tình huống.

    Một hình thức có thể của bảo vệ người Viking có thể là khi hai người đi vào, để chia 1/2 nồi dựa trên cổ phiếu tay và nửa còn lại được trả dựa trên kết quả cuối cùng.

    Giá trị dự kiến ​​vẫn giống như bình thường, nhưng phương sai bị giảm.

   • Haha, quá bạo lực, nhắc nhở tôi về câu chuyện chấn động NFL, nhưng nó cảm thấy rằng mọi người có suy nghĩ đó đôi khi không giới hạn.

    Ý tưởng thú vị, Mike. Có vẻ hợp lý hơn một chút so với những gì Aria đang làm ở đây.

    Thành thật mà nói, tôi không có sức mạnh não dự phòng để suy nghĩ về tất cả các khả năng và quyết định những gì mà công bằng hay không. Chỉ cần giữ trò chơi theo cách của nó.

Để lại một bình luận