ca cuoc 88 Hóa đơn cứu trợ tài chính được đề xuất cho sòng bạc thành phố Atlantic

AC sòng bạc thanh toán thí điểm
Nhìn chung, các sòng bạc Atlantic City có thể trả ít hơn về thuế bất động sản, vì dự luật thí điểm đang được gia hạn để giúp thị trường đánh bạc trên đất liền phục hồi sau các khoản lỗ phát sinh trong đại dịch coronavirus.

Một ủy ban Thượng viện đã gia hạn một dự luật, điều này sẽ làm giảm bao nhiêu sòng bạc thành phố Atlantic phải trả bằng thuế bất động sản. Dự luật sẽ nhằm mục đích giảm phi công (thanh toán thuế của thuế) mà tất cả các địa điểm đánh bạc của Thành phố Đại Tây Dương đều trả tiền.

Dự luật đã được đề xuất để giúp các sòng bạc hồi phục, sau khi phải đối mặt với việc mất doanh thu đáng kể do đại dịch covid-19. Vào năm 2020, các sòng bạc Atlantic City đã bị đóng cửa trong hơn ba tháng và sau đó hoạt động với các hạn chế tại chỗ cũng gây ra căng thẳng tài chính.

Thanh toán thí điểm là gì?

Luật phi công (thanh toán thuế của thuế) ban đầu được thông qua vào năm 2016. Nó được đưa ra như một cách giúp hỗ trợ tài chính của Atlantic City. Vào thời điểm đó, đã có một thâm hụt ngân sách khổng lồ trong thành phố, do kết quả của nhiều kháng cáo về thuế và tiếp quản nhà nước. Nhiều sòng bạc trong tiểu bang cũng ngừng hoạt động, ảnh hưởng hơn đến thuế từ doanh thu đánh bạc.

Thành phố đã bị choáng ngợp bởi hàng triệu đô la nợ thuế sòng bạc mà họ đã làm sáng tỏ khi chúng tôi đến vào mùa thu năm ngoái, Jeffrey s Chiesa, cựu thượng nghị sĩ Hoa Kỳ.

Trong chương trình năm đầu tiên, tất cả các sòng bạc được yêu cầu phải trả 120 triệu đô la. Trong những năm tiếp theo, số tiền cần thiết sẽ dựa trên số tiền các địa điểm kiếm được.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Theo Joe Tyrell, phó chủ tịch khu vực của Caesars, chương trình thí điểm đã giúp cứu Atlantic City. Ông nói rằng, nếu không có nó, Hard Rock Atlantic City sẽ không tồn tại và Revel sẽ không mở cửa trở lại tại Ocean.

2021 Đánh giá hóa đơn thí điểm

Trong phiên bản mới của hóa đơn thí điểm, Số tiền mà sòng bạc thành phố Atlantic sẽ phải trả chung sẽ giảm từ 120 triệu đô la xuống còn 110 triệu đô la.

Theo Hiệp hội Sòng bạc New Jersey, doanh thu đánh bạc của Atlantic City đã giảm 7,5% so với trước đại dịch - vì vậy, khoản thanh toán phi công mới được coi là công bằng.

Điều này có nghĩa là một số sòng bạc sẽ trả ít hơn so với họ đã trả trong bốn năm qua trong khi những người khác sẽ trả nhiều tiền hơn. Các Báo chí liên quan đã thu được các ước tính:

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Sòng bạc 2020 Thanh toán thí điểm Thanh toán phi công mới tiềm năng
Caesars 17,5 triệu đô la 9,3 triệu đô la
Borgata 29 triệu đô la 22,8 triệu đô la
Harrah 25,6 triệu đô la 17,8 triệu đô la
Đá cứng 7,7 triệu đô la 15,9 triệu đô la
Vùng nhiệt đới 8,3 triệu đô la 11 triệu đô la
Bally 5,3 triệu đô la 7,7 triệu đô la
Golden Nugget 4,8 triệu đô la 6,2 triệu đô la
Đại dương 7,5 triệu đô la 11 triệu đô la
Khu nghỉ dưỡng 3,5 triệu đô la 8 triệu đô la

Loại trừ trực tuyến

Dự luật không bao gồm doanh thu chơi game trực tuyến trong chương trình thí điểm. Vì vậy, các nhà khai thác này vẫn sẽ được yêu cầu trả 13% cho doanh thu của họ.

Nó dường như có ý nghĩa, Là sòng bạc trực tuyến, poker và thể thao đã giúp các địa điểm chơi game ở thành phố Atlantic trên khắp đại dịch. Vì mỗi sòng bạc trực tuyến được vận hành hợp tác với sòng bạc trên đất liền, doanh thu từ các hoạt động này có nghĩa là một cú đánh nhỏ đã được thực hiện-so với các quốc gia không có thị trường chơi game trực tuyến.

Còn, Giám đốc điều hành sòng bạc không hài lòng Với quyết định loại trừ doanh thu chơi game trực tuyến khỏi chương trình thí điểm. Họ lập luận rằng một phần lớn doanh thu chơi game Internet được chia sẻ với các nhà cung cấp công nghệ và các đối tác khác.

Thượng viện đầy đủ vẫn phải xem xét dự luật, và Hội đồng cũng sẽ cần phải hành động theo nó. Vì vậy, vẫn còn một cơ hội rằng vấn đề bao gồm chơi game trực tuyến sẽ được xem xét.

Để lại một bình luận