cờ tướng 2 người game vui WSOP giải quyết những lời chỉ trích về giải đấu trực tuyến

WSOP 2020 Phê bình trực tuyến
WSOP đã phản ứng với những lo ngại và chỉ trích mà người chơi đã có về sự kiện năm nay, kể từ khi được thông báo rằng World Series of Poker năm 2020 sẽ diễn ra trực tuyến.

Tháng trước, người ta đã xác nhận rằng loạt bài xì phé thế giới năm 2020 thường được tổ chức tại Las Vegas sẽ diễn ra trực tuyến - Một thông báo đã được đáp ứng với các ý kiến ​​chia rẽ giữa những người chơi poker trên khắp thế giới. Trong khi rất nhiều người chơi hài lòng chỉ để có cơ hội tham gia, những người khác lên tiếng Rất nhiều mối quan tâm về các khía cạnh khác nhau của năm nay, trực tuyến WSOP, và các nhà tổ chức sự kiện hiện đang phản ứng với những lời chỉ trích.

Shaun Deeb, Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2018 của WSOP, là một trong những người chỉ trích nhiều nhất. Anh ấy nói rõ:

Tôi đã chơi, nhưng tôi sẽ ghét nó.

Anh lặp lại tình cảm của nhiều người chơi poker, bao gồm sự thiếu đa dạng và mua thấp. Một mối quan tâm khác của Shaun, là giới hạn của chỉ một sự kiện mỗi ngày ở vùng WSOP của Mỹ.

Lựa chọn trò chơi

Khi bạn nhìn vào lịch trình WSOP năm 2020, điều rõ ràng ngay lập tức là Sự phong phú của các trò chơi NHLE - với một số PLO rắc vào. Đây là một sự khác biệt lớn so với những năm trước, có sự pha trộn công bằng của nhiều biến thể poker khác nhau.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trong các giải đấu poker thế giới 2018 và 2019, có rất nhiều trò chơi được cung cấp - không chỉ là các biến thể phổ biến nhất. Những điều đó được bao gồm:

  • Razz
  • NGỰA.
  • Đại lý lựa chọn
  • Bảy thẻ stud

Cũng thường có nhiều loại định dạng giải đấu được cung cấp. Trong những năm trước, sẽ có rất nhiều cơ hội để tham gia vào các sự kiện xếp chồng và tiền thưởng đôi nhưng những điều này trong lịch trình cho năm 2020.

WSOP TY Stewart đã giải quyết những lời chỉ trích về vấn đề này bằng cách tuyên bố rằng Phần mềm chỉ đơn giản là được trang bị để xử lý có sẵn tất cả các trò chơi này. Thật đúng là khách hàng poker trực tuyến WSOP, có một số lựa chọn các biến thể poker có phần hạn chế, do đó đã được chuyển sang giải đấu năm nay.

Cho đến một vài tháng trước, vẫn chưa rõ liệu WSOP có tổ chức sự kiện trực tuyến của nó hay không. Vì vậy, có khả năng đã có đủ thời gian để có được các trò chơi mới và chạy theo tiêu chuẩn cao trên phần mềm trực tuyến.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Lịch trình của World Series of Poker 2019
Một cái nhìn nhanh về chỉ một trong những trang của lịch trình WSOP 2019 cho thấy nhiều sự kiện hơn và mua cao hơn nhiều so với giải đấu năm nay.

May mắn thay, cho người chơi quốc tế, GGPoker có một loạt các sự kiện được cung cấp. Có tiền thưởng, các giải đấu boong ngắn và siêu tuabin, cung cấp thêm một chút lựa chọn. Tuy nhiên, các trò chơi vẫn giới hạn ở NHLE và PLO.

Kích thước mua

Mua-in là một mối quan tâm khác cho những hy vọng của WSOP. Bạn sẽ nhận thấy điều đó Gần một nửa các sự kiện của Mỹ có tiền mua từ 500 đô la trở xuống -Trong khi những loại mua này sẽ khá khó khăn trong các WSOP trước đó.

Điều này làm người chơi lo lắng vì họ không muốn nhóm người chơi bị pha loãng với các đối thủ ít kinh nghiệm hơn. Một trò chơi với 10.000 đô la mua vào sẽ có một nhóm người chơi khác nhau rất nhiều với một người với số tiền mua 500 đô la, điều này thay đổi hoàn toàn động lực của trò chơi.

Stewart cũng đã nhận xét về vấn đề này, nói rằng nó chỉ đơn giản là hậu cần. Rất khó để phần mềm poker trực tuyến WSOP chấp nhận mua hàng lớn, đó là lý do tại sao chặng Mỹ của giải đấu có rất nhiều lần mua nhỏ so với tất cả các sự kiện WSOP khác.

Người chơi quốc tế được hưởng lợi ở đây, là tốt. Tại GGPoker, người chơi có thể thực hiện các khoản tiền gửi lớn hơn để có sẵn các sự kiện mua vào lớn hơn. Sự kiện NLHE High Roller có giá 25.000 đô la để tham gia và có một giải thưởng trị giá 10 triệu đô la, trong khi sự kiện chính của nó có khoản mua mua 5.000 đô la.

Làm nước chanh ra khỏi chanh

Mặc dù một phần lớn cộng đồng poker thất vọng với nhiều yếu tố của WSOP trực tuyến, nhưng các nhà tổ chức sự kiện đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng đây vẫn là một sự kiện thú vị. Đây thực sự là những thời điểm chưa từng có, và Stewart tự tin rằng nhóm của anh ấy đã cố gắng hết sức. Anh ta nói:

Chúng tôi đã sẵn sàng cho một chương độc đáo trong lịch sử của chúng tôi với một tham vọng tuyệt vời như bất cứ điều gì chúng tôi đã làm, thời gian.

Anh ấy cũng nói rằng đây là một Cuộc gọi thức dậy của người dùng cho ngành công nghiệp trò chơi và các nhà lập pháp. Khi đại dịch coronavirus tiếp tục xuất hiện, điều quan trọng đối với người chơi poker là giữ an toàn - và, tình huống lý tưởng sẽ là để nhiều tiểu bang cho phép các trò chơi poker trực tuyến.

Để lại một bình luận