cộng đồng xổ số miền nam Gus Hansen Returns: The Great Dane thông báo một năm tuyệt vời

Gus Hansen trở lại
Gus Hansen đã sẵn sàng để trở lại và chơi một số poker cổ phần cao hơn, ít nhất là theo Vid Instagram gần đây của anh ấy - chúng tôi mong muốn được nhìn thấy Great Dane hoạt động trở lại hành động

Nó đã được một thời gian kể từ khi công chúng poker nghe thấy bất cứ điều gì từ Gus HansenTruyền thuyết poker nổi tiếng của Đan Mạch từng là một vật cố định thường xuyên trong tất cả các loại trò chơi poker cổ phần cao, nhưng trong vài năm qua, mọi thứ không phải là người theo cách của mình.

Cụ thể, GUS tích lũy các khoản lỗ trực tuyến lớn theo thông tin có sẵn tại Highstakesdb, cuối cùng dẫn đến việc anh ta tạm thời nghỉ hưu từ poker và theo đuổi các sở thích khác. Thời kỳ khó khăn dường như là đằng sau anh ta bây giờ, như Gus Hansen trở lại, sẵn sàng cho những thách thức mới.

Gus Hansen Returns thông báo một năm 2018 tuyệt vời

Tin tức về sự trở lại của Great Dane xuất phát từ miệng ngựa, như họ nói. Cụ thể, Gus đã đưa nó lên Instagram vài ngày trước, tiết lộ rằng anh ấy đã dành một vài tuần để chơi trong các trò chơi cổ phần cao tại Sòng bạc Vua ở Rozvadov, Cộng hòa Séc.

Gus Hansen trở lại
Kết quả trực tuyến của Gus Hansen là lý do lớn nhất khiến Great Dane quyết định nghỉ ngơi từ poker sẽ là một ý tưởng tốt (nguồn: Highstakesdb)

Trong video ngắn, anh ấy đã mô tả ngắn gọn thời gian ở Rozvadov và giải thích rằng anh ấy đang đi du lịch đến Vienna ngay sau đó để tiếp tục cuộc phiêu lưu poker của mình. Mặc dù chỉ dài vài giây, nhưng video rõ ràng cho thấy Gus dường như đã sẵn sàng để nhảy trở lại hành động.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

€ 500 nồi chống lại Leon Tsoukernik

Mặc dù miễn cưỡng khám phá quá nhiều chi tiết về các trò chơi, Great Dane đã mô tả ngắn gọn một cái nồi đáng nhớ mà anh ấy chơi với không ai khác ngoài Leon Tsoukernik, chủ sở hữu của King Sòng bạc, người rất tích cực trong cổ phần Cao cộng đồng vào cuối.

Theo Gus, cái nồi đã ở xung quanh € 500.000, và cuối cùng anh ta đã thua Leon, điều mà anh ta rõ ràng là hạnh phúc (và ai có thể đổ lỗi cho anh ta). Tuy nhiên, Hansen đã nói rằng mặc dù mất mát đó, anh ta đã hoàn thành khoảng 100 nghìn € cho chuyến đi, đó chắc chắn là một kết quả tốt đẹp.

 

Thật không may, anh ấy đã không chia sẻ bất kỳ chi tiết bổ sung nào về bàn tay và loại hành động nào đã xảy ra để tạo ra một nồi lớn. Trên thực tế, chúng tôi thậm chí không biết đó là loại trò chơi nào, mặc dù kích thước của nồi cho thấy nó có thể là giới hạn nồi Omaha.

The Great Dane năm 2018

Sau khi rời khỏi poker trong một vài năm và kết thúc đối diện với ghi chú cao trước khi nghỉ ngơi, sẽ rất thú vị khi thấy Gus Quay lại bàn. Trò chơi đã thay đổi khá nhiều và thậm chí một số người chiến thắng trước đây đã ném vào khăn, đặc biệt là trong lĩnh vực trực tuyến.

Câu hỏi mà tự nhiên xuất hiện trong đầu là liệu The Great Dane Có những gì nó cần để cạnh tranh trong các trò chơi ngày hôm nay. Hansen chưa bao giờ là người chạy trốn khỏi thử thách nhưng đôi khi tinh thần cạnh tranh của anh ta đẩy anh ta đi quá xa.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Gus tuyên bố trở lại bài xì phé vài năm trước Đồng thời, nhưng sự trở lại của anh ấy vào năm 2016 là ngắn ngủi. Chúng tôi chắc chắn hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt hơn trong khoảng thời gian này và Gus Hansen trở lại cho một Thực sự hoành tráng 2018!!

Để lại một bình luận