cổng game online Park MGM để mở cửa trở lại với tư cách là khu nghỉ dưỡng sòng bạc không hút thuốc đầu tiên của Vegas

Park mgm sòng bạc cấm hút thuốc
Park MGM sẽ mở cửa trở lại vào ngày 30 tháng 9 và sẽ là khu nghỉ dưỡng sòng bạc không hút thuốc của Las Vegas.

Khi Park MGM mở cửa trở lại vào tháng này vào ngày 30 tháng 9, nó sẽ là một địa điểm không hút thuốc.Đây là lần đầu tiên một khu nghỉ dưỡng sòng bạc trên dải Las Vegas sẽ cấm hút thuốc ở tất cả các không gian trong nhà.

Đây chắc chắn là một quyết định gây tranh cãi, vì Las Vegas được biết đến rất nhiều như là một điểm đến thân thiện với người hút thuốc. Mặc dù nó có thể khiến một số người chơi hút thuốc, nhưng có khả năng những người đánh bạc không hút thuốc sẽ bị lôi kéo đến địa điểm này. Cho dù những người sau này vượt trội trước đây vẫn còn được nhìn thấy, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ thấy nhiều người chơi có mối quan tâm về an toàn chọn tham gia các trò chơi sòng bạc tại một địa điểm không khói thuốc.

Luật hút thuốc của Nevada

Nevada có luật hút thuốc khá tự do, đặc biệt là khi so sánh với các tiểu bang mà hút thuốc trong nhà chủ yếu là bất hợp pháp như New York và California. Hiện tại, tất cả các địa điểm trong nhà công cộng sau đây cho phép hút thuốc ở Nevada:

 • Các khu vực chơi game của sòng bạc
 • câu lạc bộ thoát y hoặc nhà thổ
 • Cửa hàng thuốc lá
 • Các quán bar, quán rượu và quán rượu độc lập bị hạn chế
 • Các khu vực hoàn toàn kín trong các khu vực ở độ tuổi 21+ độc lập
 • Các khu vực của một cơ sở hội nghị trong đó một cuộc họp hoặc triển lãm thương mại đang được tổ chức

Vì vậy, nó khá gây sốc, Park MGM đã quyết định cấm hút thuốc. Trên thực tế, sòng bạc khu nghỉ mát sẽ là một trong những địa điểm chỉ dành cho người lớn ở thành phố Las Vegas giành được cho phép du khách thắp sáng một điếu thuốc trong nhà.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Các biện pháp an toàn Covid-19

Như trường hợp của tất cả các sòng bạc đang mở lại, Park MGM sẽ thực hiện một số biện pháp an toàn để bảo vệ khách truy cập. Bao gồm các:

 • Sàng lọc nhân viên, kiểm tra nhiệt độ và đào tạo
 • Chính sách khoảng cách xã hội với hướng dẫn sàn tại chỗ
 • Rào cản của Plexiglass ở những khu vực mà thể chất của tôi khó khăn
 • Trạm rửa tay
 • Kiểm tra không tiếp xúc

Thật hợp lý khi cấm hút thuốc trong khi mở lại trong một đại dịch, đặc biệt là khi nó có tình trạng hô hấp đã giết chết hơn 900.000 người trên thế giới. Nhiều quốc gia đã đưa ra luật hút thuốc mới - ví dụ, việc hút thuốc ở bất kỳ không gian công cộng nào ở Tây Ban Nha hoặc thậm chí mua thuốc lá ở Nam Phi là bất hợp pháp. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu có bất kỳ địa điểm chơi game nào khác trên toàn quốc theo ví dụ của Park MGM hay không.

Về công viên MGM

Park MGM là một trong những khu nghỉ dưỡng sòng bạc mới nhất để thành lập cửa hàng ở Las Vegas. Địa điểm mở cửa vào năm 2018, vì vậy nó thậm chí còn tồn tại rất lâu trước khi phải Tắt cửa do coronavirus.

Sáu tháng qua đã đưa ra những thách thức phi thường và tôi không thể tự hào hơn trong nhóm MGM Resorts cho nỗ lực không mệt mỏi cần thiết để đưa chúng tôi đến đây. Có nhiều công việc phía trước khi chúng tôi vẫn tập trung vào sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và khách của chúng tôi, nhưng đây là một thời điểm quan trọng đối với chúng tôi - Giám đốc điều hành MGM Resort Bill Hornbuckle

Việc chuyển sang cấm hút thuốc tại Park MGM chắc chắn sẽ khiến địa điểm này khác biệt với các sòng bạc khác trên dải. Mặc dù Sin City có đầy đủ các sòng bạc thân thiện với người hút thuốc, nhưng hoàn toàn có thể du khách Vegas sẽ có xu hướng đến thăm một địa điểm không khói thuốc giữa đại dịch coronavirus.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Để lại một bình luận