cổng game online Sẽ có một mùa MLB? Đây là những gì tỷ lệ cược nói

Mùa MLB vẫn chưa chắc chắn
Bóng chày Major League đã đấu tranh để đưa ra một kế hoạch cho một mùa giải 2020, với một số nghi ngờ thậm chí sẽ có một.

Khi kiểm tra mùa giải 2020 MLB (đó là), có rất nhiều yếu tố trong trò chơi. Tất nhiên, yếu tố lớn nhất là họ đã chơi một trò chơi, và Không rõ liệu họ có đang làm như vậy vào mùa hè này không. Thông thường, môn thể thao của mùa hè, mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ.

Sự dừng chân của thể thao đã đánh giá cao tác động lớn nhất ở đây đối với bóng chày. Họ đang ở giữa khóa đào tạo mùa xuân khi mọi thứ ngừng hoạt động. Và vì vậy, người chơi và chủ sở hữu tiếp tục ném giao dịch qua lại.

Tỷ lệ cược của một mùa

Theo BetOnline, Tỷ lệ có một mùa bóng chày được đặt ở mức -250, có nghĩa là đây là kết quả có khả năng nhất được cho là. Như chúng tôi bây giờ vào tuần thứ ba của tháng 6 và họ vẫn đang nói chuyện, điều này vừa đáng lo ngại và cũng tích cực.

Nó rất tích cực theo nghĩa là không có việc bỏ cuộc khi cố gắng đi đến thỏa thuận. Nhân sự làm việc ở tất cả các cấp của MLB có khả năng đã mất nhiều đêm ngủ cố gắng nghĩ về giải pháp hoàn hảo. Và để xem các ưu đãi mới nên thường xuyên là một dấu hiệu tốt.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tuy nhiên, nó rõ ràng tiêu cực theo nghĩa tương tự, cho rằng họ đã đàm phán trong vài tuần và vẫn không đi đến đâu. Các chủ sở hữu dường như muốn một điều, trong khi người chơi thích người khác. Họ tiếp tục bất đồng về quá trình hành động thích hợp.

Số lượng trò chơi và các loại tiền lương được theo tỷ lệ dường như là những rào cản lớn nhất trong tất cả những điều này. Người chơi (đúng) muốn có thể kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Các chủ sở hữu don lồng muốn bỏ các ngăn tiền mặt ra khỏi túi của họ trong một mùa rút ngắn.

Tỷ lệ không có mùa

Betonline nói rằng tỷ lệ không có mùa nào được liệt kê ở mức +175. Đây là đặt cược underdog để thực hiện và đặt cược $ 100 sẽ kiếm được $ 175 nếu đặt cược. Có vẻ như trong số những người không tán thành, đây sẽ là một cuộc bỏ phiếu rất tích cực.

Đối với tất cả những người đang hy vọng nhìn thấy một mùa vẫn còn, việc đặt cược này bị cấm. Không ai muốn tưởng tượng một thế giới không có bóng chày trong những tháng nóng bỏng của mùa hè. Ngay cả khi môn thể thao này dường như đã giảm nhẹ về mức độ phổ biến, hàng triệu người nuốt chửng nó.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Đây là trò tiêu khiển của America America và nói chung trên mọi màn hình TV trên cả nước (và Canada) vào ngày thứ tư. Có vẻ như chúng ta có thể có các trò chơi vào thời điểm này vào năm 2020, báo hiệu một sự thay đổi rõ ràng trong người bảo vệ.

The Home Run Derby luôn là sự kiện ra mắt giữa tháng 7, và đó là một sự xấu hổ mà chúng tôi đã giành chiến thắng trong năm nay. Tuy nhiên, vấn đề lớn, với MLB vẫn tiếp tục mất nhiều thời gian để quyết định rằng việc vận chuyển không phải là dễ dàng ngay bây giờ.

Đào tạo mùa xuân vẫn cần thiết
Các đội đang ở giữa khóa đào tạo mùa xuân khi đại dịch coronavirus, vì vậy họ sẽ cần phải đào tạo trong một vài tuần trước khi bắt đầu một mùa.

Để đưa tất cả các đội này đến một địa điểm đào tạo và cuối cùng chơi đất sẽ mất một thời gian nghiêm túc. Và đào tạo mùa xuân được cho là bắt đầu một tuần sau khi hầu hết các giao dịch giả thuyết này được gửi qua lại.

Bản án mà bạn nên đặt cược vào

Với rất nhiều điều vẫn còn trong không khí, nó khó có thể biết cách nào để nghiêng người. Nếu bạn là ai đó thường tin rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do, thì việc đặt cược rõ ràng sẽ ủng hộ một mùa.

Nếu nó đảo ngược và bạn không tin vào điều đó, thì việc đặt cược phải đi ngược lại với một chiến dịch. Mỗi ngày mà một thỏa thuận đã đạt được, mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, nó dễ dàng chỉ là tiêu cực về vấn đề này.

Nếu tùy thuộc vào nhà văn này, việc đánh cược sẽ là mùa giải xảy ra.

Để lại một bình luận