cầu xsmb win2888 tv Doyle Brunson có vẻ ngoài bất ngờ tại WSOP

Doyle Brunson WSOP 2021
Doyle Bruson đã được phát hiện thi đấu trong World Series of Poker năm nay - lần đầu tiên anh tham dự sự kiện này sau ba năm.

Sự xuất hiện trên The Feel by Poker Legend Doyle Brunson gần đây đã khan hiếm, khi ông nghỉ hưu vào năm 2018. Vì vậy, đó là một cú sốc đối với cộng đồng poker khi 88 năm xuất hiện tại World Series of Poker ngày hôm qua.

Cạnh tranh trong sự kiện Super Seniors NLHE

Doyle Brunson đã thi đấu trong sự kiện #58, cuộc thi Super Seniors không giới hạn $ 1.000. Đáng buồn thay, anh ấy Chỉ kéo dài một giờ Sau khi đẩy 6.000 con chip cuối cùng của mình với 6H4 và đến với cặp aces của Jana Vondach.

Đây là lần đầu tiên sau ba năm mà Brunson đã thi đấu trong World Series of Poker. Vào năm 2018, anh đã chơi trong Giải vô địch rút thăm bóng thấp 10.000 đô la không giới hạn 2-7, nơi anh đã thực hiện bảng cuối cùng và giành giải thưởng thứ sáu trị giá 43.965 đô la.

Một vấn đề lớn cho người chơi WSOP

Sự xuất hiện của anh ấy tại World Series of Poker năm nay là một bất ngờ lớn, và Người chơi rất vui khi thấy anh ấy hoạt động trở lại. Brunson chắc chắn có một vị thế huyền thoại trong thế giới poker và phản ứng của những người chơi WSOP 2021 của anh ta xác nhận điều này:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Di sản Poker Brunson

Đã chơi trò chơi chuyên nghiệp trong hơn 50 năm, Brunson thực sự là cha đỡ đầu của poker. Anh ấy có 10 vòng tay WSOP cho tên của anh ấy - Hai trong số đó đã giành chiến thắng trong các sự kiện chính - và được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker năm 1988.

Của anh Siêu/hệ thống là một trong những cuốn sách đầu tiên từng được viết về chiến lược poker, và đã trở nên có ảnh hưởng vô cùng giữa các chuyên gia poker. Nhiều người chơi poker giỏi nhất thế giới Trích dẫn nó như một tài nguyên vô giá.

Năm 2004, anh phát hành phần tiếp theo có tên Siêu hệ thống 2. Lần này, anh tranh thủ sự giúp đỡ của những người chơi cực kỳ thành công khác để viết các phần cho các biến thể khác nhau của poker, bao gồm Daniel Negreanu, Jennifer Harman và Johnny Chan.

Anh ấy thậm chí còn có hai bàn tay poker được đặt theo tên của anh ấy:

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

  • Ten-deuce: Đây là bàn tay mà anh ấy đã giành được loạt bài xì phé thế giới trong cả năm 1976 và 1977
  • Ace-queen: Trong Siêu/hệ thống, bàn tay này được đề cập đặc biệt bởi vì anh ta nói rằng anh ta không bao giờ chơi nó và nó đã được đặt biệt danh là DOYLE BRUNSON.

Vào thời điểm ông nghỉ hưu vào năm 2018, tổng số chiến thắng của giải đấu của anh lên tới hơn 6,1 triệu đô la.

Anh ấy sẽ thi đấu trong các sự kiện WSOP khác trong năm nay?

Đầu năm nay, Brunson đã tweet rằng anh ta sẽ thi đấu một vài giải đấu chọn lọc. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ gặp anh ấy trong ít nhất một vài sự kiện trong năm nay.

Anh ấy có thể trở lại sự kiện chính của WSOP không? Chúng tôi chắc chắn sẽ giữ được sự xuất hiện của chúng tôi cho bất kỳ sự xuất hiện nào nữa từ Texas Texas Dolly, tại World Series of Poker năm 2021.

Để lại một bình luận