poker trực tuyến WSOP ra mắt trang web poker trực tuyến Canada với ggpoker

WSOP GG Poker Ontario ACGO Giấy phép
Vào ngày 4 tháng 4, WSOP.ca sẽ ra mắt tại Ontario với giấy phép chơi game trực tuyến từ AGCO. Nó sẽ là một trong một số trang web cung cấp cho người chơi ở Ontario một địa điểm mới để chơi poker trực tuyến.

Trong hai tuần, một số trang web chơi game trực tuyến sẽ được phát hành với giấy phép từ AGCO (Ủy ban Rượu và Trò chơi của Ontario), và World Series of Poker sẽ là một phần của dòng sòng bạc trực tuyến ở tỉnh dân cư nhất Canada. WSOP.CA sẽ là sản phẩm của GGPoker và World Series of Poker, mang đến cho người chơi trải nghiệm poker trực tuyến chất lượng hàng đầu.

Những gì có sẵn trên wsop.ca

Người chơi đăng ký WSOP.ca sẽ có thể truy cập các giải đấu và vệ tinh, và họ sẽ được ghi danh vào Chương trình Phần thưởng Caesars. Ngoài tiền thưởng trực tuyến, chương trình còn được biết đến với phần thưởng trên đất liền-vì vậy người chơi sẽ có thể yêu cầu các đặc quyền tại Caesars Windsor-một trong những sòng bạc lớn nhất ở Canada.

Đó là một thời gian tuyệt vời để trở thành một người chơi poker trực tuyến ở Ontario. Ngay cả Daniel Negreanu cũng đã bày tỏ sự phấn khích của mình, nói rằng:

Là một người gốc Ontario tự hào, tôi đã vui mừng vì Poker, hai thương hiệu vĩ đại nhất đã cùng nhau ra mắt WSOP.CA và cung cấp cho cộng đồng Poker Ontario một nơi hoàn hảo để chơi trực tuyến.

Điều gì xảy ra với người chơi GGPoker hiện tại ở Ontario?

Người chơi ở Ontario, những người đã đăng ký với GGPoker sẽ có thể chuyển tài khoản của họ sang WSOP.ca sau khi phòng poker trực tuyến được ra mắt. Nó là một quá trình dễ dàng bao gồm các bước sau:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

  1. Đăng nhập vào tài khoản GGPoker của bạn.
  2. Đồng ý chuyển tài khoản tự động.
  3. Tải về bản cập nhật phần mềm.
  4. Đăng nhập vào nền tảng poker trực tuyến wsop.ca.

Các nền tảng poker trực tuyến khác được cấp phép bởi AGCO

Phần lớn các nhà khai thác trực tuyến đã nhận được giấy phép từ ACGO là các thương hiệu sòng bạc và sách thể thao. Tuy nhiên, người hâm mộ poker trực tuyến cũng sẽ có một số tùy chọn để lựa chọn.

Coolbet, Unibet và 888 đều cung cấp các nền tảng poker trực tuyến. Vì vậy, người chơi ở Ontario sẽ có nhiều sự lựa chọn khi chọn phòng thẻ trực tuyến tốt nhất.

Sự hợp tác này kết hợp thương hiệu poker tốt nhất với phần mềm poker hàng đầu và chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt phòng poker trực tuyến này cho người chơi Ontario - Ty Stewart, giám đốc điều hành của WSOP.

Liệu các sự kiện vòng tay WSOP độc quyền có sẵn cho người Canada không?

Như chúng tôi đã thấy trong những năm gần đây tại World Series of Poker, một số sự kiện trực tuyến đã cung cấp cho người chơi ở New Jersey, Nevada và Delkn cơ hội giành được nhẫn WSOP và vòng tay. Tuy nhiên, thương hiệu đã không xác nhận liệu các sự kiện tương tự sẽ có sẵn cho người chơi Ontario tại World Series của Poker World Series sắp tới vào tháng Năm.

Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là người chơi poker trực tuyến Ontario sẽ có thể tham gia các giải đấu vệ tinh. Những người này sẽ cung cấp cho họ cơ hội để giành vé vào người trực tiếp World Series của các sự kiện poker vào cuối năm nay.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Đối với tất cả các độc giả Canada ngoài kia, bạn sẽ chơi bài xì phé trực tuyến ở đâu vào mùa xuân này?

Để lại một bình luận