cần vay gấp 5 triệu Nhà vô địch mới đăng quang: Scott Blumstein là người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2017

Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2017
Scott Blumstein, người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2017, người đã kiếm được 8.150.000 đô la cho cuộc chạy bộ xuất sắc của mình trong sự kiện này, vượt qua 7.220 người chơi (nguồn: WSOP.com)

Sự kiện poker hàng năm lớn nhất đã có đỉnh cao vào thứ Bảy và bây giờ chúng tôi chính thức có một nhà vô địch thế giới poker mới. Anh ấy là Scott Blumstein, người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2017, người đã vượt qua tất cả 7.220 cầu thủ khác đã đến Las Vegas với giấc mơ và thêm 8.150.000 đô la cho Tiếng thắng trọn đời.

Bàn cuối cùng phấn khích

Không giống như những năm trước, năm nay Ngày chín tháng 11 Cuối cùng đã bị xóa, điều đó có nghĩa là vấn đề của người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2017 sẽ được giải quyết nhanh chóng và không có sự chậm trễ. Chín người chơi cuối cùng chỉ được nghỉ hai ngày trước khi trở lại cho trận chiến cuối cùng bắt đầu vào thứ năm.

Trong số chín người đó, chúng tôi có hai người chơi đã có cơ hội trải nghiệm sự phấn khích khi Giai đoạn poker lớn nhất.

Ben Lamb và Antoine Saout đang tìm cách cải thiện tương ứng của họ vị trí thứ ba kết thúc Vào năm 2011 và 2009. Tuy nhiên, với các ngăn xếp khá ngắn, họ biết rằng họ đã có một trận chiến khó khăn phía trước họ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đặt chip vào công việc

Scott Blumstein, người đã kết thúc người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2017, đã trở lại vào thứ năm với một con chip lớn trên sân. Người chơi duy nhất khác ở gần Chips là 64 tuổi John Hesp từ nước Anh. Những người khác có rất nhiều việc phải làm nếu họ bắt kịp.

Mọi thứ đã không đi đúng với Lamb vì anh ta là người đầu tiên đâm vào đường ray. Anh ấy thấy mình trong một điều quan trọng đối với Jack Sinclair, Một ngăn xếp ngắn khác đã có anh ta bảo hiểm. Sinclair từ AQ giữ trên Lamb Lam A9, và anh ta đã được gửi đóng gói vào ngày 9, kiếm được 1.000.000 đô la cho màn trình diễn của mình.


Thật không may, Sinclair, đôi khi không làm quá nhiều 1,2 triệu đô la. Sinclair đã chọn một khoảnh khắc không may để di chuyển khi anh ta chạy vào Piccoli, Pocket Aces, và hội đồng quản trị không được giúp đỡ bởi dòng sông.

Xuống đến bảy

Với bảy người chơi còn lại, vở kịch đã bị dừng lại trong ngày và mọi người trở lại vào thứ Sáu để tiếp tục nơi họ rời đi. Ngoài việc loại bỏ, có khá nhiều điều đáng kể chuyển động chip Trong ngày đầu tiên.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Blumstein đã kéo ra xa khỏi phần còn lại của lĩnh vực, trở lại với đống 178 triệu. Anh ta đã xoay sở để tăng gấp đôi không ai khác ngoài John Hesp, đó là một cú đánh lớn cho người hâm mộ yêu thích, người chỉ còn lại 22,6 triệu.

Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2017
Damien Salas, người chơi đầu tiên từ Argentina đến bảng cuối cùng của sự kiện chính của WSOP, kết thúc vào ngày 7

Phải mất gần hai giờ chơi vào thứ Sáu để loại bỏ đầu tiên diễn ra. Trong khi đó, một vài ngăn xếp ngắn đã xoay sở để tăng gấp đôi, làm phức tạp thêm vấn đề. Nó là Damian Salas, Người Argentina đầu tiên thực hiện bảng cuối cùng của sự kiện chính rơi xuống tay Daniel Ott. Ott đã bắt được một dòng sông Miracle để gửi Salas ra ngoài thứ 7, giàu có $ 1,425,000.

Ott cũng không dừng lại ở đây, vì anh ta cũng chịu trách nhiệm cho vụ phá sản tiếp theo. Các vị vua bỏ túi của anh ấy đã chống lại Bryan Piccoli từ A7, gửi Piccoli đến đường sắt với 1.675.000 đô la cho những nỗ lực của mình.

Saout lại ngắn lại

Sau khi Lamb Lamb sớm thoát ra, Saout là người chơi duy nhất còn lại có lần xuất hiện bảng cuối cùng trước đó, tìm cách nắm bắt danh hiệu của WSOP 2017 Người chiến thắng sự kiện chính. Tuy nhiên, các vị thần poker có một kế hoạch khác trong tâm trí Antoine Saout Nạn nhân trở thành nạn nhân của Blumstein, cúi đầu trong 5 và kiếm được 2.000.000 đô la.

Cho 64 tuổi John Hesp Sự kiện chính này giống như sống trong giấc mơ, và làn da vui vẻ của anh ấy khá lây nhiễm. Nhiều người hâm mộ và người chơi đã root để người Anh giành chiến thắng, nhưng anh không thể đi xa hơn thứ 4. Tuy nhiên, Hesp đã không thất vọng với kết quả này và 2,6 triệu đô la mà anh ta kiếm được.

Ngược lại, anh ta đã vượt qua một vật phẩm từ danh sách xô của mình, và anh ta thực sự đã làm điều đó theo phong cách.

Tìm người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2017

Sau khi loại bỏ HESP, vở kịch một lần nữa bị tạm dừng trong ngày. Ba người chơi còn lại, Baumstein, OTT và Pollak đã trở lại vào ngày hôm qua (thứ bảy) cho cuộc giao tranh cuối cùng - Người sẽ quyết định nhà vô địch thế giới tiếp theo.

Blumstein đã kiên quyết dẫn đầu, có gần hai lần các con chip mà đối thủ của anh ta đã kết hợp. Scott đã không để cơ hội này trượt, và với lợi thế chip như vậy, anh ấy đã ở vị trí đắc địa Để đảm bảo chiến thắng.

Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2017
Khoảnh khắc Blumstein đã có cơ hội giải quyết vấn đề người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2017 trong One Swoop

Anh ta tiếp tục gây áp lực cho hai người chơi còn lại, tiếp tục mở rộng sự dẫn dắt của anh ta bằng chi phí của họ. Cuối cùng, Pollak chuyển tất cả với Q10 và được gọi bởi OTT, K9. Blumstein đã tìm thấy AQ và quyết định đưa ra cả hai cuộc chạy vì tiền của họ, cho mình cơ hội kết thúc tất cả ngay tại đó và sau đó.

Tuy nhiên, đại lý đã tìm thấy một vị vua để trao giải cho Daniel Ott, trong khi Benjamin Pollak trở thành người hoàn thành vị trí thứ ba, kiếm được 3.500.000 đô la.

Trận chiến cuối cùng

Mặc dù tăng gấp ba lần, OTT vẫn đang theo dõi Blumstein khá nhiều, và anh ta cần thẻ để ngã nếu anh ta trở lại. Điều này đã xảy ra, như Blumstein vẫn kiểm soát Khá nhiều toàn bộ cuộc đối đầu, với OTT chỉ tìm thấy một lần gấp đôi.

Đến cuối cùng, Daniel OTT Di chuyển tất cả với A8 và đi trước Blumstein, A2. Anh ta có bàn tay tốt nhất và sau khi một flop an toàn và một bước ngoặt an toàn, nó trông giống như một cú đúp khác đang trên đường. Tuy nhiên, Deuce gọt vỏ trên sông, trao giải cho người chiến thắng sự kiện chính của Blumstein và WSOP 2017.

Ott kiếm được 4,7 triệu đô la cho kết thúc á quân của mình, trong khi Blumstein bỏ túi $ 8,150,000. Anh ấy cũng có sự kiện chính đáng thèm muốn Vòng tay WSOP, tham gia vào công ty chọn lọc của những người chiến thắng sự kiện chính và thực hiện giấc mơ của mọi người chơi poker trên hành tinh.

Để lại một bình luận