công việc online kiếm tiền Hoạt động ung thư Doyle Brunson thành công trở lại

Hoạt động ung thư Doyle Brunson, thứ 13 liên tiếp, một lần nữa là một thành công
Hoạt động ung thư Doyle Brunson, thứ 13 liên tiếp, một lần nữa là một thành công

Bố già của poker Doyle Brunson đã có một số hoạt động ung thư trong những năm qua. Người cuối cùng diễn ra chỉ vài ngày trước, và theo báo cáo của chính người đàn ông, đó là một chiến thắng khác của y học về căn bệnh luẩn quẩn.

Cuộc chiến ung thư Doyle Brunson diễn ra trong nhiều năm

Mười lần WSOP Người chiến thắng vòng đeo tay và là thành viên của Hội trường danh vọng Poker đã chiến đấu với bệnh ung thư da trong nhiều năm. Khoảng một năm trước, vào tháng 3 năm 2015, anh đã trải qua ca phẫu thuật thứ mười hai của mình để loại bỏ một khối u ác tính phát triển trên đỉnh đầu. Hoạt động đó, giống như gần đây nhất và tất cả các hoạt động trước đó, là một thành công.

Lần này, sự tăng trưởng ung thư rõ ràng đã phát triển trên khuôn mặt của Doyle, và một lần nữa, anh ta đã đến thăm bệnh viện và hy vọng kết quả tốt nhất. Rất may, anh ta đã cho thấy một lần nữa rằng anh ta là một chiến binh thực sự trong và ngoài cảm giác và chiến thắng.

Qua tất cả các thử thách, Texas Dolly đã cố gắng duy trì một thái độ rất tích cực
Qua tất cả các thử thách, Texas Dolly đã cố gắng duy trì một thái độ rất tích cực

Mặc dù thực tế là cuộc đấu tranh ung thư Doyle Brunson là một cuộc đấu tranh dài và tẻ nhạt, cha đỡ đầu không bao giờ để căn bệnh trở nên tốt hơn của anh ta. Trong suốt nhiều cuộc phẫu thuật và thử thách bệnh viện, anh ta duy trì một thái độ tích cực và anh ta luôn là người đầu tiên nói đùa về toàn bộ vấn đề.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trở lại năm 2015, anh ấy đã tweet về Daniel Negreanu Cố gắng cấy một con chip trong đầu trong cuộc phẫu thuật, trong một nỗ lực để trích xuất kiến ​​thức poker của anh ấy. Điều này và nhiều tweet khác đã không may bị mất sau khi Doyle, Tài khoản Twitter đã bị hack trở lại vào cuối tháng 6 năm 2015.

Thông điệp hỗ trợ cho truyền thuyết

Nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp đã đưa nó lên Twitter để bày tỏ sự ủng hộ của họ cho huyền thoại poker. Trận chiến ung thư Doyle Brunson đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng Texan là một chiến binh thực sự không bao giờ bỏ cuộc và luôn tấn công trở lại. 

Doyle, người sẽ bước sang tuổi 83 vào tháng 8 (chia sẻ sinh nhật với bạn thực sự) vẫn là một vật cố định thường xuyên trong Trò chơi cổ phần cao ở Las Vegas. Về cơ bản, anh ta phải từ bỏ các giải đấu, bởi vì tình trạng y tế và tuổi tác của anh ta không phù hợp nhất trong những giờ dài mà các sự kiện lớn yêu cầu người chơi phải chịu đựng, nhưng anh ta chưa bao giờ từ bỏ trò chơi mà anh ta đã đóng góp rất nhiều.

The Grind phải tiếp tục: Doyle Brunson chưa sẵn sàng từ bỏ bài xì phé
The Grind phải tiếp tục: Doyle Brunson chưa sẵn sàng từ bỏ bài xì phé

Tất cả những điều được xem xét, có rất ít nghi ngờ trong bất cứ ai mà Texas Dolly sẽ tồn tại trong những năm tới. Lời đầu hàng đơn giản là không phải là một phần của từ điển Doyle.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Để lại một bình luận