công việc kiếm nhiều tiền Hossein đảm bảo chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2019 với giá 10 triệu đô la

 

Hossein Ensan WSOP Sự kiện chính 2019 Người chiến thắng
Đánh bại hơn 8.500 người chơi, Hossein Ensan là người chiến thắng trong sự kiện chính của WSOP 2019.

Sau hơn một tuần hành động poker dữ dội, Hossein đảm bảo đã nổi lên chiến thắng Là người chiến thắng của sự kiện chính WSOP 2019. Anh ấy sẽ mang về nhà rất lớn Giải thưởng 10 triệu đô la, sau khi đánh bại hơn 8.500 vận động viên khác.

Vòng tay WSOP đầu tiên của Ensan

Đây là chiến thắng vòng tay đầu tiên cho Hossein Bu đảm nhận. Duy nhất của anh ấy 1st Chiến thắng giải đấu diễn ra trong sự kiện chính của WSOP ở Rozvadov vào năm 2017 và, trong khi nó mang lại cho anh một chiếc nhẫn, anh vẫn đang săn lùng chiếc vòng tay đáng thèm muốn.

Đây là một giải thưởng lớn trong sự nghiệp của tôi. Tôi rất vui. Tôi cảm ơn người hâm mộ của tôi ở nhà ở Đức, cũng ở Iran. Và những người bạn của tôi ở đây, ” Ensan nói.

Cầu thủ 55 tuổi đến từ Đức là Người chơi lâu đời nhất chiến thắng sự kiện chính của WSOP Kể từ Noel Furlong, 61 tuổi giành chiến thắng vào năm 1999. Vào thời điểm đó, anh đã giành được một giải thưởng trị giá 1 triệu đô la, vẫn là tiền mặt lớn nhất của anh.

Ensan cũng là Người thứ ba từng giành được 10 triệu đô la trở lên Trong một sự kiện vòng tay WSOP. Hai người trước đó là Jamie Gold, người đã giành được 12 triệu đô la vào năm 2005 và Martin Jacobsen, người đã kiếm được 10 triệu đô la 2014.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

10 ngày dài dẫn đến 8 giờ chơi trò chơi

Đó là một hành trình dài cho Ensan, khi anh chịu đựng 10 ngày chơi giải đấu trong sự kiện chính. Đó là hướng tới sự kiện thi đấu, vào ngày 8 và 9, anh ấy thực sự đã tiến lên phía trước, kết thúc cả hai ngày với tư cách là người lãnh đạo chip.

Ensan Sammartino Final Bàn WSOP 2019
Ensan và Sammartino đã ở trong một trận chiến đứng đầu trong 8 giờ.

Vào ngày thứ 10 của sự kiện chính của WSOP, Oblan thấy mình đang đứng đầu chống lại Dario Sammartino. Trận chiến kéo dài lên đến đỉnh điểm với Sammartino đi tất cả với một trận hòa và trận hòa thẳng. Cặp vua của Ensan sườn được tổ chức, và anh ấy đã bảo đảm chiến thắng đầu tiên.

Một lần nhảy lên danh sách tiền mọi thời đại mọi thời đại

Trước khi giành chiến thắng, tổng số tiền thắng giải đấu của Ensan, chỉ là hơn 2,6 triệu đô la. Anh ấy ở 561st đặt danh sách tiền mọi thời đại của Hendon Mob, và thực hiện Bước đến vị trí thứ 50 Sau chiến thắng này, vì vậy điều này đánh dấu một sự gia tăng ấn tượng.

Bây giờ, là một phần của 50 người chơi hàng đầu, Ensan ở trong công ty rất tốt. Phil Ivey, Phil Hellmuth, Daniel Negreanu và Justin Bonomo đều ở trong câu lạc bộ độc quyền này.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Đồng nghiệp cuối cùng của anh ấy, Dario Sammario cũng lọt vào top 50, nhờ giải thưởng hạng hai trị giá 6 triệu đô la của anh ấy. Tuy nhiên, anh ta đã tồn tại lâu hơn, anh ta sẽ rơi ngay bên ngoài top 20, sau Christopher Vogelsan (20,1 triệu đô la).

Đánh bại những người chơi tên tuổi lớn trong 50thứ tự WSOP chính

Khi bạn nghe những cái tên như Johnny Chan và Chris Moneymaker đang thi đấu trong WSOP, bạn mong đợi họ sẽ đi hết con đường - nhưng, đó không phải là trường hợp trong sự kiện chính của năm nay.

Johnny Chan đã ra ngoài vào năm 560thứ tự Địa điểm, kiếm được 24.560 đô la trong khi Chris Moneymaker bị vỡ vào năm 687thứ tự Đặt với giải thưởng $ 20,200. Chan có 10 chiếc vòng tay trên cánh tay của mình và 4,6 triệu đô la tiền thắng WSOP, trong khi Meringermaker làm nên lịch sử vào năm 2003 khi anh trở thành người chơi trực tuyến đầu tiên giành chiến thắng trong sự kiện chính của WSOP.

Nếu chúng tôi nói về những cái tên hộ gia đình trong thế giới poker, những người chơi này đã công bằng thậm chí còn tồi tệ hơn. Phil Ivey kéo dài chưa đầy một giờ trong sự kiện chính trong khi Daniel Negreanu bị loại vào ngày 2AB.

John Cynn, nhà vô địch bảo vệ của sự kiện chính của WSOP, cũng đã bị loại trước khi kiếm tiền vào ngày 3. Cynn đã mất 67C trước Julian Sacks, KJD trên bảng 9D6D6S3S10D. Anh ấy đã hy vọng đã giành chiến thắng với Trip Sixes, nhưng bao tải đã loại bỏ Cynn bằng cách chảy ra một dòng chảy.

Các khoản thanh toán bảng cuối cùng như sau:

  • Hossein beSan, 1st: 10 triệu
  • Dario Sammartino, 2thứ nd: 6 triệu đô la
  • Alex Livingston, 3RD: 4 triệu đô la
  • Garry Gates, 4thứ tự: 3 triệu đô la
  • Kevin Maahs, 5thứ tự: 2,2 triệu đô la
  • Zhen Cai, 6thứ tự: $ 1,850 triệu
  • Nick Marchington, 7thứ tự: $ 1,525 triệu
  • Timothy Su, 8thứ tự: 1,25 triệu đô la
  • Milos Skrbic, 9thứ tự: 1 triệu đô la

Xin chúc mừng cho Hossein Bu đảm nhận Đối với chiến thắng vòng tay lớn của anh ấy trong sự kiện chính của WS WSOP năm nay! Anh ấy đã chơi một trò chơi tuyệt vời và đây là một chiến thắng thực sự xứng đáng.

Để lại một bình luận