cách quay màn hình máy tính win 7 Todd Brunson & Carlos Mortensen cho Poker Hall of Fame 2016

Carlos Mortensen & Todd Brunson là Poker Hall of Fame 2016 giới thiệu
Carlos Mortensen & Todd Brunson là Poker Hall of Fame 2016 giới thiệu

Các phiếu bầu là trong! Chúng tôi có tên của hai người chơi sẽ được giới thiệu vào Hội trường danh vọng Poker vào cuối tháng này. Theo sự thông báo trên trang chính thức của WSOP, Carlos Mortensen và Todd Brunson sẽ trở thành thành viên thứ 51 và thứ 52 của câu lạc bộ poker uy tín này.

Ai là người nổi tiếng của Poker Hall of Fame 2016?

Todd Brunson có lẽ cần ít hoặc không giới thiệu. Là con trai của người chơi poker nổi tiếng nhất thế giới và chính thành viên hội trường bài xì phé, Doyle Bố già của Poker xông Brunson, Todd được biết đến với người hâm mộ poker trên toàn cầu.

Tuy nhiên, Todd Brunson là một người chơi poker cuồng nhiệt theo cách riêng của mình, đặc biệt là khi nói đến các trò chơi tiền mặt. Trong khi Todd có hơn 4 triệu đô la thu nhập giải đấu trực tiếp, anh ấy được các đồng nghiệp của mình tôn trọng như một trò chơi hỗn hợp chuyên gia tiền mặt người dành thời gian chơi trong một số trò chơi cao nhất, khó khăn nhất xung quanh.

Carlos Matador Matador Mortensen là cái tên mà nhiều người hâm mộ poker khao khát có thể nhận thức rõ, nhưng một số người xem thông thường có thể không quen thuộc với kết quả của anh ấy. Đây không phải là vì người Tây Ban Nha 44 tuổi không có gì để thể hiện, mà bởi vì anh ấy luôn là kiểu người im lặng, không đẩy mình vào ánh đèn sân khấu.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Hội trường danh vọng poker 2016
Cả hai người hâm mộ Hall of Fame 2016 đều nổi tiếng với người hâm mộ trên toàn cầu, mặc dù Mortensen vẫn còn trong bóng tối mặc dù kết quả tuyệt vời của anh ấy

Các Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2001, Mortensen đã tích lũy chỉ 12 triệu đô la Thu nhập giải đấu trực tiếp và có ROI giải đấu chỉ có một người chơi, Dan Colman, có thể so sánh với. Ngoài ra, Matador Matador có nhiều thu nhập WPT hơn bất kỳ người chơi nào khác ngoài kia.

Hall of Fame Poker 2016 tranh cãi

Một vài tuần trước các quyết định chính thức, có rất nhiều tranh cãi Xung quanh quá trình lựa chọn Hall of Fame 2016. Mặc dù cộng đồng poker nói chung có rất nhiều điều để nói về chủ đề này, nhưng đó là một người nổi tiếng là người có tiếng nói nhất về nó.

Daniel Negreanu công khai chia sẻ suy nghĩ của mình, chỉ trích một số ứng cử viên và đề xuất những người chơi và người đóng góp trò chơi khác mà ông cho là xứng đáng hơn với danh dự. Nói về hai người được chọn, Mortensen là người yêu thích của Negreanu (và có lẽ đã nhận được phiếu bầu của mình).

Brunson Jr., mặt khác, đã không đưa danh sách rút gọn của Kidpoker.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Chúng tôi chắc chắn rằng PokerStars Đại sứ sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình về kết quả cuối cùng cũng khá sớm. Negreanu, người đã được giới thiệu vào năm ngoái, đã rất lên tiếng về Hội trường danh vọng poker, nhấn mạnh rằng việc lựa chọn nên được dựa trên hoàn toàn dựa trên giá trị và kết quả.

Hội trường danh vọng poker 2016 Lễ giới thiệu vào ngày 26 tháng 10

Các thành viên của Hội trường danh vọng poker mới nhất sẽ được chính thức giới thiệu tại buổi lễ diễn ra 26 tháng 10 tại phòng đánh bạc Binion. Buổi lễ cũng sẽ đóng vai trò giới thiệu về năm nay Ngày chín tháng 11, Bảng cuối cùng của WSOP, bảng cuối cùng đăng quang nhà vô địch poker thế giới mới.

Cảm ứng của Hội trường danh vọng bài xì phé của Todd sẽ đánh dấu một sự kiện lịch sử, vì anh sẽ tham gia cùng cha mình, Doyle, trở thành người chơi bài xì phé đầu tiên
Cảm ứng của Hall of Fame Hall of Fame Todd sẽ đánh dấu một sự kiện lịch sử, vì anh sẽ tham gia cùng cha mình, Doyle, trở thành người chơi bài xì phé đầu tiên

Cảm ứng của Todd, sẽ đánh dấu một sự kiện lịch sử theo một nghĩa nào đó, vì anh ta sẽ tham gia cùng cha mình Doyle, và hai người họ sẽ trở thành Bộ đôi con trai đầu tiên trong Hội trường danh vọng poker.

Nếu bạn có những suy nghĩ của riêng mình về Hội trường danh vọng Poker 2016, vui lòng chia sẻ chúng trong Nhận xét Phần phía dưới.

Để lại một bình luận