cách kiếm tiền trên wesing Daria Feshchenko tham gia Team888

Đại sứ poker Daria Faschenko 888
Người chơi trò chơi tiền mặt 26 tuổi Daria Feschenko là thành viên mới nhất của Team888.

Daria Feschenko là người chơi mới nhất tham gia Team888. Từ việc chơi trong các câu lạc bộ poker ngầm ở Nga đến học ngôn ngữ học tại trường đại học và trở thành cô Bikini Eurasia, nó là một con đường dài và quanh co đưa Daria đến với sự nghiệp hiện tại của cô như một người chơi trò chơi tiền mặt chuyên nghiệp.

Trong khi Daria đã chơi bài xì phé được 10 năm, lần đầu tiên cô bắt đầu làm việc với 888 trong sự kiện 8 đội tại World Series of Poker 2018. Cô thích trải nghiệm của mình với đội và rất vui khi được đại sứ mới nhất 888.

Về Daria Feschenko

Daria đã 26 tuổi và được sinh ra ở Moscow, Nga. Cô nuôi đứa con trai 7 tuổi của mình như một người mẹ đơn thân trong khi cân bằng sự nghiệp poker. Ngoài việc là một mô hình thành đạt, Daria còn là một nhà ngôn ngữ học học tiếng Indonesia tại Đại học Moscow.

Bàn xì phé Feschenko
Feschenko thường chơi trong các trò chơi tiền mặt $ 50/$ 100, nhưng thỉnh thoảng cố gắng may mắn trong các trò chơi lăn cao.

Cô cũng có một danh sách đa dạng các sở thích. Trong khi Daria thích đi đến vở ballet và nhà hát, cô cũng thích đọc và chơi các trò chơi trên bàn. Tất nhiên, dành thời gian với con trai của mình là trong danh sách đó, vì cô đặt mục tiêu là nhiều hơn một người cố vấn mà còn là một người bạn thực sự của người Hồi giáo.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sự nghiệp poker Daria Daria

Sự nghiệp poker của cô bắt đầu từ mười năm trước, khi cô được giới thiệu với các trò chơi tiền mặt poker ngầm. Sau sáu năm chơi trong các trò chơi này, Daria đã quyết định tham gia một sự nghiệp chính thức hơn bằng cách tham gia các trò chơi tiền mặt và các giải đấu tại các sòng bạc trên khắp thế giới.

Trong thế giới poker trực tuyến, cô ấy có tên là Scarlett. Biệt danh được lấy cảm hứng từ nhân vật chính trong Cuốn theo chiều gió.

 Đây là một câu chuyện về những phụ nữ trẻ lớn lên từ một cô gái trẻ và bướng bỉnh đến người phụ nữ mạnh mẽ và mạnh mẽ. Nhưng cô ấy vẫn luôn giữ sự tự phát và tinh thần của mình, ” Daria giải thích.

Hiện tại, Daria chủ yếu chơi trong các trò chơi tiền mặt $ 50/$ 100 nhưng đôi khi lao vào các cổ phần cao như $ 300/$ 600. Trong sự nghiệp giải đấu của mình, cô ấy đã tích lũy được hơn 200.000 đô la tiền thắng. Tại một thời điểm, sự nghiệp của cô, Daria là người chơi poker châu Âu xếp hạng hàng đầu trong bảng xếp hạng GPI.

Sự nghiệp poker của cô ấy là một điều rất thú vị để theo dõi, và chúng tôi có thể chờ đợi để xem nơi cô ấy đi tiếp theo. Daria có tiềm năng trở thành một tên hộ gia đình trong thế giới poker khi cô tiến triển. Rốt cuộc, cô ấy chỉ 26 tuổi, và có nhiều thời gian để tích lũy nhiều chiến thắng giải đấu hơn và tiếp tục xây dựng trên chiến thắng trò chơi tiền mặt đã ấn tượng của cô ấy.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Thay đổi quan điểm của poker ở Nga

Mặc dù PokerStars tổ chức một trong những giải đấu poker lớn nhất ở Nga, nhưng nó vẫn không được chấp nhận rộng rãi như một trò chơi kỹ năng trên cả nước. Theo Daria, hầu hết mọi người ở quê hương của cô vẫn nghĩ rằng poker chủ yếu là đánh bạc và không nên xem xét trí thông minh có liên quan để chơi. Cô ấy hy vọng rằng cô ấy sẽ có thể thay đổi quan điểm này:

 Tôi rất vui khi cố gắng cho họ thấy cuộc sống của tôi và chia sẻ ý kiến ​​và kinh nghiệm của tôi. Ngay cả khi bạn không phải là người chơi poker, 888 đại sứ cho thấy mọi người đều có thể chọn cuộc sống mà họ muốn - ngay cả khi nó không nhất thiết phải được xã hội hiểu, cô ấy nói.

Thật tuyệt vời khi thấy rất nhiều sự đa dạng giữa các đại sứ cho các trang web poker hàng đầu, vì thị trường poker đã từng thống trị người đàn ông của tôi. Có những người chơi như Daria đại diện cho thương hiệu 888 cho phép người chơi poker tham vọng biết rằng họ có thể đạt được thành công tương tự, cho dù họ là nữ hay cha mẹ đơn thân.

Daria Feschenko 888 Poker
Daria rất vui khi trở thành thành viên mới nhất tham gia Team888.

Daria chắc chắn là một người chơi poker tài năng và đại diện cho một tiếng nói mới trong ngành. Chúng tôi chắc chắn sẽ để mắt đến công việc của cô ấy với Team888 và chúc họ một sự hợp tác rất thành công!

Để lại một bình luận