cách kiếm tiền trên momo 2021 World Series of Poker để trở lại trực tiếp vào mùa thu năm 2021

WSOP trở lại vào mùa thu năm 2021
Mặc dù toàn bộ lịch trình vẫn chưa được hoàn thành, WSOP đã thông báo rằng họ sẽ mang lại sự kiện WSOP trực tiếp và giải vô địch thế giới không giới hạn 10.000 đô la.

Một trong những loạt giải đấu poker lớn nhất trên thế giới đã trở lại! Các World Series of Poker đã bị gián đoạn bởi đại dịch và bị buộc phải hoãn các sự kiện trực tiếp của mình, nhưng tổ chức đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tổ chức các giải đấu trực tiếp một lần nữa vào mùa thu năm 2021.

Với khoảng 30% công dân Hoa Kỳ nhận được lần đầu tiên về vắc -xin, người ta tin rằng các điều kiện sẽ được đáp ứng cho mùa WSOP bắt đầu cuối tháng 9 - Tất nhiên, các cơ quan quản lý nên phê duyệt.

WSOP sẽ trở lại khi nào và ở đâu?

WSOP dự kiến ​​sẽ trở lại vào ngày 30 tháng 9 tại Rio All-Suite Hotel & Casino ở Las Vegas. Nó sẽ chạy tất cả trong suốt tháng 10 và kết thúc vào ngày 23 tháng 11.

Lịch trình đầy đủ vẫn chưa được thực hiện, nhưng một số sự kiện lớn hơn đã được đưa vào lịch, bao gồm cả Sự kiện chính của WSOP, sẽ diễn ra từ ngày 4 tháng 11 đến ngày 17 tháng 11.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nhóm người chơi đầu tiên sẽ có một chỗ ngồi tại bàn vào ngày 4 và 5 tháng 11. Các trận đấu ngày 2 của họ sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 11 Tham gia cùng nhau vào ngày 10 tháng 11.

Các sự kiện khác dự kiến ​​sẽ trở lại là Tổ chức từ thiện $ 25.000 H.O.R.S.E. sự kiện và 5 triệu đô la được đảm bảo không giới hạn giữ biến cố. WSOP cũng có kế hoạch tiếp tục chuyến lưu diễn châu Âu, sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 17 tháng 11 đến ngày 8 tháng 12.

WSOP đang chờ phê duyệt từ các cơ quan quản lý Nevada
Trong khi chờ phê duyệt bởi các cơ quan quản lý Nevada, WSOP dự kiến ​​sẽ trở lại vào cuối tháng 9, với các biện pháp và giao thức an toàn nhất định.

Sẽ an toàn khi chơi WSOP ở Vegas?

Các nhà tổ chức giải đấu đã sẵn sàng làm mọi thứ cho các sự kiện Càng an toàn nhất có thể, bao gồm thử nghiệm và mặc mặt nạ bắt buộc bởi tất cả những người tham gia.

Đặt chỗ của người chơi sẽ bị hoãn lại cho đến mùa hè, khi các sự kiện dự kiến ​​sẽ được các cơ quan quản lý nhà nước chấp thuận. Ngay khi WSOP nhận được ánh sáng xanh từ Nevada, nó sẽ thông báo toàn bộ lịch.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Ty Stewart, Giám đốc điều hành của WSOP, đã nói điều này:

Năm nay, hơn bao giờ hết, chúng tôi chấp nhận vai trò của mình tại WSOP để mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và đưa cộng đồng những người yêu thích poker trở lại với nhau. Vào năm 2021, chủ đề là, được tiêm phòng và quay trở lại Vegas.

Sự kiện mùa hè trực tuyến WSOP

Một số giải đấu WSOP trực tuyến sẽ xảy ra trong những tháng mùa hè
Người chơi có thể mong đợi một số giải đấu trực tuyến WSOP trong những tháng mùa hè.

Người chơi có thể mong đợi một số giải đấu trực tuyến WSOP trong những tháng mùa hè.

Kể từ khi đại dịch đã loại chúng tôi thưởng thức các sự kiện trực tiếp vào năm ngoái, WSOP đã chuyển tất cả các hoạt động trực tuyến. Có tổng cộng 31 Giải đấu trực tuyến trên WSOP.com vào năm 2020, dẫn đến gần 27 triệu đô la giải thưởng tiền mặt - một kỷ lục poker trực tuyến ở Mỹ.

Sự kiện chính của WSOP thậm chí còn được tổ chức trực tuyến theo định dạng lai. Nó đã giành được bởi Damien Salas của Argentina, người phải mang về nhà 2,5 triệu đô la.

Mặc dù sự kiện chính sẽ trực tiếp một lần nữa, điều đó không có nghĩa là WSOP đã chuẩn bị một loạt các sự kiện trực tuyến đầy đủ cho mùa hè này.

Để lại một bình luận