cách kiếm tiền trên mạng không cần vốn ACR High Five 420 theo chủ đề có 1,5 triệu đô la được bảo đảm

Sê-ri Giải đấu High Five 2018 bắt đầu vào Halloween và tiếp tục trong năm ngày, với tổng số 25 sự kiện với một loạt các mua hàng mua hàng

Bắt đầu vào Halloween, ngày 31 tháng 10, năm nay Đập tay loạt giải đấu trên Phòng thẻ America America sẽ kéo dài đến ngày 4 tháng 11 và sẽ có tổng cộng 1,5 triệu đô la trong các giải thưởng được đảm bảo trong 25 sự kiện.

Năm giải đấu mỗi ngày

High Five Series 2018 sẽ cung cấp Năm sự kiện khác nhau Mỗi ngày, cung cấp rất nhiều hành động cho tất cả các cầu thủ giải đấu ngoài kia. Phạm vi mua hàng cũng rất rộng, chỉ từ 1 đô la lên tới 1.000 đô la, vì vậy mọi người đều có thể tìm thấy ít nhất một vài sự kiện phù hợp với ngân hàng của họ.

Giải đấu sẽ được rải rác trong suốt cả ngày, bắt đầu vào khoảng 3 giờ chiều (ET) với sự kiện đầu tiên trong ngày và đóng cửa vào khoảng 9 giờ tối với sự kiện bắt đầu sự kiện cuối cùng trong ngày.

Tất cả mọi thứ 420

Trong năm nay, năm nay, ACR đã quyết định gắn bó với tất cả mọi thứ, 420, vì vậy sự kiện chính sẽ có một sự kiện rất chắc chắn Đảm bảo $ 420.000. Sự kiện chính được lên kế hoạch cho ngày cuối cùng của bộ truyện, tức là. Chủ nhật, ngày 4 tháng 11và nó có mua vào $ 450.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

The High Five Series 2018
Sự kiện chính của High Five Series 2018 có phần thưởng được đảm bảo là 420.000 đô la, có khả năng bị phá vỡ, do đó, sẽ có một số tiền khổng lồ để lấy

Theo kịp chủ đề, cũng sẽ có những lần nghỉ 10 phút được lên lịch Mỗi ngày lúc 4:20 chiều, cho người chơi một cơ hội để tiêu thụ những chiếc bánh brownies Halloween đặc biệt của họ. Tất nhiên, đây không phải là một yêu cầu, nhưng những người ACR chỉ cảm thấy như họ cần phải ném tùy chọn ra khỏi đó.

High Five Series: Hỗn hợp các sự kiện tốt

Tìm kiếm để đáp ứng kỳ vọng của các loại người chơi khác nhau, ACR đã tạo ra một lịch trình đa năng Trong năm nay, năm nay, Cung cấp các sự kiện Freezout và Rebuy, Knockouts, Pot Giới hạn các giải đấu Omaha, v.v.

Mỗi ngày, có một vài sự kiện cho các ngân hàng nhỏ hơn, cũng như một vài giải đấu với các đảm bảo lớn hơn và mua cao hơn. Ngoài sự kiện chính, ở đây, một số ít để để mắt đến:

  • 5,25 đô la Hypermega Stack với bảo đảm 4.000 đô la vào ngày 31 tháng 10
  • Sự kiện PLO $ 88 với $ 15.000 GTD vào ngày 1 tháng 11
  • 7,70 đô la sự kiện 4-Max với 4.000 đô la được đảm bảo vào ngày 2 tháng 11
  • Sự kiện khởi động $ 109 8-Max với $ 300.000 GTD

Một loạt giải đấu khác để thưởng thức

Không có gì bí mật rằng Người chơi Hoa Kỳ Don Tiết có nhiều lựa chọn tốt để chơi bài xì phé trực tuyến trong những ngày này, điều này làm cho các loạt giải đấu như Five Five thậm chí còn có giá trị hơn. Với 25 sự kiện khác nhau và 1,5 triệu đô la bảo lãnh, Đây là một cơ hội tuyệt vời để người chơi giải đấu trải nghiệm một số niềm vui và hành động.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Năm giải đấu cao 2018
Nếu có một số giải đấu trong lịch trình đã tìm cách khơi dậy sự quan tâm của bạn, hãy nhớ rằng ACR mở cửa cho người chơi từ Mỹ và phần còn lại của thế giới

Tất nhiên, ACR cũng mở cửa cho các cầu thủ từ các nơi khác trên thế giới, vì vậy nếu bạn cảm thấy muốn tham gia vào loạt phim có chủ đề thú vị này hoặc có một số sự kiện trong lịch trình khiến bạn quan tâm.

Để lại một bình luận