cách kiếm tiền online bằng app Sự trỗi dậy và sụp đổ ngoạn mục của Chris "Jesus" Ferguson

Chris Ferguson, người đàn ông có mái tóc dài và tư thế khắc kỷ tại các bàn đã mang đến cho anh biệt danh
Chris Ferguson, người đàn ông có mái tóc dài và tư thế khắc kỷ tại các bàn đã mang đến cho anh biệt danh là Jesus Jesus.

Kiếm được biệt danh của Jesus Jesus từ mái tóc màu nâu sẫm, bộ râu đầy đủ và tầm vóc mỏng manh, thật đáng ngạc nhiên khi Chris Ferguson là một trong những nhân vật dễ nhận biết nhất trong giải đấu poker.

Thường có một chiếc mũ cao bồi màu đen, trang phục tối không kém, kính râm tối màu và khuôn mặt không thể đọc được, Ferguson trông giống như một người chơi poker ném ngược từ những ngày hoang dã hình thành của nó.

Hình ảnh độc đáo của anh sang một bên, kỷ lục giải đấu lớn xuất sắc của Chris Ferguson, bao gồm 6 vòng đeo tay poker World Series, nói lên điều đó.

Bất chấp thành công của mình trên The Fel Thứ sáu đen tối Và hậu quả của nó, dẫn đến việc đóng cửa hoàn toàn nghiêng, khiến hàng ngàn người chơi mất toàn bộ tài trợ của họ qua đêm.

Nền tảng và giáo dục của Ferguson

Bên cạnh tài năng rõ ràng của mình về poker, Ferguson là một trong những giống chó hiếm hoi (đặc biệt là hiếm trong số những người chơi poker cổ phần cao; hầu hết trong số họ bắt đầu sự nghiệp poker của họ bằng cách bỏ học đại học), những người thích học ở trường. Ông đã dành 18 năm tại UCLA để kiếm bằng cử nhân và tiến sĩ về khoa học máy tính.

Anh ấy luôn luôn bị thu hút bởi trí tuệ nhân tạo Khía cạnh của máy tính và luôn thảo luận về chủ đề với niềm đam mê khi nói chuyện với các phóng viên. Nếu bạn muốn quay trở lại bài xì phé trực tuyến thực sự cũ, thì Jesus Jesus đã ở đó. Năm 1989, anh chơi để chơi tiền trên IRC trong nhiều năm trước khi internet thậm chí là một hiện tượng chính thống.

“Chúa Giê -xu” đã chơi bài xì phé trực tuyến ngay cả trước khi internet trở thành chủ đạo

Thành tựu Poker Chris Ferguson

Năm 1994, Ferguson bắt đầu đánh các câu lạc bộ poker L.A và tập trung vào chơi giải đấu. Năm 1996, anh bắt đầu hành hương hàng năm đến WSOP và đã thành công vừa phải. Năm 2000, anh đã có năm đột phá chiến thắng 2 vòng tay bao gồm cả sự kiện chính mà anh đã đánh bại T.J. Cloutier nhờ một số hơn những nhịp điệu may mắn.

Anh đã giành được tổng cộng 6 vòng tay và hơn 8 triệu đô la tiền thưởng giải đấu.

Thu nhập trực tiếp của anh ấy có thể không lớn như của một số người chơi khác, nhưng anh ấy đã có thể nắm bắt được danh hiệu sự kiện chính WSOP đáng thèm muốn, xác nhận thêm các kỹ năng poker của anh ấy.

Chris Ferguson đã quản lý thành công lớn một phần nhờ vào tâm trí toán học phân tích của mình có thể thực hiện các tính toán ra khỏi bảng và chuyển đổi nó sang trò chơi thực tế tại bàn.

Chris Ferguson đã giành được tổng cộng năm vòng tay WSOP, bao gồm cả việc giành chiến thắng trong sự kiện chính vào năm 2010
Chris Ferguson đã giành được tổng cộng năm vòng tay WSOP, bao gồm cả việc giành chiến thắng trong sự kiện chính năm 2000

Anh ấy đã xuất hiện trong nhiều chương trình poker trong những năm qua, người đáng chú ý nhất là NBC, Poker sau khi trời tối.

Trong những ngày chơi, Chris luôn có vẻ như là một chuyên gia thực sự, luôn luôn thân thiện với bàn. Bên cạnh kính râm, anh ta nhìn thẳng ra khỏi đầu thế kỷ 20, điều này thật gọn gàng nếu bạn hỏi tôi.

Chris Ferguson và sự trỗi dậy và sụp đổ của poker nghiêng hoàn toàn

Ngoài những nỗ lực của mình tại các bàn, Chris Ferguson là một trong những bộ óc hàng đầu đằng sau sự ra mắt của một trong những phòng poker trực tuyến phổ biến nhất, Nghiêng xấp xỉ.

Cùng với các chuyên gia khác, chủ yếu là Howard Lederer, anh ấy đã giúp tạo ra phần mềm sẽ sớm trở thành ngôi nhà chính của các trò chơi cổ phần trực tuyến trong những năm tới.

Chris Ferguson $ 0 đến 10.000 đô la Thử thách

Ông là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất của độ nghiêng đầy đủ và đã làm rất nhiều để quảng bá căn phòng cho công chúng. Một trong những thành tựu quan trọng nhất của anh ấy theo nghĩa này là một thách thức cá nhân để từ 0 đến 10.000 đô la, bắt đầu với Freerolls và tuân thủ các quy tắc quản lý ngân hàng rất nghiêm ngặt.

Mặc dù phải mất một thời gian để thoát khỏi giai đoạn ban đầu của thử thách, nhưng cuối cùng, ông Ferguson đã cố gắng thoát ra và từ thời điểm đó, mọi thứ diễn ra như kế hoạch. Sau khi đạt được mục tiêu, Chris tiếp tục theo dõi Hướng dẫn ngân hàng (Không bao giờ đặt hơn 5% cuộn của mình lên bàn) và chỉ kết thúc thử thách sau khi đạt 20.000 đô la.

Bám sát các quy tắc quản lý ngân hàng nghiêm ngặt, Chris đã có thể biến 0 đô la thành 10.000 đô la khi chơi bài xì phé nghiêng đầy đủ
Bám sát các quy tắc quản lý ngân hàng nghiêm ngặt, Chris đã có thể biến 0 đô la thành 10.000 đô la khi chơi bài xì phé nghiêng đầy đủ

Sự tham gia với vụ bê bối nghiêng đầy đủ

Mặc dù Chris Ferguson không có vai trò quản lý ở mức độ nghiêng hoàn toàn, sau các sự kiện của Thứ sáu đen tối Và sự sụp đổ cuối cùng của căn phòng, nhiều người chơi đã mất tiền trong quá trình này tin rằng, Chúa Jesus ít nhất phải chịu trách nhiệm một phần.

Ferguson đã đạt được một thỏa thuận với Bộ Tư pháp, thừa nhận không có hành vi sai trái. Anh ta tuyên bố rằng anh ta không biết những gì đang xảy ra cho đến khi quá muộn để làm bất cứ điều gì. Điều này rõ ràng là đủ thuyết phục cho các quan chức nhà nước, nhưng hình ảnh của anh ta trong cộng đồng poker đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chris Ferguson biến mất

Không bao giờ là người gây ồn ào lớn, ở bàn hoặc cách xa họ, Ferguson sớm biến mất khỏi cuộc sống công cộng. Dựa theo Hendon Mob, Anh ấy đã chơi sự kiện trực tiếp cuối cùng vào tháng 12 năm 2010, và không ai trong cộng đồng poker rộng lớn hơn đã thấy hoặc nghe từ anh ấy kể từ đó.

Trong một thời gian, đã có Không có thông tin về nơi ở của anh ấy Và cho dù anh ta vẫn chơi poker hay nếu anh ta đã chọn một sự nghiệp khác hoàn toàn.

Với sự giáo dục của anh ấy và, đánh giá vai trò của mình trong nhóm nghiêng đầy đủ, lập trình nghiêm túc và kỹ năng toán học, Chris Ferguson có lẽ không gặp vấn đề gì khi tìm kiếm một công việc khác nếu anh ấy quyết định có đủ poker.

Có lẽ anh ấy thậm chí còn bắt đầu một công ty hoàn toàn mới, làm việc từ phía sau rèm cửa. Tại thời điểm này, chúng ta chỉ có thể đoán.

Năm 2016, anh ấy đã làm một sự xuất hiện ngắn gọn Tại WSOP 2016, từ chối xin lỗi về vai trò của mình trong vụ bê bối nghiêng đầy đủ.

Sự trở lại của Chris Ferguson

Sự xuất hiện của Ferguson, năm 2016 khá yên tĩnh và nhiều người tin rằng anh ta rất có thể quay trở lại cảnh poker. Tuy nhiên, Chris đã làm mọi người ngạc nhiên trong năm 2017 khi, một lần nữa, anh đến Las Vegas cho World Series of Poker 2017.

Một lần nữa, anh ấy đã quan tâm đến việc thực hiện các cuộc phỏng vấn hoặc xin lỗi cho toàn bộ fiasco nghiêng đầy đủ. Mặc dù sự hiện diện của anh ấy tại loạt phim đã không được chú ý, anh ấy không gặp vấn đề gì trong bất kỳ sự kiện nào và lần này anh ấy đã cho nó một cách thích hợp.

Trên thực tế, anh ấy đã kết thúc chiến thắng Tiêu đề Người chơi WSOP 2017 của năm. Đối với nhiều người, điều này đã thêm sự xúc phạm đến thương tích vì có khá nhiều người trong cộng đồng poker tin rằng Ferguson sthậm chí còn được phép chơi, chứ đừng nói đến việc giành được một vinh dự có uy tín như vậy.

Tuy nhiên, các quan chức của WSOP không chia sẻ quan điểm này, và Jesus Jesus được chào đón đến bất kỳ sự kiện WSOP nào mà anh ta chọn. Đối với Ferguson, anh ta dường như tin rằng độ nghiêng đầy đủ là một câu chuyện cũ không còn liên quan nữa và anh ta dường như có ý định lấy vị trí của anh ấy trong hàng ngũ những người chơi poker chuyên nghiệp một lần nữa.

Mặc dù nhiều aren rất vui khi thấy điều này xảy ra, nhưng có rất ít ai có thể làm về nó. Có những vẻ ngoài nghiêm khắc và cuộc nói chuyện trên bàn, tất nhiên, nhưng trước đây là bản honcho nghiêng đầy đủ dường như không quan tâm quá nhiều về những điều này.

Vì vậy, có vẻ như Chris Ferguson đã trở lại và anh ấy ở đây để ở lại.

2 Suy nghĩ về sự trỗi dậy và sự sụp đổ ngoạn mục của Chris Hồi Jesus Hồi Ferguson

 1. Thứ Sáu Đen là kết thúc của sự bùng nổ poker. Nó không chỉ làm tổn thương bài xì phé trực tuyến mà còn làm tổn thương rất nhiều phòng poker, rất nhiều người đóng cửa. Sự quan tâm và mát mẻ của poker còn lại và hầu hết các chương trình truyền hình đã bị hủy bỏ. Chris Ferguson và Howard Lederer là những chiếc túi cặn bã lớn nhất trong poker. Nên bị cấm chơi và vòng tay WSOP thứ 6 của Chris Ferguson, không nên đếm và số tiền anh ta giành được nên được trao cho tổ chức từ thiện. Mỗi xu Chris đều thắng trong các giải đấu nên được trao cho tất cả những người chơi anh ta xé toạc.

  Đáp lại
  • Tôi nghe thấy bạn, Sam, và bạn đang giảng cho dàn hợp xướng. Làm thế nào về tất cả chúng ta ít nhất là đồng ý ngừng cho họ vinh dự được gọi họ bằng biệt danh của họ? Bạn không bao giờ nghe thấy tôi gọi anh ấy là Jesus Jesus nữa.

   Cá nhân, tôi đã dịu lại về phía Lederer vì anh ta thực sự xin lỗi và dường như thể hiện sự hối hận chân thật. Ferguson? Tôi nghĩ rằng chúng tôi tất cả đều khá nhiều trên cùng một trang với anh ấy.

   Đáp lại

Để lại một bình luận