cách kiếm tiền bằng tiktok Poker trực tuyến ở Úc: Mọi thứ bạn cần

Các trang web poker Úc tốt nhất

Thị trường poker trực tuyến của Úc đã bị giáng một đòn tàn khốc vài năm trước, khi chính phủ sửa đổi Đạo luật đánh bạc tương tác để ngăn chặn tất cả các nhà khai thác chạy các trang web và sòng bạc trực tuyến.

May mắn thay, tôi đã đi đến tận cùng của tất cả các vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến thị trường poker trực tuyến của Úc và nơi bạn vẫn có thể chơi an toàn mà không gặp rắc rối.

Là một người chơi poker trực tuyến ở Úc, điều quan trọng là bạn phải biết chính xác những gì mong đợi, như Bạn vẫn có thể tìm thấy các trang web poker tiền thật hợp pháp mở cho bạn.

Đánh giá người chơi Úc

Thứ hạng

Trang web poker

Austrlalia chấp nhận

Thưởng

Tiền thật

Liên kết

1

Đánh bóng poker
Úc chấp nhận

100%

lên đến

$ 1.000

Đúng

2

Úc chấp nhận

100%

thêm

30 vòng quay miễn phí

Đúng

Một danh sách của poker trực tuyến hợp pháp ở Úc

Thị trường poker trực tuyến của Úc đã chứng kiến ​​rất nhiều thăng trầm, với nhiều thay đổi đối với luật điều chỉnh ngành công nghiệp trong những năm qua. Có thể rất khó để thực sự theo dõi những phát triển này, vì vậy chúng tôi đã thực hiện

Sự thừa nhận thực sự đầu tiên của poker trực tuyến là vào năm 2001, khi Đạo luật đánh bạc tương tác đã cấm các trang web chơi game trực tuyến ở Úc Từ việc cung cấp dịch vụ của họ cho người chơi trong nước. Đó là một dự luật khá khó hiểu, vì nó có vẻ như chỉ có các nhà khai thác ngoài khơi được phép cung cấp các trò chơi poker trực tuyến cho người chơi địa phương.

Phải mất 15 năm để điều này được khắc phục, vì các sửa đổi đã được thực hiện vào năm 2016. Những thay đổi này khiến tất cả các nhà khai thác chơi game trực tuyến (dù dựa trên địa phương hay ngoài khơi) để cung cấp trò chơi poker và sòng bạc cho người chơi Úc.

Đây là khi chúng tôi bắt đầu thấy một cuộc di cư hàng loạt của các trang web poker Aussie tốt nhất.

Nhiều nhà khai thác lớn nhất trên thị trường Úc đã quyết định vào năm 2017 và 2018 rằng họ nên rời khỏi thị trường địa phương Và chờ đợi cho đến khi các nhà lập pháp thay đổi giai điệu của họ về luật poker trực tuyến.

Các trang web poker tốt nhất cho người Úc
Là một người Úc, bạn có thể sẽ chạy vào màn hình này rất nhiều từ các trang web poker tốt nhất, nhưng vẫn có một số tùy chọn poker an toàn mở ra cho bạn.

Các câu hỏi thường gặp
✅ Có hợp pháp khi chơi poker trực tuyến từ Úc không?

Điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa việc chơi bài xì phé trực tuyến ở Úc và là nhà điều hành của nó. Luật cờ bạc của Úc không bao gồm người chơi, có nghĩa là đó không phải là một tội ác khi chỉ đơn giản tham gia vào poker trực tuyến với tư cách là một người chơi. Điều đó đúng ngay cả khi đó là tiền thật.

✅ Có bất kỳ trang web poker nào chấp nhận người Úc không?

Vâng, vẫn có thể chơi bài xì phé trực tuyến từ Úc. Lựa chọn hàng đầu của tôi là Poker đánh lửa, nằm trong top 5 cho lưu lượng truy cập toàn cầu. Nếu bạn sử dụng Bitcoin, họ cũng sẽ trả tiền cho bạn trong vòng 48 giờ.

Phương thức tiền gửi của Úc vẫn hoạt động?

Do các hạn chế chơi game gần đây của Úc, nó sẽ khá nhiều tiền điện tử hoặc phá sản. May mắn thay, Bitcoin, Bitcoin Cash và những người khác giúp bạn có giới hạn tiền gửi thấp nhất và các khoản thanh toán nhanh nhất.

Trang web poker tốt nhất để thanh toán cho người Úc là gì?

Theo tôi, một trang web poker trực tuyến chỉ tốt như các khoản thanh toán của nó. Không ai trong số họ có thể là người giỏi nhất nếu họ không trả tiền cho người chơi Úc đúng hạn và trong nhiều phương pháp khác nhau. Khi xem xét một trang web poker trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn, hãy luôn kiểm tra chính sách xuất chi của họ. Sự gia tăng của Bitcoin là hoàn hảo cho người chơi từ Úc. Đó là một trong số ít các phương thức ngân hàng vẫn hoạt động. Cả poker đánh lửa và thể thao nitơ đều chấp nhận người chơi AU và nhận được các khoản thanh toán cho bạn nhanh như bất kỳ trang web poker nào trên thế giới.

Các trang web đã rút khỏi thị trường poker Úc

Một số trang web poker trực tuyến tốt nhất của Úc đã buộc phải rút khỏi thị trường địa phương trong những năm gần đây. Vì thế, Nếu bạn đang tìm kiếm các thương hiệu poker lớn đặc biệt, họ sẽ có sẵn nữa.

Dưới đây là một số trang web poker Aussie hàng đầu gần đây đã thực hiện lối thoát của họ:

888 poker

Khi các sửa đổi được đề xuất cho Đạo luật đánh bạc tương tác được công bố vào năm 2016, 888 là một trong những nhà khai thác đầu tiên nói rằng nó sẽ rời khỏi Úc nếu những thay đổi được thông qua. Thương hiệu đã giữ lời và rút ra khỏi thị trường Úc vào đầu tháng 1 năm 2017.

Poker tiền thật cho người Úc
888 Poker, một trong những trang web poker lớn nhất thế giới, là một trong những lần rút tiền lớn nhất từ ​​Úc.

PokerStars

PokerStars rời thị trường chơi game Australia Australia vào năm 2017. Công ty đã gửi email cho khách hàng AU vào tháng 8 năm đó, cho họ biết rằng họ sẽ đóng cửa vào tháng sau. Lưu ý của nó là một cảm xúc nói:

Chúng tôi tự hào khi thấy cộng đồng poker Úc phát triển rất mạnh trong thập kỷ qua. Chúng tôi tôn trọng quyết định của chính phủ Úc trong việc thực hiện các bước để bảo vệ người tiêu dùng và hy vọng rằng trong thời gian này, chúng tôi sẽ có thể phục vụ poker tiền thật cho bạn một lần nữa.

Partypoker

PartyPoker đã đưa ra thông báo khởi hành cùng thời gian với PokerStars và hạn chế quyền truy cập vào người chơi Úc bắt đầu từ ngày 31 tháng 8 năm 2017.

Công ty cam kết sẽ tiếp tục làm việc với những người chơi poker trên cả nước để vận động chính phủ Úc cho một thị trường poker trực tuyến an toàn và được quy định.

Partypoker rút khỏi thị trường poker trực tuyến Úc.
Khi bạn truy cập partypoker từ Úc, bạn sẽ nhận được tin nhắn này khi trang web đã rút khỏi thị trường chơi game trực tuyến của đất nước vào năm 2017.

Cardroom America America và Mạng Poker chiến thắng

Người chơi Úc không còn có thể đăng ký vào các trang web trên Mạng poker chiến thắng, bao gồm Phòng thẻ America America. Người chơi không bị chặn khỏi trang web, nhưng không có lựa chọn nào cho người Úc chọn đất nước của họ khi đăng ký.

Nếu bạn là thành viên của các trang web WPN trước khi họ rời khỏi ngành công nghiệp poker Úc, tài khoản của bạn có thể là ông nội. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể chơi miễn là bạn đăng ký và có tiền trong tài khoản của mình trước khi đóng cửa Cardroom tại nước này.

Người chơi Úc bị ảnh hưởng như thế nào?

Tin tốt là người chơi aren thực sự bị ảnh hưởng trực tiếp bởi luật đánh bạc trực tuyến của Úc, trong đó Người chơi có thể bị phạt. Bất kỳ khoản tiền phạt hoặc hình phạt nào đều được áp dụng trên trang web poker trực tuyến thực tế, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ hình phạt nào theo cách của bạn nếu bạn chơi bài xì phé trực tuyến từ Úc.

Cơ hội thực sự duy nhất gây nguy hiểm là bạn có thể thấy rằng trang web poker trực tuyến đã chọn của bạn có thể chọn rời khỏi thị trường Úc. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải rút tiền của mình và tìm một cái mới để chơi bài xì phé trực tuyến.

May mắn thay, các trang web poker Úc vẫn còn tồn tại muốn duy trì danh tiếng tích cực cho chính họ. Vì vậy, bạn không nên thấy mình chiến đấu để rút tiền nếu trang web của bạn ngừng cung cấp dịch vụ của họ cho người chơi Úc.

Tuy nhiên, nó có thể là một nỗi đau khi tìm một nơi mới chấp nhận người Úc thưởng thức các trò chơi poker trực tuyến.

Không có ứng dụng chính thức để chơi bài xì phé trực tuyến ở Úc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chơi vì tiền thật trên các trang web được hỗ trợ bằng trình duyệt di động của bạn.

Ngân hàng tại các trang web poker Úc

Một cách khác mà người chơi bị ảnh hưởng bởi luật đánh bạc trực tuyến của Úc liên quan đến ngân hàng của họ. Bạn có thể không có tất cả các tùy chọn tiền gửi và rút tiền tương tự như thể bạn đang chơi ở các địa điểm khác trên thế giới.

Ngân hàng Úc tại các trang web poker trực tuyến
Tại đánh lửa, bạn có thể thấy rằng có các tùy chọn ngân hàng hạn chế dành cho người chơi Úc. Bitcoin sẽ là lựa chọn dễ nhất.

Một trong những vấn đề chính ở Úc là bạn có thể nhận được tiền vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Tay điện tử như PayPal, Neteller và kỹ năng cũng không có sẵn. Người Úc chỉ có thể sử dụng Bitcoin, Bitcoin Cash và đôi khi thẻ chỉ tín dụng.

Nếu bạn cần trợ giúp để tìm hiểu bitcoin là gì và cách sử dụng nó cho tiền gửi và thanh toán poker, chúng tôi có một hướng dẫn lớn.

Các trang web cho người chơi poker Aussie

Bạn có thể tìm thấy rằng danh sách các trang web poker Chấp nhận người chơi Úc là khá ngắn. Tuy nhiên, vẫn còn một số trang web poker trực tuyến chất lượng cao có sẵn; Bạn chỉ cần làm một chút đào.

Đánh bóng poker

Đánh bóng poker là một trong những phòng poker trực tuyến hàng đầu cho người chơi Poker Aussie muốn chơi vì tiền thật. Trang web cung cấp cho người chơi một lựa chọn tuyệt vời về các trò chơi và chương trình khuyến mãi, chơi game được tối ưu hóa trên thiết bị di động và nhiều lưu lượng truy cập.

Trên thực tế, đánh bóng đánh lửa nằm trong top 5 Trong thế giới về tổng lưu lượng truy cập. Trò chơi tiền mặt và các giải đấu poker cực kỳ phổ biến khi đánh lửa.

Bạn đã giành chiến thắng trong việc bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào có sẵn tại các trang web poker quốc tế khác, vì người Úc ngồi cùng một trò chơi tiền mặt và các giải đấu như người chơi từ phần còn lại của thế giới.

Bạn có thể chơi trên thiết bị di động bằng các thiết bị iOS hoặc Android khi đánh lửa. Không có ứng dụng nào được yêu cầu, vì bạn có thể tham gia bất kỳ trò chơi tiền mặt hoặc giải đấu nào bằng bất kỳ trình duyệt nào.

Vùng poker là biến thể gấp nhanh Poker, cho phép bạn chơi tới 100 tay mỗi giờ và có rất nhiều giải đấu lớn có sẵn với các đảm bảo vượt quá 150.000 đô la.

Poker trực tuyến Úc tại đánh bóng đánh lửa
Poker đánh lửa, có khách hàng phần mềm dựa trên trình duyệt chất lượng cao, vẫn có sẵn cho người chơi Úc để kiếm tiền thật.

Có một lượng lưu lượng truy cập cao trên Đánh bóng poker, có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng thường thấy mình đang chờ đợi một chỗ ngồi tại các cổ phần đã chọn của bạn rất lâu. Bên cạnh Texas Hold hèem, đánh lửa cũng có nhiều bảng hoạt động ở Omaha.

Cho dù bạn là một người chơi cổ phần vi mô ở mức 0,01/0,02 hoặc bạn có ngân sách lớn hơn và thích chơi 5/10 đô la trở lên, bạn sẽ luôn có thể tìm thấy các bảng hoạt động.

Phần thưởng khi đánh lửa cũng là nơi lớn nhất trong bất kỳ trang web poker trực tuyến nào của Úc, mang lại cho người chơi bitcoin 150% mỗi người cho phòng poker và sòng bạc. Bạn cũng sẽ nhận được chip miễn phí cho các trò chơi sòng bạc.

Joe Fortune

Joe Fortune được quản lý bởi cùng một nhóm sở hữu với sòng bạc đánh lửa. Cá nhân tôi tin tưởng họ từ những năm tháng của tôi có giá trị kinh nghiệm tuyệt vời. Joe Fortune được mở vì tiền thật cho tất cả người Úc. Trên thực tế, thương hiệu này được mở riêng cho người chơi từ Úc.

Bitcoin, Ethereum hoặc Tether là những cách dễ nhất để gửi và rút tiền, với tất cả các khoản thanh toán bitcoin của tôi đạt đến ví của tôi trong vòng một giờ. Bạn cũng có thể gửi tiền bằng cách sử dụng thẻ tín dụng và nhận thanh toán bằng cách kiểm tra giấy.

Joe Fortune Australian Bonus
Joe Fortune, chỉ dành cho người Úc, không cung cấp poker, nhưng họ có gần như mọi trò chơi sòng bạc khác. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng tăng cho tiền gửi tiền điện tử.

Mặc dù Joe Fortune không cung cấp poker trực tuyến cho người Úc, họ có Một bộ pokies hoàn chỉnh và các trò chơi sòng bạc khác. Có hàng tá khe, trò chơi trên bàn và các đại lý trực tiếp. Bạn cũng có thể chơi mọi thứ bằng cách đăng nhập vào trang web trên thiết bị di động, điều này rất quan trọng vì các trang web chơi game tiền thực không thể được liệt kê trên các cửa hàng ứng dụng Úc.

Thể thao nitơ

Tôi hiện đang xem xét lần lặp mới của các môn thể thao nitơ, được gọi là Nitro Betting, để đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt cho trò chơi poker từ Úc. Hiện tại, tôi đánh giá cao Aussies chơi tại Đánh bóng poker Đối với trò chơi poker và sòng bạc. Để có thêm một tùy chọn tập trung vào Pokies, tôi khuyên bạn nên Joe Fortune.

Mặc dù không lớn như poker đánh lửa, nhưng tôi là một fan hâm mộ của phần poker tại Nitrogen Sports. Họ chấp nhận tất cả người Úc vì tiền thật, mặc dù Bitcoin sẽ là phương thức ngân hàng duy nhất của bạn ở đó.

Bởi vì về mặt kỹ thuật, bạn chỉ đặt cược trong bitcoin, nên các môn thể thao nitơ không tuân thủ luật tài chính truyền thống của Úc.

Tôi đã thực hiện nhiều khoản tiền gửi và rút tiền mà không gặp vấn đề gì tại các môn thể thao nitơ trong nhiều năm, vì vậy Tôi sẽ ngần ngại giới thiệu họ cho người Úc. Trên thực tế, họ thực sự là trang web poker nhanh nhất để nhận được các khoản thanh toán Bitcoin, thường gửi của tôi trong vòng 2-4 giờ.

Phần mềm poker hoạt động hoàn hảo trên thiết bị di động, ngay cả đối với nhiều bảng. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản mà không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Vấn đề lớn nhất mà bạn sẽ nhận thấy với các môn thể thao nitơ là thường chỉ có 10-15 bảng tiền mặt hoạt động bất cứ lúc nào.

Thể thao nitơ mở cửa cho Úc
Các môn thể thao nitơ vẫn chấp nhận người Úc và cho phép họ tạo các tài khoản ẩn danh, nhưng lưu lượng truy cập poker của họ khá thấp.

Các trang web poker trực tuyến khác

Có một vài trang web poker trực tuyến khác có sẵn cho người chơi Úc, nhưng bồi thẩm đoàn vẫn còn ở trên đó.

Các trang web như Juicy Stakes và Upoker không phải là tên hộ gia đình và nó không chắc bạn thậm chí còn nghe về các trang web này trừ khi bạn đặc biệt tìm kiếm các trang web poker Aussie.

Tuy nhiên, chúng được biết đến là lựa chọn thay thế poker tiền thật cho người chơi ở Úc. Phần mềm Upoker sườn đã được so sánh với các trò chơi gia đình PokerStars, trong khi Juicy Stakes Poker cung cấp một loạt các trò chơi tương tự như lựa chọn tại đánh bóng đánh lửa.

Thật không may, hiện tại tôi có thể giới thiệu Juicy Stakes cho người Úc vì lịch sử nghi ngờ cao của họ. Juicy Stakes đã nhiều lần cho thấy sự thiếu bảo mật và ổn định.

Poker hợp pháp Chấp nhận người Úc
Đánh lửa Poker là người dẫn đầu rõ ràng trong các trang web poker chấp nhận người Úc, kết hợp lưu lượng truy cập cao, thanh toán nhanh và mọi trò chơi có sẵn trong trình duyệt di động hoặc máy tính để bàn của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi sòng bạc, chẳng hạn như pokies, khe và trò chơi bàn trực tiếp, thay vì poker, trang web được đề xuất duy nhất của tôi cho người Úc là Joe Fortune. Nó được quản lý bởi cùng một người đứng sau đánh lửa.

Hỗ trợ cho Poker trực tuyến được quy định tại Úc

May mắn thay, nhiều người chơi, công ty và các nhà lập pháp đang làm việc chăm chỉ để thu hút sự hỗ trợ cho việc hợp pháp hóa và quy định của poker internet ở Úc.

Nhiều thương hiệu poker trực tuyến đang làm việc với các tổ chức cơ sở như Liên minh poker trực tuyến Úc (AOPA) để vận động hành lang để điều chỉnh poker trực tuyến và một số MP đã ủng hộ họ.

Đảng Dân chủ Tự do Úc nổi tiếng vì đã hỗ trợ poker trực tuyến trong nước. Bữa tiệc đồng ý rằng poker gần gũi hơn với một trò chơi kỹ năng hơn là một trò chơi may mắn.

Trong năm 2017, Thượng nghị sĩ bang NSW David Leyonhjelm đã đưa ra trường hợp của mình chống lại việc cấm poker trực tuyến cùng với các trò chơi sòng bạc khác. Anh ta tóm tắt những suy nghĩ của nhóm của mình trong video dưới đây:

Đảng Dân chủ Tự do đã đưa ra một trường hợp tốt cho việc hợp pháp hóa và quy định của Poker ở Úc. Họ lập luận rằng trò chơi không gây ra những rủi ro gây hại như các hình thức đánh bạc trực tuyến khác và poker là một trò chơi xã hội khuyến khích tình bạn.

Ủy ban năng suất cũng coi poker là một Bước đầu tiên hợp lệ để hợp pháp hóa quy định đánh bạc trực tuyến ở Úc. Nó tuyên bố rằng việc đưa trò chơi trên bờ sẽ bảo vệ người chơi khỏi các nhà cung cấp nền tảng vô đạo đức và các tiêu chuẩn quy định LAX.

Các tổ chức như AOPA và PokerStars muốn các nhà lập pháp thấy khía cạnh này của cuộc tranh luận để làm cho poker trực tuyến hợp pháp, và điều chỉnh hoạt động trên toàn quốc.

Đồng thời, các cơ quan chính phủ như Cơ quan Truyền thông và Truyền thông Úc (ACMA) đã đưa một số nhà khai thác đánh bạc trực tuyến không có giấy phép nhỏ hơn đến tòa án liên bang.

Trong khi thị trường poker trực tuyến Úc tiếp tục được tranh luận rất nhiều, Cả người chơi và người điều hành poker vẫn hy vọng rằng trò chơi sẽ sớm được cung cấp cho người chơi trên cả nước.

Người giới thiệu

Để lại một bình luận