các trò chơi trong squid game 5 mẹo nhanh dễ sử dụng để đánh bại các trò chơi poker lỏng lẻo

Những điều sau đây đã được gửi qua diễn đàn poker trực tuyến của chúng tôi (trở lại khi tôi thực sự tổ chức một vào năm 2006. Những ngày này, chỉ cần tiếp tục và để lại cho tôi một bình luận):

Phạm tội nàyĐầu tiên, hãy để tôi cảm ơn bạn cho trang web của bạn. Bạn có một số đánh giá trang Poker trung thực nhất trên mạng."

Cảm ơn vì lời khen. Tôi cố gắng trung thực với kinh nghiệm của tôi với từng trang web poker riêng lẻ nhất có thể. Mục tiêu lớn hơn của trang web này là giúp người chơi poker trực tuyến tìm thấy một trang web mới dựa trên các ưu tiên của họ và sau đó làm tốt một khi họ đến đó.

Trích xuất giá trị tối đa

Phạm tội nàyNgay bây giờ, tôi đang cố gắng nghiền nát Bodog. Nếu LOOD+AGRESSIVE+ngu ngốc = Gold Mine, thì tôi đã tìm đi. Ý tôi là, thực sự, Calvin Ayre tìm thấy những kẻ ngốc này ở đâu?

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tôi đang tìm kiếm một cách để hút giá trị tối đa từ những kẻ ngốc này. Chiến thuật tiêu chuẩn của tôi là chờ đợi các bộ AA, KK hoặc thất bại và sau đó đẩy, nhưng winrate không gây ấn tượng với tôi nhiều."

Liên quan đến của bạn Chiến lược cơ bản Chờ đợi những bàn tay tuyệt đối đó, đó là một cách tuyệt vời để giành chiến thắng trong lý thuyết nhưng những bàn tay cao cấp đó không thể đến thường xuyên để sống.

Đơn giản chỉ cần chờ đợi xung quanh cho bàn tay cao cấp sẽ không cắt nó

Tất nhiên, khi bạn vẽ các con át chủ bài hoặc các vị vua, tôi khuyên bạn nên tăng 5-6 lần BB trên một trang web điên rồ như Bodog. Bạn nên chơi chặt chẽ tại một bàn lỏng lẻo (hầu hết là ở hầu hết các trang web poker trực tuyến), nhưng bạn không phải chơi chặt chẽ đó.

Chờ bàn tay cao cấp đánh cá trực tuyến là một chiến lược tốt, nhưng vấn đề là những bàn tay này không xuất hiện thường xuyên như chúng ta muốn
Chờ đợi những bàn tay cao cấp để đánh cá trực tuyến là một chiến lược tốt, nhưng vấn đề là những bàn tay này don don xuất hiện thường xuyên như chúng tôi thích

Nghiền ra lợi nhuận nhất quán trong không có giới hạn giữ thông qua các cặp bỏ túi cao cấp và các bộ thất bại là khó khăn. Đôi khi bạn có thể đợi khoảng vài giờ, tăng gấp đôi với các con át chủ bài và đăng xuất. Điều này đặc biệt đúng tại các trang web lỏng lẻo, nơi có vẻ như bạn có nhiều hành động trên bất kỳ bàn tay nào.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Thật không may, thường xuyên hơn bạn sẽ giành được một preflop nhỏ, trên flop, hoặc có được những bàn tay lớn bị nứt hoàn toàn. Bạn cần chơi một trò chơi cân bằng và may mắn là những trò chơi lỏng lẻo này thường có thể cung cấp cho bạn Tỷ lệ cược để tận dụng vị trí và kiến ​​thức của bạn về bản chất lỏng lẻo của họ.

Bảo vệ chống lại các trận hòa trong các trò chơi lỏng lẻo

Phạm tội nàyTôi không thể tìm thấy cách nào để chơi TPTK hoặc hai cặp vì những người này rút ra bất cứ điều gì."

Bởi vì tất cả các trận hòa mà bạn sẽ phải đẩy TPTK của bạn (Kicker hàng đầu của cặp hàng đầu) nhiều hơn bình thường. Bạn có thể sợ phải tiếp tục với bàn tay vì bàn tay đó sẽ giành được một phần lợi nhuận tốt của bạn trong việc nắm giữ không giới hạn.

Đầu tiên, bạn sẽ phải phân tích kết cấu của bảng. Có bất kỳ trận hòa rõ ràng nào (hai thẻ phù hợp?) Hoặc một trận hòa đã hoàn thành trên bảng chưa? Nếu chỉ có một trận hòa trên bảng, tôi sẽ đặt cược bằng kích thước của nồi, đặc biệt là chống lại nhiều đối thủ.

Nếu có một trận hòa hoàn thành trên bảng và bạn được nâng lên, bạn sẽ phải đánh giá lại bàn tay của bạn.

Bảo vệ chống lại các trận hòa là điều cần thiết để duy trì và tăng chiến thắng của bạn. Nếu bạn tìm thấy ai đó từ chối gấp rút thăm, thì hãy đảm bảo tính phí cho họ tối đa
Bảo vệ chống lại các trận hòa là điều cần thiết để duy trì và tăng chiến thắng của bạn. Nếu bạn tìm thấy ai đó từ chối gấp rút thăm, thì hãy đảm bảo tính phí cho họ tối đa

Làm cho nó đắt khi được rút ra bởi những người chơi lỏng lẻo

Bạn có vẻ đúng ở chỗ có vẻ như người chơi trên trang web này rút ra bất cứ thứ gì để bạn thậm chí phải đặt cược với các bộ thất bại và các đường thẳng không phải là NUT. Bạn có ghét điều đó khi những người chơi có vẻ tanh đó làm cho những đường thẳng và xả nước cao hơn chỉ bằng một trong số các thẻ lỗ của họ?

Nếu bạn không làm cho nó đắt tiền để họ làm như vậy, bạn cần bắt đầu! Nếu bạn biết rằng người chơi sẽ cố gắng rút ra, bạn sẽ khiến họ phải trả tiền để làm điều đó. Sạc chúng ít nhất là kích thước của nồi nếu bạn thấy hai thẻ phù hợp và/hoặc kết nối trên bảng.

Đặt cược ít nhất kích thước của nồi với một bàn tay dễ bị tổn thương

Điểm chính của tôi là bạn phải chuẩn bị cho các tình huống khó khăn như TPTK chống lại sự hút ra.

Cá nhân, phòng thủ chính của tôi sẽ là đặt cược ít nhất là kích thước của nồi và làm theo ruột của tôi. Nếu, từ lịch sử của tôi với người chơi, tôi thực sự cảm thấy rằng họ đang cố gắng rút ra tôi và họ hiếm khi từ bỏ khi đối mặt với các cược lớn, tôi sẽ chỉ đặt anh ta (hoặc bản thân mình).

Nếu anh ấy gọi sự đặt cược khổng lồ đó vào một trận hòa thì bạn chỉ nên may mắn được ở cùng một bàn với một người chơi thực sự không có gì. Nếu anh ấy không có, bạn đã nhặt cái nồi

Chiến lược nhất định có thể cần thiết tùy thuộc vào loại cá trực tuyến bạn đang xử lý
Chiến lược nhất định có thể cần thiết tùy thuộc vào loại cá trực tuyến bạn đang xử lý

Điều chỉnh chiến lược của bạn chống lại những người chơi lỏng lẻo

“1.) Tôi có thể chơi các đầu nối phù hợp hơn và phù hợp với ACE, nhưng tôi ghét trả 10BB để xem Flop với A7 của tôi."

Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên chơi các đầu nối phù hợp hơn nếu bạn có thể vào giá rẻ từ vị trí muộn với 3 hoặc 4 người gọi khác. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tỷ lệ cược nồi thích hợp để chơi loại bàn tay này, có thể là vàng khi họ thỉnh thoảng đánh thẳng hoặc hai cặp trên flop trong không giới hạn.

Tuy nhiên, nếu bạn sẽ chơi Đầu nối thấp phù hợp Bạn cũng cần phải có kỷ luật để cho họ đi khi bạn không thể bỏ một con quái vật. Liên quan đến việc trả 10 lần người mù lớn với A7, đừng làm điều đó!

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • các trò chơi trong squid game kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • các trò chơi trong squid game kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • các trò chơi trong squid game kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Đây là một cám dỗ không lành mạnh

“2.) Tôi có thể cố gắng khập khiễng vào nồi với bất cứ điều gì và hy vọng sẽ đánh. Cả tỷ lệ cược và tỷ lệ cược ngụ ý dường như chỉ ra theo cách đó, nhưng những lá bài đó sẽ phải đánh vào flop khá khó khăn."

Điều này sẽ rơi vào cùng một cái bẫy suy nghĩ thúc đẩy cá poker trực tuyến. Hầu hết thời gian khi bạn chơi bất cứ thứ gì, bất cứ thứ gì bắt đầu thẻ vì lợi ích của việc chơi chúng, bạn sẽ ném tay vào muck sau khi flop. Đó là một rò rỉ nhỏ. Rò rỉ lớn hơn là khi bạn đánh bại flop và tiếp tục gọi đặt cược bằng bàn tay tốt thứ hai.

Ngay cả khi bạn giành được một cái nồi lớn khi bạn đi các chuyến đi với bộ đồ 7-4 của mình, bạn không nên tập trung vào kết quả. Đó vẫn là một quyết định tồi tệ khi chơi bàn tay đó và bạn sẽ củng cố chơi bài xì phé xấu. Nó có một cái gì đó mà tôi nói đến trong Đánh bại hướng dẫn cá: Don lồng chìm xuống cấp độ của họ.

Dù bạn làm gì, đừng rơi vào bẫy chơi hai thẻ, hy vọng sẽ đánh lớn. Đó là những gì cá làm và đó là lý do tại sao cuối cùng chúng lại mất hết tiền
Dù bạn làm gì, don không rơi vào bẫy chơi hai thẻ, hy vọng sẽ đánh lớn. Đó là những gì cá làm và đó là lý do tại sao cuối cùng chúng lại mất hết tiền

Ranting trong hộp trò chuyện phần lớn là vô nghĩa

“3.) Tôi đã cố gắng tạo ra một cảnh tượng của bản thân trong hộp trò chuyện, nhưng dường như nó không ảnh hưởng đến cách các Donks chơi tay."

Tất nhiên, đây sẽ là lựa chọn cá nhân của bạn, nhưng tôi tắt tiếng trò chuyện hoàn toàn khi tôi chơi bài xì phé. Tôi chỉ không thích nó. Tại sao phải tắt miệng (hoặc lắng nghe người khác ra miệng) khi bạn có thể dễ dàng bỏ qua nó và tập trung vào lối chơi của bạn?

Bên cạnh việc có khả năng gây mất tập trung, nó có thể gây hại cho các Donks. Nó có thể khiến họ cảm thấy xấu hổ đủ để rời khỏi bàn hoặc nó có thể khuyến khích họ chơi tốt hơn. Nếu họ thực sự là những con lừa, bạn cũng không muốn họ làm.

Tôi hy vọng rằng những lời khuyên này có thể giúp bạn một chút trong các trò chơi trực tuyến lỏng lẻo có thể vừa bổ ích và bực bội.