các loại bài bạc WSOP 2017 ONE DROP: Doug Polk Win & Card Marking tranh cãi

WSOP 2017 một giọt
Ngay cả các vấn đề về thẻ cũng không thể ngăn chặn Doug Polk trên con đường đến WSOP 2017 One Drop Victory (Nguồn: WSOP.com)

Đêm cuối cùng đã thấy Doug Polk, Một trong những người chơi cổ phần cao nổi tiếng nhất xung quanh đã hạ gục $ 111,111 WSOP 2017 Một con lăn cao đến giai điệu 3,7 triệu đô la.Nhưng, không phải trước khi chúng tôi có những tranh cãi thích hợp đầu tiên của World Series năm nay.

Thẻ được đánh dấu tại bảng cuối cùng của WSOP 2017?

Dường như mọi World Series vào cuối đều cần ít nhất một bộ phim truyền hình thẻ, và điều này đã xảy ra khá sớm. Lĩnh vực gồm 130 người chơi đã giảm xuống còn chín cuối cùng, tạo thành bảng cuối cùng, nơi một người chơi sẽ về nhà chỉ là 3,7 triệu đô la và một Vòng tay WSOP. Tuy nhiên, thật bất ngờ, Doug đã tweet như sau:

Với rất nhiều tiền trên dòng, đây rõ ràng là một vấn đề lớn và ghi nhớ những vấn đề trong quá khứ, nhiều người đã tweet để hỗ trợ cho Polk. Giải đấu đã được dừng lại cho một số ba mươi phút, trước khi vở kịch được nối lại, mặc dù vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra những chấm đáng ngờ.

Một số suy đoán rằng nó có thể là Shuffler tự động, trong khi những người khác tin rằng có nhiều lời giải thích bất chính hơn. Hiện tại, không có câu trả lời chính thức, nhưng không có người chơi nào về những lời buộc tội của người chơi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Họ là tất cả những người rất đáng nể trong cộng đồng. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng gian lận. -Doug Polk cho Pokernews

Dòng bảng cuối cùng của Stellar

Như thường lệ với những con lăn cao này, chúng tôi đã thấy một số tên poker lớn nhất đưa nó đến cảm nhận. Phil Hellmuth là một trong những để kiếm được danh hiệu không tì vết của bong bóng bảng cuối cùng, để lại chín tên tuổi lớn khác để tìm người chiến thắng trong số họ.

Và, khi chúng ta nói những tên tuổi lớn, chúng ta thực sự có ý đó.

Ngoài Polk, những người khác đã tham gia vào bảng cuối cùng trong WSOP 2017, One Drop bao gồm cựu Nhà vô địch sự kiện chính của WSOP Martin Jacobson, Andrew Robl, Bertrand ‘Elky, Grospellier, Chris Moor, Reiner Kempe, Andrew Robl, Haralabos Voulgaris, Dario Sammartino và Mike Kamran.

Polk có những thăng trầm của mình, như thường thấy với giải đấu bài xì phé, nhưng cuối cùng anh ta đã giữ được những con chip của mình và thấy mình đứng đầu cho danh hiệu chống lại không ai khác ngoài PokerStars Thành viên Đội Pro Bertarand Grospellier.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Đứng đầu so với Elky

Elky bắt đầu ngày cuối cùng với tư cách là một nhà lãnh đạo chip và anh ta đã đến gần danh hiệu nhất có thể mà không thực sự chiến thắng. Tuy nhiên, Lady Luck ủng hộ Doug và cuộc giao tranh cuối cùng Didn lồng kéo dài quá lâu.


Polk đã khởi động mọi thứ khi giành được một nồi lớn của Grospellier và tiến hành kết thúc anh ta trong vài tay tiếp theo, tuyên bố danh hiệu một giọt WSOP 2017, cùng với số tiền đầu tiên của $ 3,686,865.

Đối với Elky, anh ta cũng có một ngày trả lương tốt, và anh ta dường như quá buồn bã sau khi hoàn thành người chạy bộ với tổng số tiền gần 2,3 triệu đô la. Chỉ là một ngày tại văn phòng.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có một cú sút ở mức 2% của Doug Polk, Tiếng thắng ròng WSOP này (bao gồm một giọt), hãy xem Twitter của anh ấy và nhận được trong hỗn hợp. (Dấu: Nó hoàn toàn miễn phí!)

Để lại một bình luận