bxh wc chau a Các cách khác nhau để chơi Pocket Aces: Hướng dẫn chiến lược poker đầy đủ

Cách chơi Pocket Aces
Khi bạn xử lý các con át chủ bài trong một tay poker, chiến lược chơi chúng thành công là dễ dàng như bạn nghĩ. Đọc hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi về cách chơi Pocket Aces để có cái nhìn sâu sắc hữu ích từ các chuyên gia poker của chúng tôi.

Một lần mỗi 221 bàn tay, một cái gì đó tuyệt vời xảy ra - bạn nâng góc thẻ của mình để lộ hai con át chủ bài đẹp, sáng bóng. Nhưng, làm thế nào để bạn chơi Pocket Aces một cách hiệu quả trong một trò chơi của Texas Hold Khănem? Nó không dễ dàng như một số người có thể nghĩ, chỉ đơn giản là đi qua sông để múc cái nồi; Có rất nhiều điều để suy nghĩ về con đường của bạn ở đó. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc bài viết này cho chiến lược poker hàng đầu của chúng tôi để chơi aces hoàn hảo trong bất kỳ bàn tay nào.

Điều đầu tiên đầu tiên - tại sao các con át chủ bài được coi là hạt?

Thật đúng là Pocket Aces là người khởi đầu tốt nhất ở Texas Hold KhănEM, và họ sẽ giành chiến thắng tại SHOWDOWN phần lớn thời gian trong các trò chơi và giải đấu. Tuy nhiên, khi hội đồng quản trị hết, những người chơi khác, tay sẽ có khả năng cải thiện - vì vậy bạn muốn loại bỏ chúng sớm trong một trò chơi poker. Cùng hòa nhịp, Bạn vẫn muốn có thể kiếm tiền từ tay và xây dựng một cái nồi tốt. Số dư này cho phép bạn chơi các con át chủ bài lý tưởng Chiến lược poker.

Thuật ngữ Aces Pocket Aces đến từ đâu?

Thuật ngữ Pocket Pocket Aces, đề cập đến thực tế là bạn đang giữ một cặp aces là thẻ lỗ của bạn - tương tự như bất kỳ cặp túi nào khác. Chúng cũng có thể được gọi là tên lửa bỏ túi. Bên ngoài poker, Pocket Pocket Aces cũng có thể được sử dụng để mô tả một tình huống trong đó một người có cơ hội tuyệt vời để thành công.

Don lồng chậm phát preflop, nhưng không nên làm quá sức

Khi bạn có túi tiền trong tay, nó quan trọng là bạn cố gắng xây dựng nồi một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn sẽ muốn:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

  • Là người đầu tiên nâng cao
  • 3 cược nếu người chơi khác đã tăng
  • 4 bet là người khác 3 bets

Bạn muốn xây dựng cái nồi, nhưng bạn Nên đặt cược quá lớn và bước ra ngoài phạm vi của bạn. Việc tăng lương của bạn nên ở trong tay khác có thể nằm trong phạm vi của bạn, vì vậy hãy tính đến các cổ phần mà bạn đang chơi trước khi quyết định chính xác mức độ cược. Hãy cùng nói nào:

  • Bạn đã nuôi 3 rèm lớn cả đêm
  • Bên trong phiên, bạn nhận được tên lửa bỏ túi.
  • Bạn quyết định đặt cược 5 rèm lớn, nghĩ rằng đây là cách tốt nhất để xây dựng nồi

Trong trường hợp này, những người chơi poker nhận thấy điều này có khả năng gấp. Họ sẽ thấy rằng bạn đã có một bàn tay mạnh mẽ hơn mà bạn dường như khá hào hứng và, ở một nơi mà họ thường có thể gọi hoặc quay lại, họ sẽ thoát khỏi tay.

Hướng dẫn chiến lược Pocket Aces
Chơi Pocket Aces thành công là một hành động cân bằng. Bạn muốn loại bỏ những người chơi có bàn tay có thể cải thiện hậu flop trong khi cũng xây dựng nồi.

Dành một chút thời gian để suy nghĩ nếu bạn được nuôi lại với Pocket Aces

Khi bạn đã nâng Preflop, bạn nghĩ rằng người chơi có thể sẽ gọi hoặc gấp. Được nâng cấp lại là Một dấu hiệu của một người chơi hung hăng hơn hoặc một người thực sự nghĩ rằng họ đã nhận được các loại hạt. Chống lại một người chơi hung hăng, nó có thể gọi để xem nó thông qua flop trong tình huống này. Tuy nhiên, nếu người chơi là một NIT nhiều hơn, bạn có thể muốn cúi đầu, đặc biệt là nếu mức tăng của họ đặc biệt lớn - nhưng, hầu hết người chơi sẽ nói rằng họ chưa bao giờ gấp một cặp aces preflop.

Don lồng nhảy vào cơ hội

Gọi để xem họ thông qua flop sẽ cung cấp cho bạn thêm một chút thông tin về tay người chơi đã đưa bạn lên. Tuy nhiên, nó rất quan trọng đối với Hãy nhớ rằng bàn tay cận biên có thể cải thiện rất nhiều khi ba thẻ cộng đồng đầu tiên được lưu truyền. Vì vậy, bạn không nên quá phấn khích khi gọi ai đó xuống sông.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Giả sử bạn được một người chơi có một loạt -J-10 trở lên, trên flop, họ có khả năng tạo ra hai cặp, rút ​​thẳng, xả nước và những bàn tay mạnh mẽ khác sẽ đánh bại tên lửa bỏ túi tại Showdown. Vì vậy, cho dù bạn đang chơi trong một sòng bạc hay tại một trò chơi tại nhà, hãy chú ý đến kết cấu của bảng-và, don sắt cố gắng vượt qua đối thủ của bạn chỉ vì bạn đã bị xử lý các con át chủ bài. Hãy xem xét rằng có thể có khả năng rút thăm hoặc rút thẳngvà hành động phù hợp.

Hãy chuẩn bị để thực hiện một số nếp gấp anh hùng sau flop

Tiếp tục từ điểm cuối cùng của tôi, tôi muốn nhấn mạnh rằng bạn thực sự không thể quá gắn bó với Pocket Aces. Tôi thấy tất cả những lời khuyên từ các bài báo chiến lược nói rằng bạn không bao giờ nên gấp aces preflop và, trong khi điều đó chủ yếu là đúng, nó cũng quan trọng mà bạn nhớ Rằng bạn có thể gấp chúng đặc biệt là sau này trong tay. Có những lúc, thật đáng buồn, đó là chiến lược poker túi tốt nhất.

Gấp túi túi
Hãy nhớ rằng - nó có thể gấp lại các con át chủ bài, đặc biệt là nếu bạn đang ở sâu trong tay và bạn đã chạy vào một người chơi đang tăng lương nghiêm trọng.

Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi đối thủ của bạn lật lại một trận hòa hoặc một trận hòa thẳng. Bạn có thể có preflop 3 bet hoặc 4 bet, nhưng tốt nhất là ăn những tổn thất đó chỉ trong trường hợp đối thủ kết thúc với các loại hạt trên đường rẽ hoặc sông. Mặt khác, nó dẫn đến việc bạn mất nhiều hơn bằng cách gọi đối thủ của bạn xuống sông và thua một người thẳng hoặc một người chơi bỏ một bộ quản lý để biến nó thành một ngôi nhà đầy đủ.

Các câu hỏi thường gặp
✅ Xác suất bị xử lý Pocket Aces là gì?

Pocket Aces được xử lý cứ sau 1 trong 221 tay và tỷ lệ bị xử lý một cặp aces bỏ túi hai lần liên tiếp là 49.000 đến 1. Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng để học cách chơi Pocket Aces và tận dụng cơ hội.

Tôi có thể chơi Pocket Aces theo cách tương tự như các cặp cao khác như Queen Pocket hay Pocket Kings không?

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa cách bạn chơi tên lửa bỏ túi, so với nữ hoàng bỏ túi hoặc các vị vua bỏ túi. Nó luôn luôn khuyên rằng bạn không thể chơi chậm bất kỳ điều gì trong số các tay này và bạn hầu như luôn luôn nhìn thấy những bàn tay này qua flop.

Xác suất của việc lật một bộ với Pocket Aces là gì?

Xác suất của việc lật một bộ với bất kỳ cặp bỏ túi nào là khoảng 12,5%. Điều này là do có sáu cách để flop một bộ (ba loại) và có 49 flops có thể nói chung.

Xác suất chiến thắng với Pocket Aces là gì?

Có rất nhiều yếu tố đi vào tính toán xác suất chiến thắng với Pocket Aces, và nó thực sự phụ thuộc vào tình huống. Nếu bạn đứng đầu chống lại một người chơi khác, tỷ lệ chiến thắng của bạn là khoảng 84%. Nếu bạn trong một trò chơi 9 tay, tỷ lệ chiến thắng của bạn là khoảng 45%.

Bạn có thể đi tất cả với tên lửa bỏ túi?

Nói chung, nó không phải là ý tưởng tốt nhất để mù quáng với các con át chủ bài. Mỗi bàn tay poker đều rất phức tạp, và bạn sẽ phải xem xét loại đối thủ trên bàn của bạn và, nếu bạn kết thúc trong trò chơi sau flop, kết cấu của bảng sẽ rất quan trọng. Vì vậy, don rất nhanh để đi tất cả khi bạn có tên lửa bỏ túi.