bxh wc châu á WSOP 2017 Monster Stack tạo ra một triệu phú khác

WSOP Monster Stack 2017
Brian Yoon tuyên bố vòng tay WSOP thứ ba của mình trong sự kiện Monster Stack, kiếm được hơn 1.000.000 đô la (nguồn: WSOP.com)

The WSOP 2017 Monster Stack là một trong những sự kiện mà nhiều người chơi đang mong chờ. Giải đấu có sự kết hợp hoàn hảo của một mua vào giá cả phải chăng và một cấu trúc tuyệt vời tương tự như trong sự kiện chính, làm cho nó thực sự xứng đáng với tiền.

Một vài ngày trước, The Monster Stack cuối cùng đã đi đến kết luận, tạo ra một triệu phú WSOP khác được thể hiện Brian Yoon, Người chơi 27 tuổi đến từ Nevada, người đã giành được danh hiệu, Vòng tay WSOP đáng thèm muốn (người thứ ba của anh ta) và giải thưởng đầu tiên với số tiền chính xác là $ 1,094,349.

WSOP 2017 Monster Stack: Những con số ấn tượng

Càng sớm càng WSOP 2017 Monster Stack đã được công bố rõ ràng sự kiện này sẽ thu hút rất nhiều người chơi. Cuối cùng, đã có 6.716 ứng cử viên Đưa nó đến cảm giác, tất cả đã chuẩn bị để chiến đấu trong bốn ngày tới nếu Lady Luck sẽ cho họ.

Với việc mua chỉ 1.500 đô la, một ngăn xếp khởi đầu lớn và cấu trúc thực sự tốt, các nhà tổ chức WSOP thực sự đã đánh vào đầu với cái này. Sự kiện đã kết thúc việc tạo ra một Tổng số giải thưởng hơn 9 triệu đô la, với hơn 1.000.000 đô la cho người chiến thắng cuối cùng. Đối với một lần mua nhỏ như vậy, đây là thứ mà WSOP Dreams được tạo ra.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Từ hai mươi đến một

Sự kiện WSOP 2017 Stack Stack dự kiến ​​sẽ diễn ra trong bốn ngày và Hai mươi hy vọng Trở lại vào ngày chơi cuối cùng, tất cả đều mơ về nơi đầu tiên đó sẽ biến họ thành một triệu phú ngay lập tức. Tất nhiên, vì nó thường là trường hợp với các giải đấu poker, chỉ có thể có một.

WSOP 2017 Monster Stack
Với giải thưởng hơn 9.000.000 đô la và hơn một triệu cho người chiến thắng, WSOP 2017 Monster Stack cũng hấp dẫn không kém đối với những người chơi và chuyên gia bình thường

Giải đấu này đã thu hút những người chơi nghiệp dư và những người chuyên nghiệp, và một số người chơi tên tuổi đã làm cho nó khá sâu sắc. Cựu vô địch sự kiện chính Joe McKeehen đã bị loại trong 26thứ tự, TJ Cloutier đã lọt vào 70 cuối cùng, kế hoạch Ole cũng kéo dài trong một thời gian khá lâu, v.v.

20 người chơi đã đi đến ngày cuối cùng của WSOP 2017 Stack Stack Weren, rất thích khi đến gần bàn cuối cùng, vì vậy phải mất khoảng năm giờ chơi để đến chín trận gần đây. Nó là Salvatore DiCarlo ai đã phá vỡ trong 10thứ tự, mang về nhà một khoản tiền mặt tốt đẹp và một câu chuyện hay, nhưng có lẽ một số hối tiếc là tốt.

Bảng cuối cùng nhanh chóng

Bảng cuối cùng của chín sẽ trở thành một vấn đề khá nhanh. Sẽ là cầua là người đầu tiên từ bỏ chỗ ngồi của mình tại bàn cuối cùng, theo sau là Richard Ma và Thomas Ryan. Điều đó chỉ còn lại sáu người chơi trong cuộc tranh luận cho người chiến thắng WSOP 2017 Monster Stack. Vở kịch đã tăng tốc nhiều hơn vào thời điểm này, vì vậy hai lần loại bỏ nữa nhanh chóng theo sau.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Xuất phát vào thứ sáu là Maurice Hawkins, Người chơi có 10 vòng mạch WSOP theo tên của mình. Mọi thứ đã đi theo hướng hoàn toàn sai đối với Hawkins tại bàn cuối cùng, vì vậy anh ta phải hài lòng với tiền mặt trị giá $ 213,591 - vẫn là một khoản lợi tức lớn cho khoản đầu tư $ 1.500.

WSOP 2017 Monster Stack
Bàn cuối cùng là một vấn đề khá nhanh chóng, và nó đã không lâu trước khi sân khấu được thiết lập cho cuộc giao tranh cuối cùng

Yuliyan KolevRyan McKinght Tiếp theo là bước chân của Hawkins, kiếm được 281.800 đô la và 374.515 đô la cho những nỗ lực của họ. Mặc dù họ đã làm cho nó đến bảy con số, nhưng có lẽ đó là một kết thúc mà họ đã vui vẻ thực hiện khi bắt đầu giải đấu.

Stanley Lee là người hoàn thành vị trí thứ ba, kiếm được hơn nửa triệu và rời Ihar Soika và Brian Yoon để chiến đấu với danh hiệu này.

Hoàn thành công việc

Yoon, người hiện có hơn 2,7 triệu đô la Thu nhập giải đấusố ba Vòng tay WSOP Dưới vành đai của anh ấy, rõ ràng là người chơi có nhiều kinh nghiệm ở đây. Đối với Soika, một người chơi 30 tuổi đến từ Minsk, Belarus, đây chỉ là tiền mặt WSOP thứ ba.

Kinh nghiệm của Yoon sườn đã cho thấy trong cuộc giao tranh cuối cùng, khi anh kiên nhẫn lấy chậu từ Soika, xây dựng một Lợi thế ba-một. Sau đó, khi bàn tay cuối cùng đến, Yoon quyết định gọi cho Soika Shove đang giữ kh 10h. Người chơi Belarus đã đi trước một chút với 8 giây, và anh ta gần như giữ lại ngay trong trận đấu, nhưng dòng sông đã ghép đôi Yoon, 10, và đó là tất cả những gì cô viết.

Soika kiếm được $ 675,995 Đối với hoạt động xuất sắc của anh ấy trong lĩnh vực Stack Stack WSOP 2017 khổng lồ và tiền thưởng trọn đời của anh ấy hiện ở mức gần 2,6 triệu đô la. Rõ ràng, kết quả WSOP của Soika đã tạo ra chỉ số thực sự về các kỹ năng poker của anh ấy, vì Belarus đã có khá nhiều kết quả lớn trong các giải đấu ở châu Âu.

Để lại một bình luận