bxh vl world cup 2022 chau au PokerStars Power Up poker cuối cùng sẽ được phát hành: Sử dụng sức mạnh của bạn một cách khôn ngoan

Tăng sức mạnh
Power Up Poker: Mang trò chơi A của bạn lên bàn, nhưng đừng quên về sức mạnh của bạn.

Pokerstars đã công bố phát minh mới nhất của họ, Sức mạnh lên poker, sẽ sớm được phát hành cho các cầu thủ ở Anh, với các thị trường khác sẽ theo dõi ngay sau khi tung ra ban đầu. Sản phẩm mới này đã đến từ lâu và chúng tôi đã nói về sức mạnh khi nó vẫn còn trong Giai đoạn Alpha, nhưng bây giờ có nhiều chi tiết hơn về cách trò chơi sẽ thực sự trông như thế nào.

Sự phát triển của trò chơi?

Theo các tuyên bố của công ty, Power Up Poker đại diện cho sự phát triển của Texas Hold KhănEM, nhằm mục đích cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn khác với những gì người chơi đã quen, nhưng vẫn giữ Các yếu tố trò chơi cổ điển.

Trò chơi vẫn được chơi theo tiêu chuẩn Giữ quy tắc, với tất cả người chơi nhận được hai thẻ lỗ để bắt đầu chúng, và có những người thất bại, rẽ và sông, và việc đặt cược được thực hiện giống như cách người chơi được sử dụng. Tuy nhiên, sự tương đồng giữa Power Up Poker và Texas Hold Khănem kết thúc nơi Quyền hạn bắt đầu.

Sức mạnh trong sức mạnh lên poker là gì?

Như tên cho thấy, quyền lực là những khả năng đặc biệt mà người chơi được phép sử dụng trong tay để cải thiện cơ hội chiến thắng của họ. Những khả năng này gợi nhớ đến những gì người chơi thế hệ trẻ đã quen trong các trò chơi thẻ chiến lược như Hearthstone hoặc Phép thuật thu thập, một trò chơi mà nhiều chuyên gia đã từng chơi trước poker.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tất nhiên, những người này có một số sức mạnh ma thuật trừu tượng (bạn đã giành chiến thắng để có thể ném những quả cầu lửa hoặc đóng băng đối thủ của bạn, điều này hơi thất vọng), nhưng phải làm với trò chơi và cách bạn có thể điều khiển thẻ có lợi cho bạn. Với sự ra mắt của trò chơi hiện ra, PokerStars đã công bố Chín sức mạnh khác nhau.

Đưa ra lựa chọn của bạn một cách khôn ngoan

Cách những sức mạnh này sẽ hoạt động là người chơi sẽ nhận được Lượng năng lượng bằng nhau Khi bắt đầu mỗi bàn tay, và họ sẽ được phép sử dụng nó khi họ thấy phù hợp. Các khả năng khác nhau có giá một lượng năng lượng khác nhau, tùy thuộc vào mức độ có giá trị là một sức mạnh cụ thể được coi là. Danh sách hiện tại, được công bố tại Blog PokerStars, chứa các mục sau:

  • X-quang: buộc tất cả các đối thủ trong tay phải lộ một thẻ một lỗ
  • Kỹ sư: Cho phép bạn chọn thẻ tiếp theo ra khỏi boong từ một trong ba lựa chọn có sẵn
  • Máy quét: Cho phép người chơi nhìn thấy hai thẻ hàng đầu trong bộ bài và cung cấp một tùy chọn để loại bỏ chúng
  • EMP: Chặn tất cả người chơi sử dụng quyền hạn trong đường phố hiện tại
Tăng sức mạnh
Có chín sức mạnh khác nhau mà người chơi có thể chọn, nhưng lượng năng lượng trong mỗi bàn tay bị hạn chế (nguồn: Blog PokerStars)
  • Bản sao: Nhận một bản sao của sức mạnh được sử dụng lần cuối trong tay
  • Nâng cấp: Bạn có thể rút thẻ lỗ thứ ba và sau đó chọn hai trong số ba thẻ để giữ
  • Intel: Cho phép bạn xem thẻ trên boong trên cùng cho phần còn lại của bàn tay
  • Tan rã: phá hủy một thẻ đã bị xử lý trong đường phố hiện tại và chuyển đổi nó với một thẻ khác
  • Tải lại: Vua lại ngẫu nhiên Hai thẻ lỗ mới

Khi a Người chơi là tất cả trong, tất cả các quyền hạn có thể thay đổi các thẻ đã có trên bảng đều bị chặn.

Là sức mạnh của cuộc cách mạng cần poker?

Không thể phủ nhận rằng sự phổ biến của poker trực tuyến đã giảm dần gần đây. Vì lý do đó, nhiều công ty đã tìm cách thay đổi trò chơi và làm cho nó hấp dẫn hơn cho khán giả rộng hơn. Power Up poker là một trong những nỗ lực như vậy, và nó chắc chắn là một trong những đi đúng hướng.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Mặc dù trò chơi có thể không phải là cuộc cách mạng toàn diện, nhưng nó vẫn là một liên lạc thú vị sẽ thêm vào sự phấn khích Trong các trò chơi trực tuyến, làm cho họ hấp dẫn hơn đối với những người chơi trẻ tuổi, những người có thể chưa bao giờ xem xét poker trực tuyến trước đây.

Tăng sức mạnh
Có thể Power Up Poker là những gì được yêu cầu để khôi phục lại đám cháy cũ cho trò chơi? Ý kiến ​​khác nhau trong thời điểm hiện tại, nhưng trò chơi có một số tiềm năng nghiêm trọng

Ngoài ra, tăng sức mạnh có vẻ hơi ngẫu nhiên, nhưng những quyền hạn này và ứng dụng phù hợp của chúng thực sự có thể thêm Các yếu tố chiến lược mới đến trò chơi. Nếu trò chơi này diễn ra, không có nghi ngờ gì nữa, sẽ có rất nhiều người chơi có khả năng tìm cách đưa ra các chiến lược và cách tối ưu để sử dụng sức mạnh của bạn và quản lý năng lượng của bạn.

Vì vậy, chúng tôi đã nói điều đó trước đây và chúng tôi nói lại, Power Up Poker có vẻ như là một biến thể nắm giữ rất thú vị và mang tính giải trí cao mà có thể dễ dàng nhận được nhiều sự quan tâm.

Để lại một bình luận