bxh fifa châu á Qui Nguyen, người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016, cho BTF: Tôi sẽ trở lại!

QUI Nguyễn
Qui Nguyen, sau chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2016 - khoảnh khắc tất cả chúng ta đều nhớ.

Hầu hết chúng ta vẫn còn nhớ QU Nguyễn, người đàn ông đã lấy Sự kiện chính của WSOP 2016 Bị bão, tuyên bố chiến thắng lịch sử trong một cuộc thi rất khó khăn. Mặc dù anh ấy đã ở gần đây nhiều, nhưng Qui chắc chắn là một trong những nhà vô địch WSOP đáng nhớ hơn mà chúng tôi đã có cơ hội xem.

Đó là lý do tại sao đó là một niềm vui lớn cho chúng tôi ở đây tại Beat the Fish để có thể nói chuyện ngắn gọn với ông Nguyễn và bạn của ông Steve Blay. Trong cuộc phỏng vấn, chúng tôi đã hỏi nhà vô địch về cuốn sách mới của anh ấy được viết với sự hợp tác của ông Blay và sử dụng cơ hội này để hỏi nhiều câu hỏi khác mà chúng tôi tin rằng độc giả của chúng tôi sẽ quan tâm.

Ivan: Ông Nguyễn, trước hết, cảm ơn bạn đã dành thời gian để thực hiện cuộc phỏng vấn này. Đó là một niềm vui lớn đối với cá nhân tôi và tôi chắc chắn rằng độc giả của chúng tôi sẽ rất phấn khích khi được nghe từ bạn.

Hãy để bắt đầu với một câu hỏi mà bạn có thể đã có cơ hội trả lời nhiều lần, nhưng nó không bao giờ cũ. Giành được danh hiệu sự kiện chính, giải nhất trị giá 8.000.000 đô la, có tất cả áp lực đó cuối cùng đã kết thúc và đằng sau bạn, nó như thế nào? Bạn cảm thấy gì khi thẻ cuối cùng đó đánh vào Fel và bạn biết rằng bạn vừa trở thành nhà vô địch thế giới tiếp theo?

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

QUI: Tôi thậm chí có thể mô tả cảm giác đó. Ngày cuối cùng đó là một cuộc đua marathon, đó là 3 giờ sáng, có thể là 4 A.M. Khi tôi cuối cùng đã thắng? Tôi cảm thấy như tất cả cùng tôi sẽ giành chiến thắng, nhưng Gordon Vayo cứ may mắn và trở lại, lặp đi lặp lại. Khi thẻ cuối cùng đó rơi xuống, đó là sự hoàn thành tất cả những giấc mơ của tôi.

Được rồi, bây giờ chúng ta hãy quay lại thời gian một chút. Mọi người biết bit và mảnh về cuộc sống của bạn, nhưng thực sự như thế nào cho bạn lớn lên? Bạn đã đề cập đến nhiều lần mà nền tảng của bạn đã giúp bạn trở thành một người chơi poker mà bạn đang có ngày hôm nay?

Lớn lên ở Sài Gòn, nó thực sự rất khó khăn. Bạn không biết nếu bạn không sống ở đó. Tôi đã phải sử dụng bản năng của mình để tồn tại, mỗi ngày. Và tôi phải khó khăn, giống như một chiến binh. Steve (đồng tác giả Steve Blay) đã gợi ý rằng tại sao tôi có bản năng poker tuyệt vời như vậy-bởi vì tôi đã làm việc với kỹ năng đó trong suốt cuộc đời mình. Co le vậy!

QUI Nguyễn
Qui Nguyen tin rằng cuộc sống ban đầu của anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình anh ấy thành một người chơi poker mà anh ấy có ngày hôm nay.

Làm thế nào bạn phát hiện ra poker và điều gì đã thu hút bạn vào trò chơi? Sự nghiệp poker của bạn trông như thế nào sau khi bạn chuyển đến Hoa Kỳ? Trong cuốn sách mới của bạn, mô tả hành trình sự kiện chính của bạn, bạn không đề cập đến giới hạn 5/10 trò chơi chỉ cho phép mua tối đa 100 đô la tại thời điểm đó. Những người như thế nào?

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Lần đầu tiên tôi phát hiện ra poker khi tôi sống ở Alaska. Khi tôi chuyển đến Florida, tôi chủ yếu chơi trong trò chơi Home Home (trò chơi tư nhân cao hơn). Đó là nơi mà tôi chọn tênSúng tiểu liênVì do phong cách chơi mạnh mẽ của tôi.

Chúng tôi đã đề cập đến cuốn sách mới của bạn vừa ra mắt, có tựa đề Từ Việt Nam đến Vegas! Làm thế nào tôi giành được sự kiện chính của loạt bài xì phé thế giới (Liên kết Amazon). Cuốn sách được viết với sự hợp tác với Steve Blay. Bạn có thể cho chúng tôi biết những gì độc giả có thể mong đợi để tìm thấy bên trong cuốn sách và về sự hợp tác với ông Blay không? Steve, bạn dự đoán Qui sẽ giành chiến thắng trong sự kiện chính? Làm thế nào những thứ phát triển từ đó?

QUI:  Cuốn sách kể câu chuyện theo quan điểm của tôi, và tôi xem lại hơn 170 bàn tay từ bảng cuối cùng. Steve Blay đưa ra bình luận của mình trên mỗi bàn tay, từ một quan điểm lý thuyết trò chơi toán học và poker. Vì vậy, chúng tôi làm cho một đội ngũ tuyệt vời cùng nhau.

Steve:  Tôi dự đoán Qui sẽ giành chiến thắng trong sự kiện chính trên trang web của tôi AdvancedPokerTraining.comvà Pokernews bao gồm câu chuyện, và nó có rất nhiều hit. Khi Qui nghe về nó, anh ấy gọi tôi dậy và đưa tôi ra Las Vegas để tham gia đội của anh ấy. Và phần còn lại là lịch sử!

QUI Nguyễn
Qui Nguyen và Steve Blay, đồng tác giả của ông Nguyễn, cuốn sách từ Việt Nam đến Vegas! Làm thế nào tôi giành được sự kiện chính của loạt bài xì phé thế giới

Qui, khi bạn giành chiến thắng trong sự kiện chính vào năm 2016, nhiều người trong chúng ta tin rằng điều này có thể rất lớn cho poker. Chúng tôi đã thấy bạn là một đại sứ tuyệt vời cho trò chơi và một người bình thường có thể liên quan, không chỉ vì câu chuyện cuộc sống của bạn, mà còn vì cách tiếp cận tập trung vào trò chơi của bạn. Tuy nhiên, bạn đã ở xung quanh rất nhiều kể từ chiến thắng lớn của bạn. Làm thế nào - phải có rất nhiều lời đề nghị tài trợ?

Vâng đúng vậy; Tôi đã ở trong ánh đèn sân khấu nhiều. Nhưng tôi sẽ trở lại! Hiện tại, tôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống, và đặc biệt là dành nhiều thời gian với con trai Kyle. Tôi đã mua cho anh ấy một ngôi nhà mới với một hồ bơi, đó là những gì anh ấy luôn muốn.

Mặc dù tôi đã có cơ hội đọc về nó trong cuốn sách của bạn, tôi phải hỏi độc giả của chúng tôi - tầm quan trọng của chiếc mũ Raccoon nổi tiếng là gì? Nó chắc chắn làm cho bạn nổi bật giữa đám đông ngay cả trước khi bạn thắng?

Tôi mặc rất nhiều động vật của người Viking trên quần áo của tôi - báo đốm, hổ, rắn. Nó đe dọa đối thủ của tôi. Khoảng 6 tháng trước sự kiện chính, tôi thấy chiếc mũ gấu trúc. Tôi phải có nó. Tôi sẽ nói rằng con gấu trúc đang đáng sợ, nhưng nó đã trở thành món đồ đặc trưng của tôi.

QUI Nguyễn
Qui Nguyen mặc gấu trúc khét tiếng của mình trong sự kiện chính của WSOP - một bộ trang phục thu hút sự quan tâm của chúng tôi nhiều như phong cách chơi QUI

Sau chiến thắng của bạn, bạn đã nói về kế hoạch của bạn để giúp những người kém may mắn trở về nhà. Hôm nay, hơn một năm sau, những kế hoạch này diễn ra như thế nào?

Đã có một số sự chậm trễ trong việc trở về quê nhà, nhưng tôi có kế hoạch quay lại càng sớm càng tốt. Tiền Mỹ có thể đi một chặng đường dài ở Việt Nam. Tôi cảm thấy như tôi đã được trao một món quà/cơ hội lớn ở đây, và tôi muốn làm điều tốt với nó.

Quay lại với poker - bạn đã luôn nói rằng, trong khi toán học đóng một vai trò trong trò chơi của bạn, bạn có thể cảm nhận được nhiều người chơi chơi đối thủ hơn bất cứ điều gì khác. Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm một chút về điều này, mà không tiết lộ tất cả các bí mật của bạn, tất nhiên? Làm thế nào để bạn nhận ra một điểm yếu ở bàn và biết rằng đó là thời điểm thích hợp để đi cho một kẻ vô tội vạ, chẳng hạn?

Tôi tiết lộ tất cả những bí mật của tôi trong cuốn sách, vì vậy hãy mua nó! Nhưng nghiêm túc, mẹo là tin tưởng vào bản năng của bạn. Điều đó thật khó cho một số người, đặc biệt là người chơi toán học, nhưng bạn phải tin vào chính mình và xây dựng sự tự tin của bạn, và don không sợ tin tưởng vào cảm xúc của bạn.

Khi ai đó yếu đuối, bạn sẽ biết điều đó. Đôi khi họ từ chối giao tiếp bằng mắt. Đôi khi họ thể hiện những thói quen lo lắng khác. Khi bạn cảm thấy chúng yếu đuối, thì không quan trọng thẻ của bạn nữa, chỉ cần nâng cao!

QUI Nguyễn
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trò chơi Qui, và đọc một phân tích chi tiết về tất cả các tay cuối cùng, hãy xem cuốn sách mới.

Ngoài những thành tựu poker của bạn, bạn còn được đề cập trong một vài lần với tư cách là Vua của Baccarat. Bạn có bất kỳ câu chuyện đánh bạc hài hước/thú vị mà bạn có thể chia sẻ với độc giả của chúng tôi không?

Tôi đã từng đánh bạc rất nhiều, chơi rất nhiều baccarat - bạn không cần phải nghĩ để chơi trò chơi đó. Theo cách đó, nó thư giãn hơn rất nhiều so với poker. Nhưng nó cũng rất vui và thú vị, bởi vì bạn đi qua nhanh chóng và xuống. Vì vậy, trong khi tôi yêu thích trò chơi, tôi sẽ giới thiệu nó! Không ai có thể là một người chơi baccarat chuyên nghiệp. Bạn có thể đánh bại trò chơi đó!

Cuối cùng, những gì tiếp theo cho Ql Nguyễn? Chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về bạn trong tương lai tại các bảng hay bạn thấy cuộc sống của bạn đi theo một hướng khác?

Đừng lo lắng, tôi sẽ trở lại! Nhưng tôi cũng có một số doanh nghiệp khác mà tôi có thể muốn bắt đầu. Tôi đã luôn luôn thích điều hành các doanh nghiệp của riêng mình. Tôi dự định mở một nhà hàng Việt Nam, chỉ dành cho trải nghiệm. Tôi là một đầu bếp khá giỏi về thực phẩm Việt Nam (nhưng, tôi sẽ làm việc nấu ăn cho nhà hàng).

1 suy nghĩ về người chiến thắng sự kiện chính của QU Nguyễn, WSOP 2016, cho BTF: Tôi sẽ trở lại!

Để lại một bình luận