chơi poker Poker & Pokemon: Người chơi poker phát điên vì Pokemon Go!

Poker Pokemon Go
Người chơi poker và Pokemon Go: Cơn sốt mới nhất đã tìm đường vào mạch poker và rõ ràng là ở đây, ít nhất là trong một thời gian (nguồn: diễn đàn 2+2)

Nếu bạn có quyền truy cập vào Internet và có tài khoản trên bất kỳ kênh xã hội nào như Facebook hoặc Twitter, về cơ bản không có cách nào bạn có thể bỏ lỡ cơn sốt mới nhất được gọi là Pokemon đi.

Ứng dụng di động mang đến cho người dùng cơ hội bắt những con quái vật hoạt hình nổi tiếng này, đào tạo chúng, giúp họ phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn. Xem xét sự nổi tiếng của loạt phim hoạt hình với phương châm nổi tiếng của Gotta Catch EM EL All, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi nhanh chóng bắt kịp với các thế hệ trẻ, những người dành một lượng thời gian không phù hợp cho điện thoại di động của họ.

Và, nói về điện thoại di động, người dành nhiều thời gian hơn khi sử dụng thiết bị di động của họ hơn là người chơi poker. Đặt hai và hai lại với nhau, và bạn nhận được

Thế giới poker phát điên vì Pokemon Go

Trò chơi thực tế gia tăng, Pokemon Go đã được ra mắt vào đầu tháng 7, với WSOP 2016 trong toàn bộ. Lúc đầu, dường như nó sẽ không được chú ý bởi cộng đồng poker, nhưng sau đó các tweet bắt đầu bước vào và rõ ràng những người chơi chuyên nghiệp và nghiệp dư chiếm chỗ trong phòng Amazon đang chia rẽ sự chú ý giữa các thẻ mà họ đã bị xử lý Và Pokemon chạy xung quanh, chỉ chờ đợi để bị bắt.

Ví dụ, chúng tôi có một người trình bày poker nổi tiếng Tatjana Pasalic, hỏi về tình hình Pokemon trong phòng Amazon và một chuyên gia nổi tiếng nhanh chóng phản ứng. Ngay cả sau 2,5 triệu đô la tiền thắng poker, rõ ràng vẫn còn rất thú vị khi đuổi theo những sinh vật hoạt hình kỳ lạ đó.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Remko Rinkema, Một nhà báo poker và nhà sản xuất nội dung cho nhiều cửa hàng, bao gồm PokerNews, chắc chắn có một quan điểm thú vị về vấn đề này:

Và đó rõ ràng là tương lai mà anh ấy rất thích:

Gavin Griffin cũng không thể cưỡng lại sự cám dỗ:

Luôn luôn có tâm trạng để đùa, Joe Stapleton Đã cố gắng để chia sẻ quan điểm hơi trái ngược với ý kiến ​​phổ biến. Đủ để nói, nó đã không đi đến tốt.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Và ở đây chúng tôi có Gavin một lần nữa, chiến đấu với trận chiến cảm thấy mà anh ấy không mong đợi trong năm nay.

Thậm chí Lance Bradely, Tổng biên tập Pocket Fives, không thể tránh xa mọi cơn sốt. Mặc dù, tôi phải thừa nhận, anh ấy có thể đang ở đây.

Đối với Timex, Pokemon Go khiến anh ấy hỏi một số câu hỏi rất quan trọng, hiện hữu:

Tất nhiên, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng McDonald không biết gì cả. Xin chào, Pikachu! (Bỏ qua cái bóng, đó không phải là những gì về điều này!)

Và có Xuan Liu Ai vừa phát hiện ra rằng các ưu tiên trong cuộc sống có thể thay đổi nhanh chóng:

Gotta bắt tất cả

Không có nghi ngờ rằng Pokemon Go là một trò chơi rất thú vị và gây nghiện nên hầu như không có gì lạ khi những người chơi poker, những người dành nhiều giờ để nghiền ở nhà hoặc tại một sòng bạc địa phương, đã chọn trò tiêu khiển nhỏ vui nhộn này. Một điều quan trọng cần lưu ý về ứng dụng là nó cũng có các mặt rất tích cực: để phát triển và củng cố Pokemon của bạn, bạn thực sự phải đi bộ một khoảng cách nhất định.

Vì hầu hết chúng ta đều lười biếng khi tập thể dục, những người nhặt Pokemon Go ít nhất sẽ có thêm động lực để đi bộ một vài dặm mỗi ngày cho hạnh phúc của những sinh vật yêu dấu của họ. Và trong các cuốn sách của tôi, bất cứ điều gì khiến mọi người ra ngoài và di chuyển xung quanh trong thời gian máy tính, internet và xã hội ảo này chỉ có thể là một điều tốt.

Vì vậy, mặc dù nó không phải là một ứng dụng poker, tôi sẽ tiếp tục và cho Chọc (r) mon go Đánh giá 4,25 sao!

Để lại một bình luận