blackjack Không có hành động kỷ luật đối với các mối đe dọa bạo lực của Matusow

WSOP Mike Matusow đe dọa
World Series of Poker đã quyết định không trừng phạt Mike Matusow sau khi anh ta thực hiện các mối đe dọa chống lại một người chơi khác trên kênh Twitch của mình.

Poker có thể là một trò chơi rất dễ bay hơi mà không phải lúc nào cũng mang đến những điều tốt nhất trong chúng ta - nhưng Mike Matusow đã đưa mọi thứ lên một cấp độ khác vào cuối tuần. Trên kênh co giật của anh ấy, nơi anh ấy đang phát trực tuyến trong lần đóng băng NLHE $ 1.0000, anh ấy đã thực hiện một số mối đe dọa khá khó chịu Gửi một người chơi đã phá vỡ anh ta trong lần đầu tiên của anh ta.

Trong khi cộng đồng poker lên án các hành động của Matusow, thì WSOP đã quyết định không kỷ luật người chơi. Tuy nhiên, nhóm đã áp đặt một số biện pháp phòng ngừa của người Viking để giúp ngăn chặn một tình huống khác như thế này xảy ra trong năm 2020 WSOP.

SlowRoll đã bắt đầu tất cả

Mike Matusow đã đưa Tplace vào, nhưng anh ấy đã không kéo dài rất lâu. Sau bị xử lý aq trong người mù lớn, anh ta đã kiểm tra một flop mười độ cao so với Wolverine17. Xuống sông, anh ta bị xô đẩy và đối thủ của anh ta đã giảm ít nhất 15 giây trước khi quyết định Gọi với Pocket Aces.

Tin rằng anh ta đã bị chậm lại, Matusow đã phát hành thành một cuộc tấn công đầy ắp trên kênh co giật của mình, đe dọa Bạo lực tình dục và lạm dụng thể xác.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Doxxing wolverine17

Như thể bạo lực đe dọa là đủ, Matusow Yêu cầu người xem của anh ta tìm ra danh tính của người chơi, hứa hẹn thêm 50 đô la tiền thưởng cho những người đăng ký mới trong trò chơi gia đình của anh ta. Vì Doxxing có thể được coi là bất hợp pháp nếu thông tin được chia sẻ với mục đích quấy rối nạn nhân, nên điều đáng ngạc nhiên là những người theo ông đã trả lời lời kêu gọi hành động. Trong khi danh tính của người chơi cuối cùng đã được tiết lộ trên trang thanh toán WSOP, một người nào đó trong cuộc trò chuyện đã thực hiện nghiên cứu của riêng họ về Wolverine17 là ai.

Sau khi phát hiện ra rằng Wolverine17 là Meghan Milburn, Matusow ủng hộ - nhưng, chỉ một chút. Trong khi anh ta nói với những người theo dõi anh ta rằng anh ta sẽ không bao giờ đánh một người phụ nữ, anh ta đã đưa đến Twitter của cô để cho cô mặc quần áo.

Milburn đã trả lời thông thường và thân thiện:

Cuối cùng, Matusow xin lỗi. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đã gửi một "DM rất tốt cho Milburn và gửi cho những người theo dõi Twitter của anh ấy bằng cách Phát hành một lời xin lỗi chân thành của người Viking vì đã bắt kịp trong thời điểm này.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Phản hồi của WSOP

World Series of Poker đã đưa ra một tuyên bố để đáp lại tình hình. Mặc dù Matusow sẽ không bị trừng phạt vì hành động của mình, giải đấu đã thực hiện một số biện pháp phòng ngừa - bao gồm vô hiệu hóa chức năng trò chuyện trên phần mềm.

Trong tương lai, WSOP đã có quyền đình chỉ tài khoản của bất kỳ người chơi nào tham gia vào hành vi tương tự như Matusow. Tuy nhiên, trong tình huống này, WSOP tuyên bố rằng Milburn đã có phản ứng hoàn hảo để tự giải quyết tình huống.

Mặc dù World Series of Poker có thể kiểm soát những gì xảy ra trực tiếp trên phần mềm của mình, nhưng điều đó đúng là người chơi vẫn có thể nói và làm những gì họ muốn trên các kênh truyền thông xã hội của họ. May mắn thay, cộng đồng poker trực tuyến dường như không tự mãn khi nói đến những người chơi tham gia vào loại hành vi này, và sẽ khiển trách bất cứ ai làm.

Những thách thức mới cho người chơi giải đấu

Người chơi thi đấu trong năm nay, WSOP, người đã từng chơi các giải đấu poker trực tuyến sẽ phải đi đến thỏa thuận với một số vấn đề mà họ sẽ gặp phải tại các phòng thẻ truyền thống. Slowrolling không chủ ý là một ví dụ, vì người chơi có thể gặp sự cố kết nối internet hoặc bị phân tâm bởi một cái gì đó trong gia đình của họ.

Nó có thể hiểu rằng một số người chơi sẽ cảm thấy thất vọng khi thi đấu trong loạt bài xì phé trực tuyến thế giới năm 2020. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là WSOP đang bước đi hoàn toàn mới bằng cách tổ chức sự kiện trực tuyến và người chơi nên thể hiện sự kiên nhẫn hơn một chút so với khi chơi trực tiếp.

Để lại một bình luận