bao nhiêu tuổi được làm thẻ ngân hàng Lịch trình cho WSOP 2020 $ 10.000 Sự kiện vô địch mua hàng đã ra mắt

Lịch trình WSOP 2020 có những thay đổi nhỏ
Năm nay, sự kiện vô địch 10.000 đô la WSOP sẽ cung cấp nhiều hơn so với các giải thưởng tiền thường xuyên.

Đối với tất cả những người yêu thích poker trên khắp thế giới, lịch trình poker thế giới là phần thông tin quan trọng nhất mà họ có thể nhận được khi bắt đầu một năm mới. Về điều này, có một số tin tốt - Lịch trình poker World Series cho các sự kiện vô địch mua hàng 10.000 đô la đã được phát hành.

Ngoài ra, số tiền đã giành được tất cả để giành chiến thắng trong năm nay, vì sự kiện vòng tay trực tuyến năm con số sẽ có lần ra mắt, cùng với 15 lần đóng băng.

Chọn từ 17 $ 10.000- $ 50.000 Giải đấu vô địch

Thông tin chính thức từ World Series of Poker là sẽ có 17 giải đấu vô địch mà theo định nghĩa, mua, trị giá 10.000 đô la trở lên cho mỗi giải đấu. Năm 2020, người chơi sẽ có cơ hội tham gia 16 giải đấu với 10.000 đô la mua và một chức vô địch cầu thủ poker 50.000 đô la.

Cấu trúc và ngày cho các giải đấu hiện đang quen thuộc, có 24 biến thể poker khác nhau. Cũng sẽ có một sự kiện mua trực tuyến 10.000 đô la được thêm vào chương trình WSOP thông thường.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Các Giải đấu vô địch $ 10.000 Có, cùng với sự kiện chính, luôn đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống WSOP. Mặc dù sự thật là số lượng người chơi không lớn như tại các sự kiện mua lại thấp hơn, nhưng điều quan trọng là phải đề cập rằng một số người chơi poker chuyên nghiệp phổ biến nhất trên thế giới chọn tham gia các giải đấu này.

Các WSOP Phó chủ tịch, Jack Effelfter, nghe có vẻ khá hào hứng về việc phát hành lịch trình:

“Các sự kiện vô địch luôn là một trong những sự kiện đặc biệt nhất được cung cấp tại WSOP mỗi năm. Chúng tôi tự hào là loạt giải đấu duy nhất lan truyền một lời đề nghị như vậy và đã làm việc với một số người chơi nổi tiếng nhất trong mùa giải này để đảm bảo lịch trình của chúng tôi và các sự kiện tự phù hợp với nơi poker vào năm 2020.

Điều gì khác nhau trong lịch trình vô địch WSOP 2020 $ 10.000?

Một trong những thay đổi ngay lập tức thu hút sự chú ý của tất cả những người chơi thông thường là Sự vắng mặt của sự kiện đầu không giới hạn 10.000 đô la. Mặc dù có khả năng sự kiện này sẽ được bao gồm trong lịch trình và được xuất bản riêng biệt với các sự kiện 10.000 đô la khác, trong thời điểm hiện tại, nó đã biến mất khỏi danh sách.

Một thay đổi khác cho lịch trình WSOP năm nay có liên quan đến Giải vô địch người chơi Poker. Trong những năm gần đây, hình dạng tiêu chuẩn của sự kiện này là định dạng 8 trò chơi với vòng quay ngựa, cùng với không có giới hạn giữ, Omaha giới hạn nồi và hòa tấu 2-7.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Năm nay, tất cả các trò chơi vẫn sẽ ở đó nhưng Không giới hạn 2-7 điểm rút đơn sẽ được thêm vào để kết hợp.

Lịch sự kiện vô địch WSOP 2020 $ 10.000
Tại đây, bạn có thể thấy lịch trình đầy đủ với tất cả các ngày cho tất cả 17 giải đấu vô địch $ 10.000- $ 50.000 do WSOP phát hành.

Giải vô địch WSOP 2020 sẽ có một bảng xếp hạng riêng

Năm nay, ngoài các giải thưởng tiền, các nhà tổ chức WSOP đã chuẩn bị một số điều trị cho người chơi cổ phần cao. Tất cả các cầu thủ tham gia các sự kiện vô địch sẽ có tên của họ trên bảng xếp hạng đặc biệt được thiết kế đặc biệt cho mục đích này.

Cấu trúc của bảng xếp hạng này sẽ tương tự như bản cho người chơi của năm và các giải thưởng tiềm năng được cho là lớn hơn tuyệt vời.

Seth Palansky, VP WSOP, VP của Truyền thông doanh nghiệp, vẫn chưa công bố bất kỳ chi tiết nào liên quan đến bảng xếp hạng hoặc các giải thưởng cụ thể. Tuy nhiên, ông đã đề cập rằng tất cả các thông tin liên quan đến sự đổi mới này về Bảng xếp hạng vô địch Sẽ sớm có sẵn, vì vậy hãy theo dõi để tìm hiểu những gì WSOP có trong cửa hàng cho bạn vào năm 2020.

Để lại một bình luận