bang xep hang wc Chọn bàn cuối cùng của SHR Bowl và giành được 1.000.000 đô la thú vị

Poker Central đang trao giải thưởng trị giá 1.000.000 đô la cho bất kỳ ai có thể dự đoán bảy người chơi bàn cuối cùng của SHR Bowl và vị trí hoàn thiện của họ
Poker Central đang trao giải thưởng trị giá 1.000.000 đô la cho bất kỳ ai có thể dự đoán bảy người chơi bàn cuối cùng của SHR Bowl và vị trí hoàn thiện của họ

Hầu hết chúng ta chỉ có thể mơ ước được tham gia giải đấu như Bát lăn siêu cao dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 5. Các loại giải đấu này được dành riêng cho người chơi có túi sâu hơn nhiều so với bất kỳ người hâm mộ poker trung bình hoặc thậm chí là người chơi nghiêm túc nhất.

CẬP NHẬT: Super High Roller Bowl 2016 hiện đã được hoàn thành. Bạn có thể tìm thấy kết quả cuối cùng Trong bài viết này.

Tuy nhiên, Poker Central đã làm cho mọi người theo dõi giải đấu, miễn là họ là công dân Hoa Kỳ hoặc Quận Columbia, hoàn toàn có thể tận hưởng hành động và có cơ hội giành được một số tiền nghiêm trọng mà không cần đầu tư một xu.

Miễn phí cho tất cả các cuộc thi

Cuộc thi, sẽ vẫn mở trong năm ngày nữa, có thể được tìm thấy tại Poker Central Trang web chính thức. Tất cả những gì bạn cần làm để tham gia là đăng ký với trang web, nhập tên, họ và địa chỉ email của bạn.

Sau khi bạn đã đăng ký, bạn có thể tiến hành chọn những người chơi bảng cuối cùng và vị trí hoàn thiện của họ. Bạn có thể tự do chọn bất kỳ người chơi nào trong danh sách người tham gia mà không có bất kỳ hạn chế nào. Bất kỳ cá nhân nào được phép Chỉ một mục trong cuộc thi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Điểm và giải thưởng

Nếu bạn quản lý Chọn tất cả bảy Người chơi bảng cuối cùng của SHR Bowl và dự đoán chính xác tất cả vị trí hoàn thiện, bạn sẽ nhận được một $ 1.000.000 chẵn, không có câu hỏi nào được hỏi. Bạn đã giành được giải độc đắc. Tất nhiên, trong trường hợp không chắc là, hai hoặc nhiều người dự đoán đơn đặt hàng cuối cùng, giải thưởng lớn sẽ được phân phối như nhau giữa họ.

Ngay cả khi không ai dự đoán toàn bộ bảng cuối cùng của SHR Bowl một cách chính xác, thí sinh giành được nhiều điểm nhất sẽ nhận được 10.000 đô la
Ngay cả khi không ai dự đoán toàn bộ bảng cuối cùng của SHR Bowl một cách chính xác, thí sinh giành được nhiều điểm nhất sẽ nhận được 10.000 đô la

Nếu không có thí sinh dự đoán tất cả bảy vị trí hoàn thiện một cách chính xác, thì giải thưởng lớn sẽ không được trao. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những người đến gần sẽ không nhận được gì.

Thí sinh có khả năng thu thập nhiều điểm nhất dựa trên dự đoán của anh ấy Giành được $ 10.000. Một lần nữa, nếu một số thí sinh có cùng số điểm cần thiết để giành chiến thắng, giải thưởng sẽ được chia đều giữa họ. Các điểm được trao như sau (dựa trên dự đoán chính xác):

  • Người chiến thắng: 30 điểm
  • Vị trí thứ 2: 18 điểm
  • Vị trí thứ 3: 12 điểm
  • Vị trí thứ 4: 8 điểm
  • Vị trí thứ 5: 4 điểm
  • Vị trí thứ 6: 2 điểm
  • Vị trí thứ 7: 1 điểm

Ngoài ra, 25 người hoàn thành hàng đầu Sẽ nhận được mã khuyến mại $ 160 mà họ có thể sử dụng để mua bất kỳ chiếc đồng hồ MVMT nào, với điều kiện đồng hồ của sự lựa chọn của họ là trong kho.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Dự đoán bàn cuối cùng của Bowl Bowl của tôi

Mặc dù tôi có thể tự mình tham gia vào cuộc thi, nhưng đây là những lựa chọn của tôi mà bạn có thể tự do sử dụng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nếu bạn tình cờ phá vỡ được 1.000.000 đô la dựa trên những dự đoán này và thực sự cảm thấy như chia sẻ, thì hãy ngại đánh tôi.

Người chiến thắng Bowl Bowl

Mặc dù có nhiều cầu thủ tuyệt vời trong giải đấu, tôi sẽ đi cùng Scott Seiver trên cái này. Nói một cách ngắn gọn, anh ta là một con thú tuyệt đối tại các bàn và có nhiều kinh nghiệm chơi và kết hợp cuối cùng tất cả các loại sự kiện con lăn cao.

Scott Seiver đã xuất hiện ngắn tại bàn cuối cùng của SHR Bowl năm ngoái, kết thúc á quân cho Brian Rast, nhưng năm 2016 là năm anh tuyên bố danh hiệu
Scott Seiver đã xuất hiện trong thời gian ngắn vào năm ngoái, Bàn cuối cùng của SHR, kết thúc á quân cho Brian Rast, nhưng năm 2016 là năm anh tuyên bố danh hiệu

Trên thực tế, Seiver đã hoàn thành thứ hai trong năm ngoái, Shr Shr Bowl và đây là thời gian của anh ấy để đi hết con đường. Với Tiền thắng 21 triệu đô la Và kinh nghiệm lớn trong các loại sự kiện này, thực sự khó có thể đặt cược chống lại Seiver.

Á hậu

Mặc dù một số người có thể không đồng ý về sự lựa chọn này vì một số lý do, tôi sẽ đi cùng Daniel Negreanu. Điều này không chỉ bởi vì anh ta hiện đang dẫn đầu danh sách tiền mọi thời đại hoặc vì vị trí thứ hai của anh ta kết thúc ở vị trí lớn cho một giọt.

ThìPoker trẻ emĐã ở quanh khối này một thời gian và khi nói đến giải đấu poker, anh ấy luôn là một mối đe dọa nghiêm trọng. Nếu anh ta đến bàn cuối cùng của SHR Bowl, Negreanu gần như được đảm bảo sẽ quanh quẩn trong một thời gian. Tuy nhiên, tôi cho Seiver một cơ hội tốt hơn trong cuộc đối đầu.

Vị trí thứ ba

Đó là một điều khó khăn, nhưng tôi chọn Erik Seidel. Seiborg đã có những chia sẻ của mình về các cuộc chạy sâu và chiến thắng trong các sự kiện lăn cao và một sự kiện khác luôn ở gần đó. Lý do duy nhất tôi đi với vị trí thứ ba là vì Erik đã rất may mắn trong giai đoạn cuối của những sự kiện này. Mặc dù không có quy tắc khi nói đến may mắn và phương sai, tôi chỉ có thể sử dụng thông tin có sẵn.

Vị trí thứ tư

Brian Rast là người chiến thắng năm ngoái và tôi hoàn toàn mong đợi sẽ thấy anh ấy làm bàn cuối cùng của SHR Bowl năm nay. Mặc dù anh ấy tránh xa các phương tiện truyền thông, nhưng kết quả của Rast đã tự nói lên.

SHR Bowl Final Table Pick - Brian Rast
Brian Rast, người chiến thắng Bowl Bowl năm ngoái, sẽ thực hiện một cuộc chạy sâu khác

Với tổng số tiền thắng giải đấu vượt quá 16 triệu đô la và vô số kết thúc sâu trong các loại con lăn cao và các loại sự kiện khác, tôi nghĩ rằng anh ấy có thể thực hiện một cuộc chạy rất tốt. Tuy nhiên, tôi không thấy anh ấy quay trở lại và dự đoán anh ấy sẽ bị loại ngay trước giai đoạn ba tay.

Vị trí thứ năm

Đối với cái này, tôi sẽ đi với Antonio Esfandiari. Tôi tin rằng ‘ảo thuật gia có những gì cần thiết để đi rất sâu trong loại giải đấu này, nhưng cũng nghĩ rằng đôi khi áp lực đến với anh ta, dẫn đến một số quyết định kỳ lạ.

Mặc dù tôi chắc chắn không phải là chuyên gia, đây là những lựa chọn cá nhân của tôi, vì vậy việc họ dựa trên nhận thức của tôi là điều tự nhiên. Antonio sẽ làm cho bàn cuối cùng, nhưng anh ta có thể thiếu những điểm hàng đầu.

Vị trí thứ sáu

Dominik Nitsche. Thành viên của Trường Poker Đức, các con lăn cao của Đức là bánh mì và bơ Nitsche. Điều đó nói rằng, đây là lần mua duy nhất lớn nhất của anh ấy, vì vậy trong khi anh ấy không thiếu kinh nghiệm cũng như kỹ năng, mọi thứ có thể trở nên khó khăn trong bàn cuối cùng của SHR Bowl.

Vị trí thứ bảy

Đối với vị trí cuối cùng tại bàn cuối cùng của SHR Bowl, tôi sẽ chọn Talal Shakerchi. Điều này không phải vì tôi tin rằng có nhiều người chơi có kỹ năng hơn trong lĩnh vực này, mà bởi vì mỗi bảng cuối cùng cần ký tự đại diện của các loại Và Shakerchi sẽ phù hợp với vai trò đó một cách hoàn hảo.

Talal Shakerchi là lựa chọn
Talal Shakerchi là lựa chọn của tôi về Wild Wildcard cho năm nay

Trên hết, Talal dường như là một chút nóng, làm cho Scoop sự kiện chính Bàn cuối cùng mới hôm qua với một con chip lớn, vì vậy tôi dự đoán anh ấy sẽ làm cho bảy lần cuối cùng.

Sự kết luận

Cho dù bạn đi với những lựa chọn này theo thứ tự này, di chuyển chúng xung quanh hoặc chọn một số người chơi khác hoàn toàn, hãy đảm bảo bạn tham gia cuộc thi nếu bạn đủ điều kiện. Nó không chỉ là một cơ hội miễn phí để giành được một số tiền tốt, mà còn làm cho giải đấu vô cùng thú vị hơn.

Để lại một bình luận