bang xep hang vong loai world cup Các giải đấu poker bắt đầu lăn lộn ở cả châu Âu và Hoa Kỳ

 

Châu Âu và Hoa Kỳ đưa ngón tay cái lên phòng poker
Các phòng poker ở châu Âu và Mỹ sẽ khởi động vào cuối tuần này với Sòng bạc Venetian và King, Rozvadov trở lại trong trò chơi.

Người chơi poker từ châu Âu và Mỹ một lần nữa sẽ có thể tham gia các giải đấu poker. Một trong những sòng bạc nổi tiếng nhất ở Las Vegas, Người Venice, mở lại phòng poker của nó và cho phép các địa điểm thẻ của nó được lấp đầy với người chơi. Đồng thời, châu Âu cũng đã bật đèn xanh cho các phòng poker, như King Sòng bạc Rozvadov Ở Cộng hòa Séc bắt đầu hoạt động bình thường.

Các giải đấu poker tiên phong của người Venice ở Mỹ

Mặc dù một vài Phòng thẻ đã mở cửa trở lại vào đầu tháng này, họ đã chỉ cung cấp các trò chơi tiền mặt. Người Venice, do đó, Phòng poker đầu tiên ở Mỹ khởi động lại các giải đấu poker. Những người chơi poker đến thăm Venice sẽ có thể tham gia các giải đấu một bàn dựa trên một nguyên tắc chiến thắng.

Các giải đấu này sẽ là một sự chuyển đổi suôn sẻ từ poker trực tuyến vì cấu trúc của chúng sẽ phản ánh sự kiện từ các sự kiện Sit hènoGo. Sòng bạc nổi tiếng cũng sẽ đi cho Các giải đấu đa bàn, nhưng các quy tắc sẽ có phần khác với mẫu trò chơi tiêu chuẩn.

Người ta hy vọng rằng một trong những sòng bạc Dải Las Vegas nổi tiếng trở thành người đầu tiên có được các giải đấu poker. Rốt cuộc, người Venetian không chỉ là một sòng bạc thông thường khác, có thể được nhìn thấy từ khẩu hiệu Twitter của họ:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đối với chúng tôi, poker không chỉ là một trò chơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất cẩn thận để cung cấp các giải đấu chạy như đồng hồ và một loạt các trò chơi tiền mặt.

Hoa Kỳ sẽ chứng kiến ​​các loại giải đấu poker khác nhau ở Venice

Các giải đấu theo phong cách mới ở Venice sẽ diễn ra Thứ sáu và thứ bảy. Phí vào cửa sẽ là $ 250 Và mỗi bảng sẽ có tối đa năm người chơi. Người chơi bước ra như một người chiến thắng từ một bảng sẽ chuyển sang một vòng khác, trong đó bài xì phé bốn tay sẽ được bật. Trò chơi bảng cuối cùng cũng sẽ bốn tay, đại diện cho vòng 3.

Số lượng bảng tối đa sẽ được giới hạn ở mức 16, có nghĩa là giải đấu sẽ chấp nhận lên đến 80 người chơi. Để giải đấu bắt đầu, ít nhất 32 người chơi cần đăng ký. Sẽ không có sự tái nhập nào vì chúng sẽ được coi là đóng băng.

Ngôi nhà đang lên kế hoạch lấy 25 đô la mỗi lần nhập cảnh, do đó tập hợp một nhóm giải thưởng tối đa $ 18.000 Nếu tất cả 80 nơi bị chiếm đóng, điều này rất có thể xảy ra do số lượng Mọi người Đã bay đến Sin City.

Châu Âu sẽ thấy các giải đấu poker ở Cộng hòa Séc

Người chơi từ Mỹ đã giành chiến thắng là những người duy nhất lấy lại bàn xì phé. Cụ thể, Sòng bạc King Rozvadov ở Cộng hòa Séc sẽ trở lại kinh doanh với cả trò chơi tiền mặt và các giải đấu. Một trong những sự kiện con lăn cao được chờ đợi từ lâu sẽ Giới hạn nồi Omaha với một giải thưởng được đảm bảo của $ 111,770, bắt đầu từ ngày 20 tháng 6.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Tin tức về giải đấu con lăn cao được lan truyền sau khi chính phủ Séc quyết định dỡ bỏ lệnh cấm các cuộc họp mặt hàng loạt vào tuần trước. Cụ thể là, tại thời điểm này, Các sự kiện của tối đa 500 người được phép Ở nước này, cho phép King Sòng bạc chạy phòng poker như bình thường. Hơn nữa, Cộng hòa Séc đã quyết định rằng sự xa cách xã hội không còn có hiệu lực, cũng như nghĩa vụ đeo mặt nạ trong nhà.

Nếu mọi thứ diễn ra cho sòng bạc Venice và King, thì không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ chứng kiến ​​việc mở lại nhiều phòng poker khác trên toàn cầu ngay lập tức.

Để lại một bình luận