bang xep hang bong da 5 cách hành động để đối phó với những nhịp đập tồi tệ nhất

poker-bad-beats
Mặc dù những nhịp đập xấu của poker có thể là cần thiết để giữ cho bể cá được lấp đầy, nhưng nó không cảm thấy như công lý khi cái búa hạ gục một con cá mập.

.

 • Một nhịp đập xấu hoặc hút ra xảy ra khi một người chơi mất một tay trong đó họ là một yêu thích thống kê áp đảo để giành chiến thắng.
 • Tự nhiên có thể vô cùng bực bội. Kiểm soát cảm giác đó có thể là điều khiến bạn trở thành một người chơi chiến thắng lâu dài.
 • Cơ hội để đánh bại một người chơi tốt hơn là cần thiết để thu hút các đối thủ chất lượng thấp vào trò chơi poker.
 • Tránh nghiêng bằng mọi giá sau một nhịp xấu.
 • Nó có thể hữu ích để lắng nghe và kể những câu chuyện xấu của bạn với những người chơi khác. Làm như vậy với sự khiêm tốn và bạn sẽ nhận được nhiều thiện cảm hơn.
 • Nhịp đập thường xuyên thực sự có nghĩa là bạn đang chơi đúng cách. Bạn phải là người yêu thích khi tiền đi vào phải chịu một nhịp xấu.

[/btf_block]

Với sự gia tăng phi thường về sự nổi tiếng của poker cả trong các phòng và trực tuyến, hàng ngàn người chơi mới xuống trò chơi mỗi ngày. Kết hợp thiếu kinh nghiệm với các trò chơi trực tuyến có nhịp độ nhanh và kết quả là sự phong phú của Poker nhịp đập xấu.

Không có người chơi poker nào miễn nhiễm với nhịp đập xấu và đó là một phần của những gì làm cho poker trở thành một trò chơi tuyệt vời. Phải thừa nhận rằng, tôi có thể không chia sẻ ý kiến ​​đó ngay sau khi các con át chủ bài của tôi bị nứt với vài trăm đô la.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Người chơi thường quên rằng may mắn tồn tại trong poker do đó nhịp đập xấu

Nhịp đập xấu xảy ra bởi vì, tất nhiên, có một yếu tố may mắn trong poker. Một bàn tay là một yêu thích áp đảo để hạ gục cái nồi trước khi flop, rẽ hoặc sông chỉ là như vậy: một yêu thích.

Xác suất và tỷ lệ cược đừng Bảo hành kết quả.

Thiết yếu, Những nhịp đập xấu là cần thiết để giữ cho người chơi mới quan tâm và tiền tươi mang đến các bàn. Rốt cuộc, ai sẽ tham gia trò chơi nếu họ không có cơ hội đánh bại những người chơi có kinh nghiệm hơn vào bất kỳ ngày nào?

Kỹ năng chiếm ưu thế trước sự may mắn trong dài hạn

Cố gắng an ủi trong thực tế rằng kỹ năng chiếm ưu thế vượt quá may mắn trong dài hạn. Nếu nó không, sẽ có những người chơi poker chuyên nghiệp?

Phần lớn chúng ta có một thời gian khó khăn để đối phó với những nhịp đập xấu về mặt tâm lý, ít nhất là tạm thời. Nếu bạn nghĩ rằng đó là một điểm yếu của người mới bắt đầu, không thể kiểm soát được cảm xúc sau khi một cái chậu được lấy một cách tàn nhẫn từ Victory, hãy lật lại ESPN và lắng nghe những người đó sau khi một sự phá sản ra khỏi WSOP trên 2-Outter.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Trong các phần sau, tôi không chỉ muốn cung cấp cho bạn một số lời khuyên đơn giản về việc đối phó với những nhịp đập xấu, mà còn xác định chúng cho người mới bắt đầu, cung cấp một số câu chuyện đánh bại xấu thú vị và giải thích lý do tại sao Nhịp đập xấu thực sự có thể đáng khích lệ cho cấp độ chơi của bạn.

poker-bad-beats-2
Điều này xảy ra với tất cả chúng ta tại một số điểm là người chơi poker. Một con lừa đồ chơi vận chuyển tất cả các chip trên bàn với một chiếc xe tải điều khiển từ xa sau khi đặt một nhịp xấu cho bạn. Mỗi con lừa đều có ngày của mình.

Chính xác thì một nhịp xấu là gì?

Một nhịp đánh xấu xảy ra khi một yêu thích áp đảo mất tay. Ví dụ về những nhịp đập cực kỳ xấu sẽ bao gồm các vị vua bỏ túi đánh bại những con át chủ bài với một vị vua thứ ba trên sông hoặc một người chơi đâm vào bên trong thẳng trên sông để đánh một bàn tay được tạo ra.

Trong cả hai tình huống này, bàn tay vẽ tối đa, tối đa, sẽ có một bàn tay chiến thắng) và ít hơn một 10% cơ hội chiến thắng.

Nhịp đập kém hơn bao gồm Bị đánh bằng một bàn tay được làm như cặp hàng đầu hoặc hai cặp bằng cách xả nước hoặc thẳng trên sông. Trong khi nhiều người chơi cảm thấy như họ đã gặp phải một nhịp đập tồi tệ trong tình huống này, trận hòa có số lượng khá cao.

Một tình huống phổ biến không nên được coi là một nhịp xấu xảy ra khi một cặp túi mất hai bàn thắng trong một tình huống giải đấu toàn diện. Hai tay về cơ bản là những người yêu thích đồng đều để giành chiến thắng trước.

Để chịu đựng một nhịp đập xấu thực sự, một người chơi phải thống trị tay đối thủ của mình, chơi đúng cách và vẫn thua. Một nhịp đập tồi tệ cũng được gọi là một người hút ra với những người đàn ông bị đánh giá thấp.

Ah, thật là một cảnh tượng cho đôi mắt đau. Cho đến khi, bạn biết, nhịp đập xấu mà bạn phải chịu đựng khiến bạn cảm thấy như bộ đồ 7-3 phải chứa nhiều giá trị hơn.
Ah, thật là một cảnh tượng cho đôi mắt đau. Cho đến khi, bạn biết, nhịp đập xấu mà bạn phải chịu đựng khiến bạn cảm thấy như bộ đồ 7-3 phải chứa nhiều giá trị hơn.

Sự khốn khổ của những câu chuyện xấu

Một phản ứng tự nhiên đối với việc đau khổ một nhịp đập xấu là muốn nói với thế giới về nó. Người chơi thường muốn thông cảm và hiểu biết từ đồng nghiệp Người chơi Và đảm bảo rằng sự mất mát không phải là lỗi của họ. Mặc dù điều này chắc chắn là điều dễ hiểu, đó là nghi thức poker kém để phàn nàn về những nhịp đập xấu ở bàn.

Hầu hết các bạn bè của bạn chỉ đơn giản là giành được sự chăm sóc của họ khi họ đã trải qua tình huống tương tự vô số lần. Điều duy nhất bạn hoàn thành bằng cách nói ra là tính cách tự mình là mục tiêu khi nghiêng.

Mặc dù những câu chuyện về nhịp xấu thường mệt mỏi với những người chơi có kinh nghiệm, nhưng chúng luôn có thể hữu ích Nếu phân tích chiến lược được sử dụng để ngăn chặn sự hút ra trong tương lai. Những câu chuyện xấu cũng có thể giải trí nếu được kể với cảm giác khiêm tốn hơn là cay đắng.

Chúng tôi đã đưa ra tất cả và nhận được những chia sẻ công bằng của chúng tôi về những nhịp đập xấu và, hy vọng, có thể xem chúng như một quang sai hài hước từ các vị thần poker trong sự nghiệp poker dài hạn của chúng tôi.

Những câu chuyện hay sau đây là một vài mục yêu thích của tôi:

Cảm ơn lòng tốt cho chỉ số sức mạnh tay

Với một cú nhấp chuột

poker-bad-beats-4
Nghe có vẻ lạ, nhưng chịu đựng rất nhiều nhịp đập xấu thực sự có nghĩa là bạn đang chơi tốt và đưa ra quyết định tốt.

Đạt được một số quan điểm về nhịp đập xấu

Một điểm từ một bài viết của Mike Caro mà tôi đã đọc khi lần đầu tiên bắt đầu chơi Hold KhănEM trực tuyến luôn bị mắc kẹt với tôi đi một cái gì đó như thế này:

Nếu bạn gặp phải rất nhiều bài xì phé, thì đó là một dấu hiệu tốt và có nghĩa là bạn đang chơi tốt.

Huh? Nếu bạn nghĩ ngược điều này hoàn toàn có ý nghĩa.

Bạn phải chịu những nhịp đập xấu sau khi bạn có bàn tay tốt nhất khi tất cả tiền đi vào nồi. Nếu bạn nhiều lần yêu thích khi hầu hết số tiền của bạn được cam kết thì bạn sẽ chơi bài xì phé thích hợp.

Buộc đối thủ của bạn cần một Thẻ phép màu Để đánh bại bạn mọi lúc là chính xác những gì bạn muốn trong thời gian dài. Bạn nên tận dụng mọi cơ hội để cam kết tất cả các chip của bạn chống lại đối thủ trong một trận hòa.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • bang xep hang bong da kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • bang xep hang bong da kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • bang xep hang bong da kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Nhận ra rằng bạn thực sự đã chơi đúng

Mặc dù nó có thể là một chút an ủi sau khi chịu nhịp đập tồi tệ thứ mười một của bạn, hãy cố gắng suy nghĩ khách quan và nhận ra rằng bạn vẫn chơi đúng. Don Tiết thay đổi chiến lược của bạn chỉ đơn giản dựa trên kết quả ngắn hạn.

Người chơi poker hiện đại chắc chắn phải đối mặt với mức độ nhịp đập xấu tăng lên do Số lượng lớn người chơi thiếu kinh nghiệm và tốc độ nhanh hơn của các trò chơi trực tuyến. Điều đó đang được nói, trò chơi mà không bao giờ có lợi hơn cho những người có thể vượt qua tâm lý về việc xui xẻo ngắn hạn.

Trái tim của trang web này nằm ở khả năng dạy những người chơi thất vọng cáchĐánh cá. Hy vọng rằng, các tài nguyên sau đây tôi đã viết có thể giúp bạn kết hợp một số chiến lược cụ thể để chiến đấu bàn mềm Và, cuối cùng, dẫn đến những nhịp đập kém hơn.

2 Suy nghĩ về “5 cách hành động để đối phó với những nhịp đập tồi tệ nhất

 1. Các điều trên lại ở trên, tầm quan trọng của việc không cho phép bản thân được xếp chồng lên nhau. Bất kỳ người chơi nào đã có một số may mắn và đã tăng gấp đôi hoặc tăng gấp ba lần ngăn xếp của họ, nhìn thấy một tất cả trong với giá từ 75 đến 100 đô la, có thể sẽ bắn bạn. Nếu tất cả các bạn ở với giá 200 đô la cộng, thì nó đã giành chiến thắng, theo quy định, là người nghiệp dư may mắn, người đã bắn, nhưng là một người chơi có kinh nghiệm. Hãy tin tôi rằng chúng ta đã cắn lưỡi vào ai đó đánh 2 đến 3 người đó. Ngoài ra, hãy nhớ xác suất bất lợi có thể kéo dài trong một thời gian dài vô cùng. Hoàn toàn không có cách nào để loại bỏ hoàn toàn nhịp đập xấu. Săn bắn tốt !!

  Đáp lại
  • Đó là một điểm hay. Bị rút ngắn chắc chắn không mở ra cho mình những nhịp đập xấu. Đối thủ của bạn có một lượng rủi ro hữu hạn và một vài quyết định phức tạp để đưa ra. Thường thì điều đó sẽ làm cho bạn trở thành một mục tiêu hấp dẫn với bàn tay đầu cơ hơn.

   Tôi đã đọc một cái gì đó từ Mike Caro nhiều năm trước rằng tôi không bao giờ quên: Nếu bạn đang gặp rất nhiều nhịp đập tồi tệ vì bạn đã đưa ra quyết định đúng đắn. Kỳ lạ khi nghĩ về, nhưng hoàn toàn đúng.

   Đáp lại

Để lại một bình luận