bai tu sac Bạn muốn trở thành đại sứ poker? Intertops đang tìm kiếm các bộ truyền phát!

Đại sứ thương hiệu Poker Streamer của Intertops
Intertops đã đưa ra một lời kêu gọi các ứng dụng từ các nhà phát trực tiếp poker muốn trở thành đại sứ thương hiệu.

Bạn có một luồng poker phổ biến? Bạn đã luôn muốn trở thành một đại sứ thương hiệu? Vâng, bây giờ bạn có cơ hội!

Intertops pokerChấp nhận các ứng dụng từ các bộ truyền phát poker cho các vai trò đại sứ thương hiệu. Nếu bạn có hơn 500 người đăng ký, bạn có thể là người nộp đơn thành công và thực sự được trả tiền để chơi bài xì phé.

Làm sao để đăng kí

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một luồng poker cho Intertops, Chỉ cần gửi email đến pokermanager@intertopspoker.ag. Đảm bảo rằng bạn có dòng chủ đề được viết dưới dạng ứng dụng Twitch Twitch và các thông tin sau được bao gồm:

  • Địa chỉ email bạn đã đăng ký với Intertops
  • Tên người dùng poker của bạn cho intertops
  • Phương pháp phát trực tuyến của bạn
  • Tên người dùng phát trực tuyến của bạn
  • Một liên kết đến luồng của bạn

Truyền phát poker rất phổ biến và chúng tôi đang tìm cách hợp tác với các streamer tốt nhất trong doanh nghiệp để cung cấp cho người chơi và người hâm mộ poker trên khắp thế giới với rất nhiều hành động trực tiếp - John MurphyThì Quản lý tại Intertops Poker.

Những gì mà liên quan đến việc làm đại sứ poker

Nếu bạn không chắc chắn ý nghĩa của việc trở thành một đại sứ poker trực tuyến phát trực tuyến, Chỉ cần kiểm tra Kevin Martin. Anh ấy đã trở thành một đại sứ thương hiệu cho GG Poker năm ngoái, và anh ấy thường xuyên chơi trên Twitch với hàng chục ngàn khán giả đang xem.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Là một đại sứ poker trên một nền tảng phát trực tuyến, nó có khả năng là bạn sẽ được hỗ trợ cho các giải đấu mà bạn tham gia và các trò chơi tiền mặt mà bạn chơi. Mặc dù các chi tiết của quan hệ đối tác chưa được công bố, dựa trên các loại đại lý phát trực tuyến khác, nhưng nó Chắc chắn là một số sự kết hợp của một tài trợ và đặt cược.

Bạn cũng sẽ nhận được luồng của bạn được quảng bá thông qua các intertops. Vì thế, Bạn sẽ có thể mở rộng lượng người xem của bạn.

Các thương hiệu poker tốt nhất trên Twitch

Mặc dù phát trực tuyến poker không có gì mới trong thế giới poker trực tuyến, nhưng đó là một khái niệm tương đối mới cho các thương hiệu poker để sao lưu các bộ truyền phát và chấp nhận các nền tảng như Twitch. Một vài phòng poker trực tuyến đang dẫn đầu.

Một thương hiệu có một đội ngũ phát trực tuyến tuyệt vời là Partypoker. Jaime Staples, Courtney Gee và Jeff Gross chỉ là một vài trong số những cái tên tự phát trên Party Poker trên Twitch.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Jeff Gross Poker Twitch Channel
Jeff Gross là một trong một số đại sứ thương hiệu PartyPoker mà bạn có thể xem chơi trên Twitch.

GGPoker, như chúng tôi đã đề cập cũng có một đội ngũ truyền phát ấn tượng trong nhóm của mình. Bạn có thể xem các bộ truyền phát như Patrick "Egption" TardifHristivoje allinpav pavlovic Chơi poker trực tuyến, được đại diện bởi thương hiệu GGPoker, cũng như cựu nhà vô địch Big Brother Canada Kevin Hồi Kmart Hồi Martin.

PokerStars là một thương hiệu khác làm rất tốt việc sử dụng Twitch cho toàn bộ tiềm năng của nó. Ngoài các bộ truyền phát tài trợ, thương hiệu poker cũng Phát sóng các sự kiện lớn nhất trực tuyến - với thêm bình luận từ Joe Stapleton.

Bạn sẽ đăng ký làm Đại sứ Twitch cho Intertops? Để lại cho chúng tôi một bình luận và cho chúng tôi biết làm thế nào bạn có được!

Để lại một bình luận