bai catte Cách làm cho các đầu nối nhỏ phù hợp với bàn tay mạnh mẽ

Các đầu nối nhỏ phù hợp có thể là những bàn tay rất mạnh mẽ không giới hạn Texas'em nếu bạn biết cách chơi chúng đúng
Các đầu nối nhỏ phù hợp có thể là những bàn tay rất mạnh mẽ không giới hạn Texas giữ lại nếu bạn biết cách chơi chúng đúng

Đầu nối nhỏ phù hợp . Như Doyle Brunson nói, họ là loại bàn tay yêu thích của anh ấy để chơi trong không giới hạn.

Đó là lý do chính đáng. Họ cũng có thể phục vụ cùng một mục đích trong Giới hạn giữ Em, nhưng bạn thường giành được tỷ lệ cược đủ tốt để chơi chúng thường xuyên.

Sức mạnh của các đầu nối nhỏ phù hợp đến từ đâu?

Tại sao em bé có thể phù hợp với đầu nối mạnh mẽ như vậy?

Giản dị. Bạn có thể vẽ cho cả một đường thẳng và tuôn ra (và một lần tuôn ra một lần trong một thời gian dài). Thêm vào đó, bàn tay của bạn thường giữ được khá ẩn, đặc biệt là nếu bạn đã thiết lập đúng hình ảnh bảng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tôi khuyên bạn nên chơi các loại bàn tay này từ vị trí giữa hoặc muộn khi có rất nhiều người ở trong nồi. Bạn cần Tỷ lệ cược tốt Để chơi loại bàn tay này, và bạn đang nhận được tỷ lệ cược tuyệt vời với 5 hoặc 6 người gọi.

Khi bạn đánh mạnh vào flop, hãy chuẩn bị đặt một số chip nghiêm trọng ở giữa để bảo vệ bàn tay của bạn; Luôn luôn nhớ rằng đối thủ của bạn có thể rút tiền cho bạn trừ khi bạn có một con quái vật tuyệt đối
Khi bạn đánh mạnh vào flop, hãy chuẩn bị đặt một số chip nghiêm trọng ở giữa để bảo vệ bàn tay của bạn; Luôn luôn nhớ rằng đối thủ của bạn có thể rút tiền cho bạn trừ khi bạn có một con quái vật tuyệt đối

Không giới hạn, bạn cũng đang trở nên tuyệt vời tỷ lệ cược ngụ ý trên các đầu nối phù hợp. Tỷ lệ cược ngụ ý là những gì bạn có thể mong đợi để làm từ đối thủ của bạn khi bạn đánh vào tay bạn. Khi các đầu nối phù hợp của bạn đạt được, bạn có thể mong đợi kiếm được nhiều từ đối thủ của bạn, đặc biệt là khi họ có một cặp túi lớn.

Bạn cũng nên hiếm khi chơi những bàn tay này với mức cược tối thiểu. Nếu có bất kỳ khoản tăng nào, bạn cần phải là người tăng lương. Bạn không nên giơ tay này thường xuyên, nhưng đó có thể là một trò chơi tốt để trộn lẫn trò chơi của bạn và loại bỏ đối thủ của bạn.

Ví dụ đầu nối nhỏ phù hợp

Hãy xem xét bàn tay sau đây mà tôi đã gặp một vài đêm trước khi chơi không giới hạn trực tuyến. Tôi gọi người mù lớn với 4-5 phù hợp từ vị trí cuối cùng. Bao gồm cả người mù nhỏ, có 5 người trong số chúng tôi trong nồi. Flop xuất hiện với 5-4-10 của tất cả các bộ đồ khác nhau, cho tôi hai cặp.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Người mù lớn đặt cược khoảng 3/4 kích thước của nồi và mọi người gập lại cho tôi. Tôi làm cho nó 3 lần nồi để đi. Người mù lớn ngay lập tức đi tất cả. Tại thời điểm này, tôi đã lo lắng rằng tôi đã đánh bại với một bộ nhưng tôi đã bảo vệ anh ta và gọi anh ta là đặt cược.

Tôi thích các trang web cho phép bạn xem các thẻ lỗ trong các trò chơi vòng khi mọi người đều ở trong. Đây là một trong những trang web đó.

Nếu bạn quyết định chơi chậm các con át chủ bài, đừng quá ngạc nhiên nếu chúng bị nứt bởi các đầu nối nhỏ phù hợp
Nếu bạn quyết định chơi chậm các con át chủ bài, thì hãy quá ngạc nhiên nếu chúng bị nứt bởi các đầu nối nhỏ phù hợp

Anh ta lật lại AA. Tôi né tránh một ace khác và lấy tiền của anh ta. Gần như ngay lập tức anh rời khỏi bàn.

Đây là một minh chứng cho việc không bao giờ chơi chậm như khi chơi các kết nối phù hợp với em bé. Bạn sẽ gặp phải những người thích Slowplay Bàn tay lớn, vì bất cứ lý do gì, và cho bạn vào để xem một flop giá rẻ. Nếu tôi không đạt được cả 4 và 5, một trận đấu thẳng hoặc một lần rút ra.

Đầu tư nào? Chỉ là một người mù lớn. Nó có giá trị khi thấy một flop giá rẻ mỗi lần nếu họ sẽ chơi aces như thế.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • bai catte kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • bai catte kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • bai catte kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Được chuẩn bị để đặt các đầu nối phù hợp của bạn xuống

Một khía cạnh rất quan trọng khác để chơi các đầu nối phù hợp là có sức mạnh để gấp chúng. Nếu bạn sẽ chơi chúng, bạn phải có thể phát hành chúng khi chúng không thành công, điều này sẽ xảy ra hầu hết thời gian.

Nếu bạn sắp xếp flop và ghép một trong những thẻ nhỏ của bạn, hãy để nó đi nếu ai đó đặt cược vào bạn.

Trên trang web này, tôi thường giới thiệu một trò chơi trò chơi của nó hoặc gấp nó theo phong cách chơi. Đôi khi, bạn sẽ vẽ và đánh, nhưng hầu hết thời gian nó sẽ chỉ là một rò rỉ chậm trong trò chơi của bạn. Có kỷ luật để muck chúng.

Thường xuyên hơn không, bạn sẽ chỉ đánh vào flop chỉ một chút. Bạn phải có kỷ luật để gấp trong những tình huống này, nếu không bạn sẽ bắt đầu rò rỉ tiền trái và phải khá nhanh
Thường xuyên hơn không, bạn sẽ chỉ đánh vào flop chỉ một chút. Bạn phải có kỷ luật để gấp trong những tình huống này, nếu không bạn sẽ bắt đầu rò rỉ tiền trái và phải khá nhanh

Vì vậy, cách mà cách thức và lý do tại sao bạn chơi các đầu nối phù hợp một cách ngắn gọn. Chơi trò chơi cho giá rẻ, flop, chúng lớn, và Chơi "Em khó. Don Tiết quên rằng những loại bàn tay này rất dễ bị tổn thương trừ khi bạn đánh một con quái vật thực sự như một ngôi nhà đầy đủ hoặc tốt hơn, vì vậy khi bạn đánh với họ chơi nhanh.