poker Justin Bonomo et al. - Người chơi có nghĩa vụ trở thành đại sứ poker không?

Có phải người chơi poker cũng cần phải là đại sứ poker? Họ có nên chấp nhận vai trò này bằng mọi giá hay đó là một con đường hai chiều?
Có phải người chơi poker cũng cần phải là đại sứ poker? Họ có nên chấp nhận vai trò này bằng mọi giá hay đó là một con đường hai chiều? (Nguồn: Seminolehardrockpokeropen.com)

Đại sứ poker Có phải là một cụm từ âm thanh mạnh mẽ như vậy, phải không? Tôi không biết về bạn, nhưng tôi luôn tưởng tượng một chàng trai hoặc một cô gái quảng bá bài xì phé bất cứ nơi nào họ đi và bất cứ điều gì họ làm. Họ có thể cư xử theo bất kỳ cách nào họ muốn tại các bảng. Không giống như phần còn lại của chúng tôi, họ là những người mà mọi người tìm kiếm và có trách nhiệm đại diện cho poker trong ánh sáng tốt nhất có thể.

Tuy nhiên, người chơi có một nghĩa vụ Trở thành đại sứ cho trò chơi họ chơi?

Khi nghĩ về poker, đây là một vấn đề nan giải. Mặc dù không có nghi ngờ rằng poker là một trò chơi đầy thách thức và thú vị, nhưng nó cũng là một trò chơi ích kỷ sâu sắc. Khi bạn ngồi chơi, bạn là người duy nhất quan trọng. Bạn không chơi cho niềm tự hào quốc gia hoặc giành huy chương - bạn đang chơi Đối với tiền mặt lạnh, cứng.

Vì vậy, tại sao mọi người muốn chấp nhận vai trò đại sứ trừ khi nó đi kèm với một gói tài chính hấp dẫn?

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nhà vô địch WSOP với tư cách là đại sứ poker

Nó đã trở thành một phần của một truyền thống WSOP Những người chiến thắng sự kiện chính được ban tặng với vai trò của các đại sứ poker, cho dù họ có muốn hay không. Người hâm mộ và người chơi cũng mong họ thực hiện vai trò này ngay cả khi không có gì hoặc rất ít để đạt được theo nghĩa vật chất. Trách nhiệm bằng cách nào đó đi kèm với những điều đáng thèm muốn nhất trong tất cả các vòng đeo tay.

Tuy nhiên, người chiến thắng năm ngoái Joe McKeehen đã chứng minh khá rõ ràng rằng sẽ không có hoạt động đại sứ dưới bất kỳ hình thức nào về phía mình. Nếu bất cứ điều gì, anh ta hoàn toàn đối lập với một đại sứ và từ chối thay đổi hành vi của anh ta chỉ vì anh ta đã giành được danh hiệu. Có lẽ Không phải là một điều tốt đẹp để làm, nhưng có một điều khoản đại sứ của người Viking mà bạn phải đồng ý với trước khi tham gia sự kiện chính, có phải không?

Ngay từ ngày đầu tiên sau khi giành được danh hiệu sự kiện chính của WSOP, Joe McKeehen không có hứng thú với việc gia nhập đội quân của các đại sứ poker
Ngay từ ngày đầu tiên sau khi giành được danh hiệu sự kiện chính WSOP của mình, Joe McKeehen không thể hiện bất cứ điều gì trong việc gia nhập quân đội Đại sứ Poker (nguồn: 6abc.com)

Trường hợp Justin Bonomo

Vài ngày trước, một nhân cách nổi tiếng khác trong ngành công nghiệp poker đã tạo ra rất nhiều sự ồn ào về việc từ chối chụp ảnh người chiến thắng sau khi vận chuyển một sự kiện phụ € 2k tại EPT Monte Carlo. Justin Bonomo từ Từ chối chụp bức ảnh không phải do sự thiếu mong muốn của anh ta để quảng bá bài xì phé mà là vì anh ta không thích ý tưởng quảng bá công ty rằng anh ta (và nhiều người khác) tin rằng đã cướp đi các cầu thủ của mình trong số hàng trăm ngàn người.

Tất nhiên, công ty được đề cập là chủ sở hữu và người tổ chức EPT PokerStars. Có rất nhiều bài báo ở đây trên BTF và các trang web trực tuyến khác xử lý những thay đổi gần đây Tại nhà cung cấp poker trực tuyến lớn nhất, nhưng người chơi mà người chơi đã chống lại nhiều nhất là một thay đổi đáng kể đối với chương trình PokerStars VIP. Những thay đổi này đã loại bỏ hoàn toàn hai giọt nước mắt phần thưởng cao nhất trong phòng: SupernovaSupernova Elite.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Tôi đã luôn duy trì rằng những người chơi này, đặc biệt là giới tinh hoa Supernova, là những đại sứ poker theo cách riêng của họ, ngay cả khi hầu hết mọi người không biết tên thật của họ. Họ là những người làm cho nó, ngay cả khi làm cho nó không phải là tất cả nó đã bị cắt ra. Đối với công chúng, một anh chàng chỉ khám phá ra poker trực tuyến, giới thượng lưu siêu tân tinh thường là những người mẫu. Họ là nơi những người chơi mới này muốn, ngay cả khi họ không bao giờ thực sự đạt đến cấp độ đó. Đó là một giấc mơ khác để theo đuổi.

Mặc dù Justin Bonomo không phủ nhận vai trò của các đại sứ poker, anh tin rằng người chơi không nên quảng bá cho công ty không làm những gì vì lợi ích tốt nhất của Poker (Pokerground.com)
Trong khi Justin Bonomo không phủ nhận vai trò của các đại sứ poker, anh ta tin rằng người chơi không nên quảng bá cho công ty mà không làm gì trong trò chơi bài xì phé (nguồn: pokerground.com)

.

Sau khi giành chiến thắng trong sự kiện này, Bonomo, theo thông lệ, được yêu cầu chụp ảnh người chiến thắng sẽ được sử dụng trên blog PokerStars và các phương tiện truyền thông poker khác. Khi công ty từ chối, mặc dù có rất nhiều yêu cầu, anh ta đã nói rằng nếu anh ta không chụp ảnh, anh ta sẽ bị cấm trong tất cả các tour du lịch poker châu Âu trong tương lai và các sự kiện được tổ chức bởi PokerStars trong tương lai!!

Sau một số cuộc tranh luận sôi nổi về vụ việc và một số bài viết về chủ đề này, chính Bonomo Đã đăng một mục blog trong đó anh ấy giải thích lý do của mình. Mặc dù anh ta không phủ nhận rằng người chơi có nghĩa vụ trở thành đại sứ poker, nhưng điều đó không có nghĩa là họ nên đứng sau công ty mà không còn làm những gì tốt nhất cho trò chơi.

Mối quan hệ chỉ hoạt động nếu nó đi cả hai chiều. Những người chơi chuyên nghiệp chắc chắn don don phải quảng bá poker nếu họ không cảm thấy đó là lợi ích tốt nhất của họ. Người ta có thể nói lại rằng đây không phải là một điều tốt đẹp để làm, nhưng đối với các chuyên gia, đây là cách họ kiếm sống và họ Đối xử với nó như kinh doanh Trong tất cả các khía cạnh - trên và ngoài các bảng.

Các đại sứ poker có cần thiết không?

Để trả lời ngắn gọn: Có! Chúng tôi sẽ không bao giờ có poker như ngày hôm nay nếu có những người thích Chris Moneymaker Daniel Negreanu. Mọi người cần một người mà họ có thể tìm đến và xác định. Không có họ, trò chơi sẽ ngừng mở rộng và sự phổ biến của nó sẽ giảm.

Trên thực tế, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự suy giảm đó trong một số năm nay. Tôi đã đọc một câu hay ở đâu đó, tôi có thể nhớ lại chính xác ở đâu, điều đó Poker cần lớn hơn nhân vật cuộc sống. Điều này là đúng. Mọi người bị thu hút bởi sự vĩ đại, họ thích những câu chuyện về Underdogs biến nhà vô địch Và những người nhỏ bé chạy trên những khẩu súng lớn.

Các đại sứ poker như Chris Moneymaker hoặc Daniel Negreanu đã làm rất nhiều cho trò chơi, nhưng không thể phủ nhận rằng trò chơi cũng đã làm rất nhiều cho họ (nguồn: cardplayer.com)
Các đại sứ poker như Chris Moneymaker hoặc Daniel Negreanu đã làm rất nhiều cho trò chơi, nhưng không thể phủ nhận rằng trò chơi cũng đã làm rất nhiều cho họ (nguồn: cardplayer.com)

Nhưng chúng ta phải thực tế. Hầu hết các đại sứ poker don don làm những gì họ làm từ tình yêu tuyệt đối cho trò chơi. Tôi không phủ nhận rằng cũng có một yếu tố quan trọng của điều đó, nhưng họ cũng làm điều đó bởi vì nó phù hợp với họ. Một thập kỷ trước, những người chiến thắng lớn đã được đối xử như tiền bản quyền, phải trả các khoản phí tốt đẹp cho lần xuất hiện của họ, có chi phí mua và chi phí đi du lịch.

Bây giờ thì Tiền không bay khắp nơi Và các ưu đãi tài trợ là nhưng bóng tối của những gì họ từng là, chỉ là điều tự nhiên là chúng tôi có ít đại sứ poker hơn và thậm chí còn dễ hiểu hơn là họ gần như không đam mê quảng bá trò chơi.

Vì vậy, để kết luận, chúng tôi cần các đại sứ poker, có lẽ bây giờ hơn bao giờ hết trong mười năm qua hoặc lâu hơn, nhưng không thực tế khi mong đợi ai đó sẽ làm điều đó chỉ để mang lại Thêm cá vào bàn. Nó có thể là một mục tiêu rất hợp lý nhưng nó cũng là kết quả của nó không hữu hình lắm. Nếu chúng tôi muốn các đại sứ poker của chúng tôi được thúc đẩy, trước tiên họ cần phải có một lý do hữu hình cho động lực đó.

Dù muốn hay không, tôi tin rằng, nơi chúng ta đang đứng ngay bây giờ.

Để lại một bình luận