b52 club đổi thưởng ROUNDERS 2 ROMORS lan truyền một lần nữa: Đã đến lúc họ chỉ làm điều đó?

Vòng 2
Tin đồn về bộ phim Rounders 2 đang lan truyền trở lại.Tỷ lệ cược của một cái gì đó thực sự xảy ra trong khoảng thời gian này là gì?

Người làm tròn là một trong những bộ phim poker hoành tráng nhất từng được tạo ra. Bạn có thể nói những gì bạn sẽ làm về nó, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta đã nhìn thấy nó một vài lần và có những con nổi tiếng mỗi khi Mike quay tay cuối cùng để cuối cùng đánh bại kẻ thù của mình. Sự nổi tiếng Tôi đã thất bại Và phản ứng bùng nổ của Teddy KGB, sẽ được nở mãi mãi trong ký ức của chúng tôi.

Tuy nhiên, bộ phim gốc được phát hành vào năm 1998, gần hai thập kỷ trước. Tốt như nó, Người làm tròn đã trở thành một chút chi tiêu. Tất cả chúng tôi đều thấy nó, một số người trong chúng ta biết hầu hết các dòng theo trái tim, và đã đến lúc phần tiếp theo. Tin đồn về Vòng 2 Đã diễn ra trong một thời gian nhưng nó không bao giờ thực sự vượt xa điều đó. Bây giờ, những tin đồn này đã được khơi dậy bởi Matt Damon sườn sự xuất hiện trên chương trình Eisen phong phú.

Rounders 2 để có poker trực tuyến?

Như chúng ta đã biết, bộ phim Rounders ban đầu là tất cả về các trò chơi ngầm, sòng bạc đầy khói và poker cũ tốt được chơi với thẻ thực tế. Tuy nhiên, như Damon đã giải thích trong chương trình, với tất cả những thay đổi đã xảy ra trong hai thập kỷ qua, sẽ rất thú vị khi thấy Rounders 2 tập trung vào thế giới của Poker trực tuyến.

Vòng 2
Những gì được gian lận này là khuôn mặt của Teddy Teddy, sau khi cố gắng đánh bại một số chuyên gia trực tuyến trong những ngày này.

Ý tưởng này rõ ràng đã bị nảy ra xung quanh khá nhiều, vì dường như có toàn bộ khái niệm đằng sau câu chuyện. Theo Damon, Rounders 2 sẽ thiết lập một trong những diễn viên bảo vệ cũ, một người như mình hoặc John Malkovich (Teddy KGB), trong lĩnh vực trực tuyến, cố gắng tiếp nhận những khẩu súng trẻ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Thật không may, đó là về mức độ của những gì anh ấy sẵn sàng chia sẻ, vì vậy chúng tôi lại bị treo một lần nữa. Liệu ý tưởng này có bao giờ đi đến kết quả hay chỉ là một khái niệm khác có thể không bao giờ rời khỏi giai đoạn sơ khai?

Thế giới poker có cần Rounders 2 không?

Bất cứ điều gì tôi sẽ cố gắng trả lời cho câu hỏi này, sẽ có những lập luận cho nó và chống lại nó. Vì vậy, tốt hơn một cách để hỏi là: Thế giới poker có muốn Rounders 2 không? Tôi nghĩ rằng câu trả lời cho câu hỏi này là một tiếng ồn ào và rõ ràng Vâng. Tất cả chúng ta đều muốn xem một bộ phim poker đàng hoàng Nhấn màn hình Bởi vì, tại sao không?

Những nỗ lực như Bạn thật may mắn Được ăn cả ngã về không Đã cố gắng lấp đầy khoảng trống nhưng họ đặc biệt thành công với nó. Nếu ít nhất một phần của phi hành đoàn Rounders cũ đã đến với nhau, bao gồm cả các nhà văn Brian Koppelman David Levien, thế giới poker cuối cùng có thể có được một bộ phim đáng xem.

Vòng 2
Mặc dù đã có một số nỗ lực để làm một bộ phim poker tốt, nhưng dường như Rounders 2 là hy vọng thực sự duy nhất của chúng tôi

Bất chấp tất cả các sai sót của nó, bản gốc Người làm tròn Quản lý để nắm bắt sự hồi hộp, đói thành công và động lực lớn của một máy xay trẻ. Người ta có thể nói rằng đó là một câu chuyện về việc theo đuổi giấc mơ hơn bất cứ điều gì khác, và điều đó một phần đúng. Nhưng, câu chuyện đó được kể một cách khéo léo chống lại Bối cảnh poker Và đó là tất cả những người hâm mộ poker có thể yêu cầu.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Nó không sao nếu bạn làm hỏng kích thước đặt cược hoặc bỏ qua hoàn toàn ý tưởng của bất kỳ quản lý ngân hàng nào - nhưng ít nhất làm cho nó có thể tin được.

Vì vậy, chúng tôi đã sẵn sàng cho Rounders 2. Trên thực tế, chúng tôi đã sẵn sàng cho một thập kỷ tốt. Ai đó có thể tiếp tục với nó và làm điều đó, xin vui lòng?

Để lại một bình luận