bốc thăm vòng loại world cup 2022 châu á Match Poker chính thức được công nhận là Olympic Sport

Phù hợp với poker
Match Poker đã được chính thức công nhận là thành viên của gia đình thể thao Olympic, với Gaisf trao nó cho tình trạng quan sát viên

Cuộc tranh luận liệu poker có nên được coi là một môn thể thao là một môn thể thao cũ với hai mặt của cuộc tranh luận bướng bỉnh bám vào súng của họ. Tuy nhiên, bước đột phá mới nhất chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến những người xem poker là môn thể thao. Cụ thể, Hiệp hội Liên đoàn Thể thao Quốc tế toàn cầu (GAISF) đã chấp nhận bài xì phé phù hợp vào gia đình Olympic, cấp cho nó trạng thái quan sát viên.

Trận đấu trận đấu là gì?

Poker được chơi trong một số biến thể với các quy tắc khác nhau xác định sức mạnh tay, mẫu cá cược, v.v. Các Yếu tố may mắn được phát âm mạnh mẽ nhất trong khía cạnh này của trò chơi, vì bạn không có quyền kiểm soát hai tay bắt đầu mà bạn nhận được.

Người tạo ra bài xì phé phù hợp đã nhận ra vấn đề này và tạo ra một biến thể trong đó Bắt đầu phân phối tay sẽ không còn là một vấn đề. Trò chơi được chơi tương tự như Bridge, với những người chơi khác nhau ngồi ở cùng một vị trí ở các bảng khác nhau nhận được chính xác cùng một bàn tay bắt đầu.

Bằng cách này, không ai có thể phàn nàn về việc có xui xẻo. Ghế một tại Bảng một và chỗ ngồi một tại Bảng chín sẽ nhận được Cùng tay bắt đầu Trong cuộc thi, và người chơi họ tốt nhất sẽ giành chiến thắng nhiều nhất và/hoặc mất ít chip nhất.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đánh bạc không còn nữa

Một khía cạnh quan trọng của bài xì phé trận đấu là nó loại bỏ bất kỳ và tất cả các đối số đánh bạc trên mạng. Vì sự may mắn của trận hòa không còn là vấn đề, không ai có thể phàn nàn về những người buôn bán không may mắn, bỏ lỡ flops, v.v. Người chơi và người chơi một mình Để sử dụng kiến ​​thức và trí thông minh của mình để làm cho kết quả tốt nhất.

Phù hợp với poker
Phân phối tay bắt đầu không còn là vấn đề trong trận đấu trận đấu vì người chơi đang cạnh tranh với những người khác chơi cùng một bàn tay trong cùng một tình huống chính xác, nhưng chống lại những người chơi khác

Trong trận đấu trận đấu, Bạn không cạnh tranh với những người chơi khác trên bàn của bạn. Bạn chỉ chơi với họ, trong khi cuộc thi thực sự chống lại những người chơi khác ở các bảng khác chơi với cùng một thẻ.

Do đó, biến thể đặc biệt này đã được coi là phù hợp để được chấp nhận vào gia đình thể thao Olympic và đó cũng là trò chơi có thể được chơi bởi Người chơi ở mọi lứa tuổi. Match Poker là về trò chơi, không phải về cờ bạc.

Bước lớn cho poker

Theo thông báo này, Liên đoàn Poker quốc tế (IFP) đã đổi tên thành Liên đoàn bài xì phé quốc tế .

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Trận chiến để nhận được sự công nhận này cho poker đã là một trong những. Cuối cùng, với Phù hợp với poker Và tổ chức quản lý đằng sau nó, nó đã nhận được sự chấp nhận rộng hơn có thể có nghĩa là một sự thúc đẩy rất lớn cho trò chơi.

Phù hợp với poker
Với trận đấu trận đấu, tất cả những lo lắng về cờ bạc đều bị loại bỏ, vì đây là một cuộc thi phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi, tập trung vào một kỹ năng của một người khác

Mặc dù vẫn còn việc phải làm, việc cấp cho tình trạng quan sát viên thiết lập các nền tảng cần thiết cho các liên đoàn poker trận đấu quốc gia để được thiết lập trên toàn cầu và những người từ IFMP tin rằng đây chỉ là khởi đầu của một cái gì đó lớn hơn nhiều.

Giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên sẽ ra mắt trong Ấn Độ vào tháng tớivà chúng tôi chắc chắn sẽ thấy nhiều giải đấu poker trận đấu trong tương lai gần.

Để lại một bình luận