bốc thăm vòng loại world cup 2022 Bertrand ‘Elky xông Grospellier Turns Party Poker Đại sứ

Betrand Elky Grosky Party Poker
Bertrand ‘Elky xông Grospellier tham gia Party Poker với tư cách là đại sứ mới nhất cho The Room, trước khi ra mắt thanh khoản chung của họ ở Pháp và Tây Ban Nha (Nguồn: Party Poker)

Chúng tôi đã nghe quá nhiều từ ‘Elky, kể từ khi anh ấy thông báo về Rời khỏi Pokerstars. Các game thủ dày dạn kinh nghiệm đã trở thành một phần của PokerStars Team Pro cho hơn một thập kỷ Trước khi quyết định đã đến lúc anh ta tiếp tục.

Khi ‘Elky, chia tay với các vì sao, anh nói rằng anh sẽ để các lựa chọn của mình mở cho tương lai. Tuy nhiên, nó đã không mất nhiều thời gian cho người khác người khổng lồ poker trực tuyến để nắm bắt cơ hội và đăng ký người Pháp, khi anh ta được công bố là bổ sung mới nhất cho Bữa tiệc poker Chỉ một vài ngày trước.

Trong công ty tốt

Một trong những điều chính Bertrand Grospellier đã trích dẫn là lý do của anh ấy để rời đi PokerStars thực tế là các chuyên gia không còn tích cực tham gia quy trình ra quyết định. Mặc dù anh ta không có máu xấu giữa anh ta và công ty, người Pháp chuyên nghiệp đã nói rằng nó đã lấy đi một số sự nhiệt tình của anh ta.

Mặc dù nhiều bạn bè và thậm chí nhiều người hâm mộ quan tâm đến việc ‘Elky, sẽ đi tiếp, anh ta từ chối đưa ra bất kỳ câu trả lời dứt khoát nào, để lại tất cả các lựa chọn trên bàn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chúng tôi không biết có bao nhiêu lựa chọn mà Grospellier đã xem xét và họ là gì, nhưng cuối cùng anh ấy đã ký hợp đồng với Party Poker, gia nhập đội ngũ chuyên gia đã mạnh mẽ của họ, với những người như Sam Trickett, Fedor Holz, Jason Koon, và Patrick Leonard.

Mang lại tâm lý ’poker đầu tiên

Trong tuyên bố chính thức kèm theo thông báo, chuyên gia Pháp giải thích rằng ông rất nhiệt tình về triển vọng tương lai với đảng. Anh ấy nhấn mạnh công tyPoker đầu tiênTâm lý, sẽ giúp thúc đẩy trải nghiệm tổng thể cho người hâm mộ và người chơi trên toàn cầu.

Party Poker, Tom Waters cũng không kém phần nhiệt tình về ‘Elky, trên tàu, giải thích anh là một đại sứ hoàn hảo cho trò chơi, với một lượng lớn kinh nghiệm ở Pháp và trên nền toàn cầu. Theo lời của anh ấy, người chuyên nghiệp Pháp sẽ công cụ trong kế hoạch tương lai của họ.

Bữa tiệc Poker mở rộng sang các thị trường mới

Trong khi thế giới của poker trực tuyến hiện đang ở trong tình trạng đặc biệt, với nhiều người chơi mất niềm tin vào người dẫn đầu thị trường, PokerStars, Party Poker đã làm rất nhiều tăng cường vị trí của nó trong bối cảnh toàn cầu và châu Âu.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Nhiều thay đổi mà căn phòng giới thiệu những người chơi dày dạn đã thu hút, những người nhận ra rằng, có lẽ, bữa tiệc có thể trở thành những gì PokerStars từng là.

Bây giờ, Party Poker đang tìm cách thiết lập thêm sự hiện diện của nó ở châu Âu thông qua việc ra mắt một hồ bơi thanh khoản, mà nên đoàn kết người chơi từ Tây Ban Nha và France. Ngoài bước quan trọng này, công ty còn có kế hoạch nâng cấp khách hàng .FR và .es của họ và tăng lịch trình MTT của họ trong mùa hè.

Đảng có làm đúng không?

Không thể phủ nhận rằng poker đảng đã thực hiện một số thay đổi thú vị để làm Người chơi lợi ích. Trong khí hậu hiện tại, điều này chắc chắn rất tốt để xem và mang lại hy vọng rằng poker trực tuyến có thể có thể cho một boom nhỏ khác.

Bằng cách ký hợp đồng, căn phòng hy vọng sẽ thêm một khuôn mặt dễ nhận biết cho nhóm, điều này sẽ giúp đỡ với các kế hoạch mở rộng và tăng trưởng dài hạn của họ.

Bạn cảm thấy thế nào về quyết định này. Bạn có nghĩ rằng Bertrand ‘Elky xông Grospellier sẽ tăng thêm giá trị cho Party Poker và thực sự giúp họ ở nơi họ muốn đến? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về chủ đề trong phần bình luận bên dưới.

Để lại một bình luận